Ý nghĩa phong thủy trong thiết kế tân cổ điển tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Ý nghĩa phong thủy trong thiết kế tân cổ điển tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Ý nghĩa phong thủy trong thiết kế tân cổ điển tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Hình tượng cánh cổng chào với họa tiết hoa văn được sơn vàng mang đến may mắn trong khi dòng suối bao quanh biệt thự tượng trưng cho thịnh vượng, hạnh phúc…

Ứng dụng phong thuỷ đang trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống, nhất trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế. Xu hướng này cũng được chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp nghiên cứu và ứng dụng trong khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Biểu tượng thành công thịnh vượng

Cổng chào khu đô thị tái hiện hình ảnh thịnh vượng – Với thiết kế lớn ẩn trong đó sự sừng sững thu hút tài lộc và khẳng định vị thế của cư dân thượng lưu tại dự án.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đáp ứng lối sống của cư dân đô thị

Theo chủ đầu tư, cả phương Đông và phương Tây đều coi sự thịnh vượng biểu tượng cho giới thượng lưu, vì điều này mang đến nhiều may mắn. Nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới như Khải Hoàn Môn – Paris (Pháp) hay Brandenburg Gate – Berlin (Đức)… cũng sử dụng biểu tượng này. Theo thần thoại, sự xuất hiện của cánh cổng mang đến sự cao thượng, đằng sau cánh cổng to lớn là nơi cư ngụ của các vị thần.

“Tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, hình tượng hoa văn vàng óng ánh trên cổng chào thể hiện sự may mắn, rước tài lộc, phú quý, phát đạt trong kinh doanh cho cư dân. Đó cũng là hình ảnh liên tưởng đến sức mạnh của sự phồn thịnh, ứng với sự phát triển của khu đô thị”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tháp biểu tượng Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Tọa lạc tại giữa trung tâm tại quảng trường được xây dựng theo lối kiến trúc Obelisk – kiến trúc tiêu biểu trong tín ngưỡng văn minh Ai Cập cổ đại. Chủ đầu tư dự án chia sẻ, ngọn tháp với ý nghĩa với “bảo vệ, che chở”, được cho là có thể chọc thủng mây đen, làm phân tán mọi mối đe dọa của các thế lực hắc ám. Trong tín ngưỡng Ai Cập, Obelisk còn là một biểu tượng của Thần Mặt trời – vị thần tối cao của sự sống.

Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia bổ sung nguồn cung cho Quy NhơnTháp biểu tượng cao lớn trong quảng trường Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Các tháp Obelisk luôn được xây dựng tại các thủ đô, trung tâm văn hóa của nhiều quốc gia như tượng đài Washington tại Mỹ; tượng đài Obelisk của Argentina; hay tháp Luxor (Paris), tháp Vatican tại quảng trường thánh Peter…

“Tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, tháp biểu tượng được đặt tại quảng trường, trái tim của khu đô thị. Ngọn tháp tỏa sáng trong đêm, dẫn lối cho mọi cư dân, du khách về với trái tim dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của thành phố Quy Nhơn”, chủ đầu tư khẳng định.

Dòng nước bao quanh biệt thự tân cổ điển 

Những căn biệt thự tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng chú trọng về phong thủy. Theo quan niệm Á Đông, nước tượng trưng cho trí tuệ, sự thông thái, nhà cửa hướng mặt nước sẽ mang đến thịnh vượng, hạnh phúc cho gia chủ.

Tại dự án, tiểu khu biệt thự Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được bao quanh bởi dòng sông Hà Thanh. Giữa hơn 177 căn biệt thự giai đoạn 1 sản phẩm, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn chính là khu biệt thự đơn lập duy nhất, với những sản phẩm theo thiết kế tân cổ điển sang trọng. Ngoài ra, tất cả các biệt thự đều có không gian thoáng đãng, sự lưu thông không khí.

Phong cách sống sôi động giữa đô thị xanh Đại Phú Gia Quy Nhơn

“Không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn là nơi giao thoa giữa những gì hiện đại với nét văn hóa truyền thống. Sự kết hợp này tuân theo những quy tắc nhất định của phong thủy đang kiến tạo nên sự bền vững về thẩm mỹ và kiến trúc trường tồn với thời gian”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ thêm.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top