Trải nghiệm không gian sống xanh tại khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Trải nghiệm không gian sống xanh tại khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Trải nghiệm không gian sống xanh tại khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Với hơn 75% diện tích là mảng xanh và chuỗi tiện ích 5 sao, cộng đồng cư dân Khu biệt thự Đại Phú Gia được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và bình yên giữa thiên nhiên.

Ví trí hoàn hảo.

Tọa lạc tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định, khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có tổng quy mô lên đến 34.59ha. Dự án gây ấn tượng bởi không gian xanh với hệ thống công viên trung tâm rộng lớn, nhiều tiện ích hỗ trợ thể dục thể thao, sân tập, các loại hình giải trí tốt cho sức khỏe…

Công ty TNHH Phú Hiệp – chủ đầu tư dự án đã dành 3/4 diện tích để phát triển không gian xanh và hàng loạt tiện ích phục vụ cho cộng đồng cư dân. Nhờ đó, khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được đánh giá là một trong những dự án tiêu biểu dẫn dắt thị trường bất động sản tại thành phố Quy Nhơn trong những năm gần đây.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia đạt “chỉ số sức khỏe cao” được tìm kiếm trên thị trường BĐS Quy Nhơn

Những con đường với không gian xanh hoàn hảo

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn – nơi an cư tinh hoa hiếm có

Trên những con đường, xung quanh những địa điểm loài cây và hoa khác nhau. Theo đại diện chủ đầu tư, điều này giúp tô điểm cảnh quan xanh quanh năm tại khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân.

Bên cạnh không gian xanh, khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn có chuỗi tiện ích hoàn thiện gồm Club, hồ bơi, yoga, gym, tennis, sauna, sân thể thao đa năng, Kid-room, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi cùng hệ thống an ninh 24/7. Trong đó, hồ bơi ngoài trời là không gian thích hợp để mỗi cư dân tái tạo năng lượng và tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nơi an cư lí tưởng cho thế hệ tương lai

Khu vui chơi giải trí kết hợp vận động ngoài trời và Kid-room tích hợp các hoạt động rèn luyện sức khỏe, kích thích tư duy và sáng tạo, mang đến trải nghiệm tuổi thơ cho các cư dân nhí của khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Bên trong mỗi tổ ấm khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là không gian sống tiện nghi với phong cách kiến trúc đương đại do các kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế.

Theo đại diện chủ đầu tư, cộng đồng cư dân hiện hữu tại khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được gắn kết với nhau bằng những hoạt động xã hội mang giá trị truyền thống của người Việt. Ngoài ra, các hoạt động rèn luyện sức khỏe như yoga, đi bộ… cũng diễn ra thường xuyên, giúp cư dân khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn chăm sóc thể chất và nuôi dưỡng tâm hồn.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn - không gian sống cân bằng cho người thành đạt

Hiện chủ đầu tư vẫn tiếp tục mở ra cơ hội gia nhập cộng đồng cư dân khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn để chào đón thành viên mới. Với tiềm lực vững mạnh của dự án khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, nơi đây đã trở thành một trong những dự án nổi tiếng bật nhất tại thành phố Quy Nhơn. Không chỉ phú hợp làm nơi an cư cho giới thượng lưu mà nơi đây còn là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với dự án,.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top