Tại sao đất Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tăng chóng mặt? Và lí do tại sao nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu của giới nhà giàu Quy Nhơn?

Tại sao đất Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tăng chóng mặt? Và lí do tại sao nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu của giới nhà giàu Quy Nhơn?

Tại sao đất Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tăng chóng mặt? Và lí do tại sao nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu của giới nhà giàu Quy Nhơn?.

1. Sở hữu vị trí vô cùng đắt địa điểm giao nối thành phố Quy Nhơn với Khu kinh tế Nhơn Hội.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nằm tại vị trí thuận lợi ngay quốc lộ 19 và con đường này được xem là trục xương sống nối các tỉnh Tây Nguyên gần lại, để đẩy mạnh giao thương, thu hút đầu tư. Nó được ví von như “Con đường tơ lụa” đưa hàng hóa từ Lào, Campuchia về điểm cuối cảng Quy Nhơn, rồi tỏa đi khắp khu vực và quốc tế.

Nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Định, khi tuyến đường quốc lộ 19 mới được hình thành, dáng dấp một đô thị mới Quy Nhơn ngay điểm đầu tuyến đường đã thành hình hài. Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đang được các nhà đầu quan tâm và được giới thượng lưu trong và ngoài tỉnh chú ý. Không chỉ vậy nơi đây còn đón đầu khách du lịch ngày tăng chóng mặt.

Đại Phú Gia Quy Nhơn

Theo ông Nguyễn Bay, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định, từ tuyến Quốc lộ 19 này, nhiều nhà đầu tư đang nhắm đến để đầu tư các dự án du lịch, nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp, nhà ở xã hội…Và đặt biệt dự án được nhắc đến nhiều nhất là dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Điều này cho thấy, những tác động to lớn của con đường này đối với việc việc qui hoạch và phát triển kinh tế, xã hội tại KKT Nhơn Hội, cũng như đô thị Quy Nhơn về phía Đông, là đúng với nhu cầu phát triển ngày càng đi lên của tỉnh Bình Định.

Khánh thành QL19 trục đường huyết mạch của TP Quy Nhơn

2. Sự phát triển của hạ tầng giao thông: nhấn mạnh các tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Quốc Lộ 19.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của thành phố Quy Nhơn việc quan tâm chú trọng nâng cấp, xây dựng các tuyến đường giao thông là hết sức cần thiết để thuận tiện cho việc kết nối các dự án, các khu vực trọng điểm, KKT trong địa bàn và kết nối giao thương nhằm phát triển kinh tế với các tỉnh phía Nam.

Tuyến quốc lộ 19 qua Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. được triển khai xây dựng theo tiêu chuẩn đường cấp 1 đô thị, mặt cắt ngang rộng từ 32 đến 50 m với sáu làn xe (bốn làn xe cơ giới, hai làn xe thô sơ) cùng dải phân cách và vỉa hè. Dự án có tổng mức đầu tư 5.279 tỷ đồng, được phân kỳ 3 giai đoạn và năm 2020 đã hoàn thành được giai đoạn đầu. định hướng dự án nâng cấp đến năm 2030.

Đầu tư 3.600 tỷ đồng cho dự án nâng cấp Quốc lộ 19

 

Việc tuyến quốc lộ 19 được đầu tư nâng cấp vì đây là tuyến đường nằm trong mạch giao thông quan trọng, qua Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Tuyến quốc lộ 19 được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác được hoàn thiện với chiều rộng mặt đường quốc lộ 19 đã trở nên thuận lợi cho việc lưu thông giữa các tỉnh trên khác đến đây.

Điều này cho thấy, những tác động to lớn của con đường này đối với việc việc qui hoạch và phát triển kinh tế, xã hội tại đô thị Quy Nhơn về phía Đông cũng như khu kinh tế Nhơn Hội, là đúng với nhu cầu phát triển ngày càng đi lên của tỉnh Bình Định.

