DỰ ÁN Khu đô thị mới An Phú Thịnh

Khu đô thị mới An Phú Thịnh nằm ở đường Huỳnh Tấn Phát, phường Nhơn Bình, trong Khu Đô thị – Thương mại phía Bắc sông Hà Thanh thuộc tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Các công trình công cộng tại Khu Đô thị mới An Phú Thịnh được chú ý như: công trình văn hóa, hành chính, bệnh viện, trường học quốc tế, các khu vui chơi, khu vực thể dục thể thao và công viên cây xanh, nhà hàng ven sông, bến du thuyền,… Với quy mô 132.14ha, gồm 982 căn nhà liền kề, 698 căn nhà phố thương mại, 593 biệt thự, 584 căn hộ chung cư, 224 nhà ở xã hội,…Khu đô thị mới An Phú Thịnh là dự án được xây dựng nhằm tạo nên một khu đô thị mới hiện đại với điều kiện cảnh quan tự nhiên đặc thù trong khu vực, bên cạnh đó Khu đô thị mới An Phú Thịnh còn có trường THPT FPT đem lại sự giáo dục toàn diện về kiến thức, kĩ năng cho thế hệ tương lai. Khu đô thị mới An Phú Thịnh cũng rất chú trọng nâng cao chất lượng môi trường sống, cũng như đáp ứng nhu cầu về nhà ở. Khu dô thị mới An Phú Thịnh trong hiện tại và tương lai sẽ góp phần đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa phát triển mở rộng Tp.Quy Nhơn và tỉnh Bình Định.

 

KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ THỊNH

VỊ TRÍ Khu Đô Thị Mới An Phú Thịnh

Khu đô thị mới An Phú Thịnh nằm trong Khu Đô thị – Thương mại phía Bắc sông Hà Thanh thuộc T.p Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trong Khu đô thị mới An Phú Thịnh còn có cả trường THPT FPT được xây dựng để hỗ trợ giáo dục cho thế hệ tương lai. Bên cạnh đó khu B3 Khu đô thị mới An Phú Thịnh còn gần ngay TTTM Thị Nại, Trường ĐH FPT và KDL Sinh Thái Thị Nại EcoBay. Về vị trí địa lí Khu độ thị mới An Phú Thịnh còn có sự thuận tiện với nhiều hướng khác nhau.

Vị trí vàng trong liên kết vùng:

Dự án Khu đô thị mới An Phú Thịnh nằm gần tuyến đường Võ Nguyên Giáp – tuyến huyết mạch nối thành phố Quy Nhơn với khu kinh tế Nhơn Hội và 2 mặt giáp với Quốc lộ 19. Đây là hướng mở rộng chính của thành phố Quy Nhơn trong hiện tại và tương lai, với tuyến đường này mọi người ở ngoài thành phố Quy Nhơn có thể di chuyển nhanh chóng đến Khu đô thị mới An Phú Thịnh, việc này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho nơi này phát triển.

Khu đô thị mới An Phú Thịnh là dự án Khu đô thị mới đầu tiên của thành phố Quy Nhơn cũng như là tỉnh Bình Định. Dự án được xây dựng nhằm tạo nên một khu đô thị mới hiện đại với sự kết hợp hài hòa giữa môi trường thiên nhiên con người, đáp ứng nhu cầu về môi trường sống cũng như sức khỏe của mọi người. Nhu cầu về nhà ở Khu đô thị mới An Phú Thịnh cũng được xây dựng đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong tương lai Khu đô thị mới An Phú Thịnh sẽ ngày càng phát triển và đem lại sự tự hào cho tỉnh Bình Định.

