Tình hình buôn bán và giá đất Tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Tình hình buôn bán và giá đất Tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Tình hình buôn bán và giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Tham khảo thông tin từ những người môi giới, giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn, giá đáta nền đẹp nhất khu Đại Phú Gia với các lô biệt thự nằm trong dự án có diện tích 108m2 giá 3,8 tỷ khoảng 35tr/m2, bên cạnh đó còn có đất nền đẹp 95m2, view 2 mặt sông thoáng mát. Bề ngang từ 4,5m đối với lô 2 mặt tiền, 5 – 6m các lô bình thường, vị trí gần bến du thuyền, hai mặt Đông Nam hướng chính vs Tây Bắc view sông tuyệt đẹp thoáng mát, còn có các lô trục DS1 đông nam, tây bắc, mặt Quốc Lộ 19, mặt bến du thuyền…

Cũng theo nhân viên môi giới, giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn có những dấu hiệu nóng lên, đặc biệt là khu vực bán kính dưới 1km xung quanh tại Đại Phú Gia Quy Nhơn. Người đi xem nhiều, người mua cũng nhiều, giá đất cứ thế mà nhích dần.

Bên cạnh đó, trong khu vực giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn, Đình Định có diện tích 63m2 giá. 28 triệu/m2, Diện tích 67m2. Giá 29 triệu/m2, diện tích 103m2. Giá 33 triệu/m2, diện tích 108m2. Giá 35 triệu/m2, diện tích 90m2. Giá 36 triệu/m2,  diện tích 301m2. Giá 32 triệu/m2.

Khảo sát thực tế thêm một số khu vực tại Đại Phú Gia Quy Nhơn ghi nhận mức giá đầu năm 2021 cũng tăng khá cao so với thời điểm đầu năm 2020. Rất nhiều mảnh đất ở đây giá từ 28 – 35 triệu đồng/m2 lên mức 36 triệu đồng/m2. Mức tăng giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng hết sức ngỡ ngàng, đất tại đây nhiều lô hiện có giá 1 – 4tỷ đồng. Nhiều lô đẹp hơn tại đây tăng giá từ 2,3 tỷ đồng lên 4,2 tỷ đồng sau một thời gian ngắn.

1 Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn | Chủ Đầu Tư | Bảng Giá Đất

Thực tế, từ đầu năm 2020, đại dịch Covid-19 đã khiến thị trường bất động sản tại Quy nhơn bị “đóng băng” trong nửa năm, hàng trăm sàn giao dịch phải đóng cửa, từ giữa năm 2020 đến nay, khi dịch bệnh đang được kiểm soát, thị trường bất động sản được phép hoạt động trở lại, nhiều khu vực trọng điểm dự án đất đã dần tay tạo ra nhiều sự quan tâm trên thị trường BĐS.

Bình Định sở hữu lợi thế lớn về du lịch, sức hút dân cư, mặc dù không thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nhưng Đại Phú Gia Quy Nhơn luôn được đánh giá cao về khả năng phát triển lâu dài. Đặc biệt là tiềm năng tăng giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn luôn được chuyên gia nhận định đáng đầu tư.

Bán Đất Nền Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn Giá Rẻ Nhất Chỉ 27 Triệu

Thể hiện rõ nhất là trong quý II/2021, tại Đại Phú Gia Quy Nhơn chỉ có rất nhiều dự án nhà ở thương mại được cấp phép xây dựng, còn các dự án nhà ở thương mại khác, nhà ở xã hội, du lịch, nghỉ dưỡng,..  Trước tình trạng này, giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn trong thời gian qua được đánh giá rất cao trên thị trường BĐS.

Chính điều này cũng tạo nhiều cơ hội giúp các nhà đầu tư vẫn tìm đến mua bán và tăng tiềm năng tăng giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn dần cải thiện trong những tháng cuối năm. Đặc biệt là những doanh nghiệp bản lĩnh, tiềm lực và nhận thấy được tiềm năng của bất động sản nơi này chưa bao giờ hết hot, nên họ sẵn sàng đầu tư cho mình những sản phẩm chất lượng.

Dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia: Mặt bằng, tiến độ, đánh giá...

Và nhất là hiện nay giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn đang dần biến động trong thị trường bất động sản với vốn đầu tư lớn. Các tiện ích trong và ngoài khu Đại Phú Gia Quy Nhơn đều được đầu tư rất tốt. Do đó dù đầu tư hay xây dựng ở đây đều mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Như vậy có thể thấy đây đều là những lý do quan trọng để việc buôn bán và tăng giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn thu hút mọi người quan tâm.

Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất lớn tại thành phố Quy Nhơn dần khai thác dẫn đến khan hiếm, giá cả ngày càng cao. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang những vùng đất có tiềm năng tốt cho phát triển du lịch, kinh tế và  tại Đại Phú Gia Quy Nhơn hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Hơn hết, cơ sở hạ tầng tại Đại Phú Gia Quy Nhơn đang ngày càng được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, nền du lịch và kinh tế dần được đẩy mạnh. Chính vì vậy việc buôn bán tăng giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn hiện đang là đích ngắm của rất nhiều nhà đầu tư trong thời điểm này.

Biệt thự Đại Phú Gia

Từ những thông tin trên, hoàn toàn có thể thấy rằng tiềm năng mua bán tăng giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn rất tiềm năng để đầu tư. Đặc biệt, hậu dịch Covid thì thị trường bất động sản tại vùng đất này sẽ bắt đầu bước vào thời kỳ phát triển mạnh hơn, những chuyển động về giá cả, lượng khách sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Thời điểm này mặc dù dịch bệnh vẫn đang chưa được kiểm soát, nhưng lại là lý tưởng để các nhà đầu tư đầu cơ đất tại Lâm Đồng với giá rẻ, cơ hội sinh lời cao hơn.

Để tìm hiểu thêm về các thông tin bất động sản, mua bán giá đất tại Đại Phú Gia Quy Nhơn chi tiết, bạn đọc có thể đọc thêm tại: https://binhdinhland.com.vn/. Ngoài ra, đây còn là kênh thông tin Review bất động sản hàng đầu tại Quy Nhơn, hỗ trợ mọi người cập nhật thông tin, mua bán nhà đất uy tín và chuyên nghiệp để có được sự lựa chọn đầu tư hiệu quả nhất.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top