Bên cạnh đó việc tuyến đường Võ Nguyên Giáp huyết mạch để đến Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang được mọi người chú ý, được hoàn thiện với chiều rộng mặt đường thuận lợi cho việc lưu thông, tuyến đường Võ Nguyên Giáp huyết mạch quaBiệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được đánh giá là tuyến đường tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Đây sẽ là sợi dây lưu thông hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định và trong đó việc những tri thức tại những nơi khác đến tỉnh Bình Định lập nghiệp sẽ chọn khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. làm nơi định cư lâu dài.

Với điều kiện cảnh quan tự nhiên đặc thù trong khu vực, bên cạnh đó chú trọng nâng cao chất lượng môi trường sống nhà ở trong khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. tỉnh Bình Định đã đầu tư nâng cấp thành công tuyến đường Võ Nguyên Giáp làm cầu nối phát triển trong tương lai. Chính vì điều đó Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ góp phần đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa phát triển mở rộng Tp.Quy Nhơn và tỉnh Bình Định.

Bên cạnh đó tuyến đường Võ Nguyên Giáp cũng nằm trong dự án công cộng, giao thông nằm trên địa bàn thành Phố Quy Nhơn và được tỉnh chú trọng phát triển, tuyến đường Võ Nguyên Giáp tuyến, cùng nhiều tuyến đường khác trên địa bàn được Ông Đỗ Đình Phương, Giám đốc Công ty CP Công viên cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn, phối hợp với các đơn vị liên quan trồng khoảng 2.000 cây xanh thuộc các dự án công cộng, giao thông trên địa bàn tỉnh.

Cây xanh trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp

Bên cạnh đó ngoài nguồn kinh phí của tỉnh, Công ty đã tiến hành trồng mới 2.500 cây xanh đô thị, cây bóng mát ở các tuyến đường, khu dân cư mới, từ nguồn kinh phí thường xuyên của Thành Phố Quy Nhơn việc tiến hành trồng cây luôn được duy trì từ đầu năm 2019 đến nay.

3. Vẻ đẹp lộng lẫy từ Sông Hà Thanh.

Giá trị của Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được nâng cao khi nằm cạnh Sông Hà Thanh và được trải nghiệm cảnh vật tuyệt vời xung quanh con sông, bên cạnh đó cạnh sông Hà Thanh còn có những khu bờ kè, khu vực để tảng bộ, đây cũng là nơi giúp mọi người thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Khi các bạn đến với khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn gần sông Hà Thanh các bạn sẽ cảm nhận được không khí nơi đây cực kì trong lành sản khoái. Không khí trong lành được biết là cải thiện sự tỉnh táo và cân bằng mức độ serotonin, do tâm trạng và căng thẳng. Không khí trong lành cũng tác động rất tốt đến tâm trí, cơ thể và tâm hồn.

Thư giãn tăng và giảm căng thẳng có nghĩa là một hệ thống miễn dịch được tăng cường. Một hệ thống miễn dịch được tăng cường giúp chúng ta chống lại bệnh tật, bệnh tật và những trở ngại sức khỏe không mong muốn. Khi đến với Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn và sống gần con sông Hà Thanh bạn có thể đạt được tất cả các mục tiêu này và hơn thế nữa. Khi bạn sống gần hồ sinh thái Đống Đa, bạn có thể luôn luôn cảm nhận được thư thái trong tiềm thức khi bạn vô tình nhìn thấy không gian xung quanh con sông này.

 

Nếu bạn bị mất ngủ, thử ngay những cách này để có giấc ngủ ngon hơn - Vạn  Điều Hay

 

 

Ở bên ngoài khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn và ở gần sông Hà Thanh sẽ giúp bạn có được chất tăng cường miễn dịch tự nhiên.  Sống trong khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn ven sông Hà Thanh và tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời thực sự có thể thêm những ngày khỏe mạnh vào cuộc sống của bạn. Có được một lượng thời gian giải trí vừa phải và hoạt động thể chất nhẹ (bao gồm đi bộ dọc con sông) có thể tăng tuổi thọ, theo Viện Ung thư Quốc gia.

Dự án khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Đó là những căn biệt thự liền kề ven hồ nước giúp cư dân sống thư thái và chăm sóc trí não mỗi ngày. Chủ đầu tư khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có một triết lý chăm sóc sức khỏe để tạo ra một cộng đồng đầy sức hấp dẫn, và an cư thịnh vượng dài lâu.