Tiện ích Của Khu Đô Thị Mới An Phú Thịnh

Khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn được quy hoạch tổng thể một cách linh hoạt và hiện đại, với nhiều hệ thống phân luồng giao thông thuận tiện khu đô thị mới An Phú Thịnh quy nhơn có được hạ tầng kĩ thuật hiện đại và sự đầu tư về hệ thống một cách toàn diện. Với các mô hình xây dựng hiện đại, sáng tạo Khu đô thị mới An Phú Thịnh  còn được mọi người chú ý với những tiện ích của một Khu đô thị cao cấp. Trong nội khu đô thị mới An Phú Thịnh còn có trường THPT FPT tạo điều kiện thuận lợi cho mô hình giáo dục hiện đại, không chỉ vậy THPT FPT cũng được đầu tư các trang thiết bị tiên tiến làm phương tiện nâng cao hiệu quả dạy và học. Ngoài những kiến thức cơ bản trên sách vở các em còn được đào tạo những kĩ năng sống và được tiếp xúc với môi trường sinh hoạt giao tiếp đây cũng là điểm tiện ích của Khu đô thị mới An Phú Thịnh.

Các công trình hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị mới an Phú Thịnh đều được đầu tư đồng bộ và hoàn toàn đi ngầm như: hệ thống giao thông, điện, nước, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống thông tin liên lạc…Tất cả điều đó tạo nên một khu đô thị có hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sự bố trí các công trình hạ tầng cũng được tính toán kĩ càng dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá khác trên thế giới.

Các công trình công cộng tại Khu đô thị mới An Phú Thịnh cũng được chú ý: công trình văn hóa, hành chính, bệnh viện, trường học quốc tế, các khu vui chơi, khu vực thể dục thể thao và công viên cây xanh, nhà hàng ven sông, bến du thuyền,…

mặt bằng thiết kế Khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn

Có được tiềm năng về mặt bằng các nhà thiết kế đã tính toán và thiết kế cho Khu đô thị mới An Phú Thịnh một cách thích hợp với vị trí mang định hướng phát triển. Dự án Khu đô thị mới An Phú Thịnh Quy Nhơn mang quy mô bao gồm 4 phân khu gồm:

  • Khu trung tâm đô thị: hai khối tòa tháp đôi 25 tầng.
  • Khu dân cư – thương mại, nhà phố liền kề, chung cư.
  • Khu villa – biệt thự.
  • Khu phố thương mại dịch vụ cao cấp và công trình công cộng.

Theo dự kiến, chủ đầu tư dự án sẽ triển khai đồng thời cả khu công nghiệo và các khu dân cư đô thị kể từ quí IV/2020 và chia thành hai giai đoạn. Cụ thể:

  • Giai đoạn I (quí IV/2020 – 2022): Triển khai đồng bộ trên phần diện tích 238,6 ha, trong đó KCN chiếm 58,22 ha, khu dân cư và đô thị chiếm 180,38 ha.
  • Giai đoạn II (2022 – 2024): Triển khai đồng bộ trên diện tích 438,61 ha, trong đó KCN 343,8 ha, khu dân cư và đô thị 94,81 ha.

Các công trình kiến trúc tại Khu đô thị mới An Phú Thịnh được thiết kế theo phong cách kết hợp kiến trúc hiện đại và kiến túc truyền thống địa phương mang lại cẳm giác vừa cổ điển vừa hiện đại.

Căn hộ Khu đô thị mới An Phú Thịnh được sắp xếp xây dựng một cách hợp lí, tính toán một cách phù hợp với lối sống của cư dân. Việc xây dựng cũng như hỗ trợ về kĩ thuật, an ninh cũng được giám sát một cách cạch chặt chẽ. Dự án Khu đô thị mới An Phú Thịnh xứng đáng là điểm tập trung thu hút các nhà đầu tư cũng như là cư dân trên khắp mọi nơi lựa chọn để phát triển. Trong tương lai Dự án Khu đô thị mới An Phú Thịnh sẽ là một trong những khu đô thị hiện đại cao cấp xứng đáng với công cuộc phát triển và đầu tư về tương lai đô thị của tỉnh Bình Định.

Scroll to Top