Yếu tố an yên ‘được lòng’ khách hàng của dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Yếu tố an yên ‘được lòng’ khách hàng của dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Yếu tố an yên ‘được lòng’ khách hàng của dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Người mua nhà hiện đại có xu hướng tìm đến các không gian sống an yên với nhiều mảng xanh, đảm bảo an toàn và sở hữu hệ tiện ích đa dạng.

Trong cuộc sống hiện đại, cuộc sống an yên là một trong các tiêu chuẩn quan trọng của nhiều cộng đồng cư dân khi chọn lựa nơi an cư và cũng là mục tiêu theo đuổi của các chủ đầu tư hay đơn vị phát triển bất động sản, trong đó phải kể tới dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Giá trị an yên được đề cao trong cuộc sống hiện đại mới

Đến năm 2021, dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự lựa chọn của người mua nhà tiếp tục thay đổi. Một khảo sát của trang thông tin Binhdinhland.com cho thấy những yếu tố khiến người mua quan tâm khi xem xét một dự án là sức khỏe, khuôn viên và quản lý vận hành.

Khảo sát này cũng cho thấy, các yếu tố quan trọng hàng đầu mà người mua nhà mong muốn là: có khu vui chơi hoặc khu học tập cho trẻ em, gần khu vực nhiều cây xanh và các phương tiện giao thông công cộng. Trong đó, nhiều người trẻ độc thân thích ở gần không gian xanh hơn, trong khi người có con nhỏ lại thích có khu vực dành cho trẻ em hoặc khu học tập hơn.

Từ các số liệu khảo sát trên, có thể thấy người mua nhà hiện nay đang quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố mang đến một cuộc sống an yên, cân bằng, thay vì chỉ nhìn vào giá trị và tiềm năng tăng giá của bất động sản. Cũng theo xu hướng đó, các chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản, điển hình như dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đã từng bước đưa các giá trị sống an yên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của người Việt Nam.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đáp ứng lối sống của cư dân đô thị

Với vị trí đắc địa, dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được hưởng lợi từ tiềm năng phát triển bất động sản tại khu kinh tế mới, đồng thời hội tụ được nhiều lợi thế về hệ tiện ích, dịch vụ, an ninh… Dự án được kỳ vọng trở thành một không gian mang đến trải nghiệm sống an yên trọn vẹn cho cộng đồng cư dân hiện đại.

Không gian an yên tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đạt được giá trị cân bằng và hệ tiện ích “wellness”

Xuất phát từ sự nghiên cứu kỹ lưỡng về “khẩu vị” người mua nhà qua từng giai đoạn, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nhận thấy mong muốn được sống an yên thực ra vẫn luôn hiện hữu trong quan điểm của người Việt. Đặc biệt là trong giai đoạn năm 2022, tâm lý người mua nhà càng bộc lộ rõ rét nhu cầu được sống trong không gian nhiều mảng xanh, an toàn và bình yên.

Tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, mỗi một tiện ích đều thấm đẫm giá trị cân bằng và hướng đến sức khoẻ, đề cao trải nghiệm khác biệt. Mỗi ngày, giữa không gian xanh chiếm hơn 60% diện tích xây dựng, người lớn thư thái đi bộ tập thể dục ven không gian sông, còn trẻ em thoả sức chơi đùa trong khuôn viên khu vui chơi, sáng tạo rộng rãi.

Điểm nhấn của khu đô thị nghỉ dưỡng Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Với định hướng về một không gian sống và kiến tạo một cộng đồng tinh hoa tất cả trong một”, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn giúp mỗi thành viên trong gia đình có cảm giác an tâm thực sự khi ở nhà, nơi mọi nhu cầu đều được đáp ứng đầy đủ, từ ăn ngủ, vui chơi cho tới làm việc.

Trong tương lai, sau những giờ làm việc các chủ nhân có thể thảnh thơi trở về nhà sum vầy cùng người thân trong bữa tối. Mỗi dịp rảnh rỗi, các gia đình lại cùng nhau dạo chơi, mua sắm ngay tại khuôn viên nội khu hay rèn luyện sức khoẻ tại phòng tập gym, bể bơi, vui chơi tại bến du thuyền…

Giữa đô thị đông đúc, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn vẫn tạo được cảm giác một chốn về biệt lập và yên bình, nơi mỗi người dân không cần phải lo lắng về những tiếng ồn hay sự xô bồ của thành phố. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích chăm sóc sức khoẻ “chuẩn wellness” như phòng lọc không khí tươi, sân thiền yoga, sẽ là nơi an toàn để cư dân hưởng thụ trọn vẹn khoảng thời gian thanh thuần, thư giãn đúng nghĩa sau mỗi ngày dài mệt mỏi.

5 giá trị nổi bật của Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn
Nội thất dự án biệt thự Đại Phú Gia

Đúng như định hướng về một tổ ấm an yên của Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, cư dân sống tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn luôn có cảm giác yên tâm khi được bảo vệ cả an ninh, an toàn. Từ thời điểm tham quan các căn biệt thự, chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đến khi sở hữu căn biệt thự như ý, cư dân đều được hỗ trợ với thủ tục giấy tờ pháp lý hoàn thiện và rõ ràng.

Trong quá trình sống tại đây, mọi sinh hoạt của cộng đồng cư dân cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi được các “quản gia đặc biệt” từ Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn chăm sóc chu đáo thông qua các dịch vụ đặc quyền 24/7.

Sống tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, mỗi cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống an yên đích thực, từ vật chất cho tới tinh thần, khi mọi nhu cầu đa dạng của mỗi thành viên trong gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top