4. Sở hữu các tiện ích đáng phải mơ ước.

Tiện ích khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao bởi không gian sống chuẩn xanh hoàn hảo kết hợp cùng vị trí ven sông mang lại tài lộc, nâng cao sức khỏe cho gia chủ.

Với định hướng là dự án nhà ở cao cấp kiểu mẫu cho khu đô thị phía Bắc TP Quy Nhơn, Biệt thự Đại Phú Gia còn mang đến những tiện ích đồng bộ hiện đại như: Trường học, Bể bơi, Khu thương mại 5 tầng với các dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, café, gym, spa, Khu nhà phố kinh doanh dịch vụ mặt đường lớn, Hệ thống công viên, cây xanh đường dạo bộ, Khu vui chơi, Bến cano, bến du thuyền bên sông Hà Thanh và bên đầm Thị Nại, Hệ thống an ninh chặt chẽ nhiều lớp đảm bảo an ninh an toàn.

Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn

5. Biệt thự Đại Phú Gia nơi lựa chọn hàng đầu an cư đẳng cấp.

Trong thời kì phát triển du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng việc tiềm kiếm một nơi an cư đẳng cấp cho giới thượng lưu ngày càng được quan tâm chú trọng. Trong năm 2021 khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp kiều bào, các chuyên gia,… từ các nước đến đây tiềm kiếm một nơi xứng tầm để an cư. 

Do vậy, việc các chuyên gia, trí thức, doanh nhân kiều bào tiềm đến khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đã làm nên danh tiếng cho dự án đẳng cấp nơi đây. Không chỉ vậy điều này còn đóng góp cho sự phát triển của thành phố Quy Nhơn trong tương lai ngày càng thêm rực rỡ.

Việc sinh sống và an cư ở một nơi có chất lượng sống cực kì cao đã giúp cho Cộng đồng dân cư trí doanh nhân, chuyên gia, người nước ngoài…tại Quy Nhơn cảm thấy thõa mãn với việc an cư tại nơi đây. Sở hữu những tiện ích bật nhất cùng với cộng đồng dân cư đều là những người trí thức, giới thượng lưu càng làm cho dự án khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản. Điều này cũng trở thành vị thế, tiếng tăm của nơi đây ngày một vang xa và được cộng đồng giới thượng lưu chú ý.

6. Thiết kế các căn biệt thự Đại phú gia quy nhơn.

Không chỉ bao gồm các tiện ích đẳng cấp mà biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn sở hữu những nét kiến trúc cực kì tinh tế và cuốn hút với nhiều phong cách như: Tân cổ điển, Phong cách Địa Trung Hải,…. cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Những căn Biệt thự Đại Phú Gia luôn được các nhà thiết kế chú trọng sáng tạo mang lại vẻ đẹp hài hòa từ trong ra ngoài. Khu biệt thự Đại Phú Gia nằm tại Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn, đây là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm trong tương lai được tỉnh Bình Định chú trọng đầu tư và phát triển. Những căn biệt thự Đại Phú Gia được xây dựng với nhiều loại hình như: Biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển.

Với quy mô 34.59 ha những căn biệt thự cao cấp được chủ đầu tư Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phú Hiệp xây dựng trên diện tích đất ở 51.811,8m2 với nhiều thiết kế đẹp mắt cả về bên trong lẫn bên ngoài căn biệt thự. Được đầu tư một cách bài bản, những căn biệt thự được xây dựng kết hợp cùng cảnh quan sông nước hữu tình sẽ mang lại cho cư dân đến đây một trải nghiệm mới lạ khó quên nhất.

Cùng với sự phát triển của Tỉnh Bình Định giá đất biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng ngày càng tăng cao, cách đây 5 năm giá đất biệt thự Đại Phú Gia chỉ 10 triệu/m2 hiện nay đã lên tới 60-80 triệu/m2. Và đây là một số wesite để kham khảo giá đất biệt thự Đại Phú Gia alonhadat.com.vn, batdongsan.com.vn

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top