TP. Quy Nhơn sôi động phân khúc biệt thự hạng sang tại khu biệt thự Đại Phú Gia

TP. Quy Nhơn sôi động phân khúc biệt thự hạng sang tại khu biệt thự Đại Phú Gia

TP. Quy Nhơn sôi động phân khúc biệt thự hạng sang tại khu biệt thự Đại Phú Gia. Tại thành phố Quy Nhơn trong những ngày đầu năm mới 2022, hiện đang trở thành một điểm nóng giao dịch sôi động dòng biệt thự hạng sang đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu muốn tìm kiếm không gian sống đẳng cấp, đảm bảo sự riêng tư, môi trường trong lành và dễ dàng kết nối giao thông.

Biệt thự hạng sang tại khu biệt thự Đại Phú Gia nổi bật trên thị trường năm 2022

Những ngày đầu năm 2022, thị trường bất động sản ghi nhận hàng loạt sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư cũng cư giới thượng lưu tham quan dự án dự án khu biệt thự Đại Phú Gia. Điều này cho thấy sự bứt phá mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại thành phố Quy Nhơn trong năm mới và sự kì vọng vào một năm đạt được nhiều thành tựu lớn.

Sự nhộn nhịp giao dịch biệt thự hạng sang tại khu biệt thự Đại Phú Gia có giá vài chục tỷ đồng/căn trở lên. Giỏ hàng vừa ra mắt đã tiêu thụ thành công 100% được nhiều khách hàng “xuống tiền” trong thời điểm đầu năm mới.

Một lần ghé thăm Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Theo chủ đầu tư, sản phẩm biệt thự hạng sang khu biệt thự Đại Phú Gia đang được thị trường hấp thụ tốt. Bên cạnh nhu cầu đầu tư, khá nhiều người từ khắp nơi hiện đang nhắm đến việc chuyển chỗ ở ra đô thị mới để có môi trường sống tốt hơn khi giao thông đang ngày càng thuận lợi.

Tại khu biệt thự Đại Phú Gia, mỗi cuối tuần có hàng trăm lượt khách hàng đến tìm hiểu thông tin. Cuối tháng 12/2021 vừa qua, nhiều cư dân đã đến khu vực này để tìm hiểu về tổ hợp bến du thuyền kết hợp quảng trường, công viên ven sông Hà Thanh…

Trước nhu cầu của thị trường bất động sản hạng sang tại thành phố Quy Nhơn, khu biệt thự Đại Phú Gia đang giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm biệt thự biệt lập nằm trong phân khu dự án. Các sản phẩm này sở hữu vị thế đắc địa khi nằm cạnh con sông Hà Thanh trải dài quanh dự án nên nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Lợi thế của Khu biệt thự Đại Phú Gia với mô hình khu đô thị mới

Với quy mô lên đến 34.59ha, khu biệt thự Đại Phú Gia là dự án đô thị mới hạng sang lớn nhất đang phát triển tại thành phố Quy Nhơm theo mô hình đô thị tích hợp hoàn hảo, khu biệt thự Đại Phú Gia đáp ứng trọn vẹn 5 trụ cột thiết yếu: sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm. Đây là mô hình đô thị hiện đại được Công ty TNHH Phú Hiệp chắt lọc kinh nghiệm từ các quốc gia phát triển như: Mỹ, Úc, Ba Lan, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

Sau một thời gian phát triển, Công ty TNHH Phú Hiệp và các đối tác uy tín trên thị trường đã hoàn thành giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển, các căn nhà phố cho khách hàng. Nhiều tiện ích cao cấp cũng đã được đưa vào hoạt động phục vụ cư dân.

Dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia: Mặt bằng, tiến độ, đánh giá...
Dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia

Có thể kể đến như hệ thống công viên ven sông – Bến du thuyền Saucali, tổ hợp thể dục thể thao; tổ hợp dịch vụ thương mại – giải trí – hệ thống vận hành an ninh; công viên; câu lạc bộ cộng đồng, vườn sinh thái… Hệ thống tiện ích này thu hút đông đảo khách hàng đến nghiệm để cảm nhận không gian sống tương lai.

Hai yếu tố thường tác động đến tâm lý những người có ý định chuyển đến sinh sống tại các khu đô thị mới là khả năng kết nối giao thông và hệ thống tiện ích. Tại khu biệt thự Đại Phú Gia đã giải quyết được những vấn đề cơ bản này cho nên tại khu vực trọng điểm kinh tế mới này của thành phố Quy Nhơn đã nhanh chóng thu hút cư dân đến sinh sống.

Ngoài ra, khu biệt thự Đại Phú Gia còn được đánh giá là một trong những địa điểm đáng sống bật nhất khi sở hữu môi trường sống trong lành nhờ được bao quanh bởi con sông Hà Thanh rộng lớn với hệ sinh thái tự nhiên nguyên sơ hiếm thấy.

Dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia Bình Định

Về giao thông, khu biệt thự Đại Phú Gia nằm trên cung đường quốc lộ 19 kết nối với các khu vực khu trọng điểm kinh tế, du lịch như: khu kinh tế Nhơn Hội, các địa điểm du lịch như Kì Co, Eo Gió, quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC…

Bên cạnh đó trong năm 2022 tỉnh Bình Định cũng đã lên kế hoạch đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông kết nối với các khu vực trọng điểm trong và ngoài khu vực thành phố Quy Nhơn. Cụ thể như tuyến đường kết nối từ Điện Biên Phủ đến Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân (vị trí mặt tiền đầm Thị Nại, dọc Quốc lộ 19 và đối diện với Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn).

Với sự quan tâm của Tỉnh Bình Định cùng với sự phát triển vượt bậc của thành phố Quy Nhơn trong những năm gần đây, việc đầu tư xây dựng hệ thống giao thông đã từng bước đem lại sự thuận lợi trong việc phát triển, giao thương giữa các khu vực, vừa rút ngắn thời gian di chuyển vừa tạo giá trị gia tăng lớn cho Khu Biệt Thự Đại Phú Gia nên càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top