Sức hút của dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia trong tháng xuân 2022

Sức hút của dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia trong tháng xuân 2022

Sức hút của dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia trong tháng xuân 2022. Dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn được giới đầu tư quan tâm trong tháng xuân 2022 nhờ giàu tiềm năng phát triển cùng nhiều ưu đãi đến từ nhà đầu tư dự án.

Phát triển với sự cộng hưởng từ hạ tầng

Anh Phan Ngọc Tài, một nhà đầu tư lâu năm tại Bình Định cho biết, yếu tố gần gũi với thiên nhiên luôn tạo được sức hút với các nhà đầu tư hiện đại. Nhiều nhà đầu tư còn tận dụng chương trình ưu đãi trong thời gian tháng xuân để sở hữu bất động sản tiềm năng với mức giá tốt, gia tăng khả năng sinh lời trong tương lai.

Thực tế, tại khu vực dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn đang có những bước đi và lộ trình phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội và kết cấu hạ tầng. Trong đó, khu vực tại cung đường quốc lộ 19 gần dự án đang có những bước tiến đáng kể về hạ tầng.

Chẳng hạn, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối từ quốc lộ 19 đến các khu vực trọng điểm ở tỉnh Bình Định và địa điểm tại khu kinh tế Nhơn Hội và sân bay quốc tế Phù Cát, cảng biển Quy Nhơn và các trục đường chính kết nối với dự án đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó còn có, các tuyến vận chuyển hành khách được chú trọng đầu tư nhằm phục vụ sự phát triển của du lịch.

Cần bán các nền đất khu biệt thự Đại Phú Gia
Hạ tầng giao thông tại Quy Nhơn đang nhận đầu tư lớn.

Ngoài ra, khi thành phố Quy Nhơn trở thành thành phố biển đảo với tiềm năng thu hút du lịch trong tương lai, khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia sẽ là trung tâm thương mại – kết nối du lịch của thành phố Quy Nhơn, bên cạnh quốc lộ 19.

Với nhiều hệ thống chợ đêm, khu vực vui chơi, giải trí đã được quy hoạch cùng với sự phát triển của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm ở Quy Nhơn hứa hẹn là đòn bẩy giúp Biệt Thự Đại Phú Gia trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, kết nối du lịch hấp dẫn hàng đầu châu Á. Đây là những điều kiện góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại Quy Nhơn, mang tới nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư nhạy bén.

Hiện nhiều nhà đầu tư săn tìm nhà phố thương mại tại dự án Biệt Thự Đại Phú Gia nhằm tranh thủ sở hữu các sản phẩm chất lượng từ sớm, với tiềm năng sinh lời từ chuyển nhượng hoặc trực tiếp khai thác thương mại phục vụ du lịch trong tương lai. Việc thiếu hụt quỹ đất ven biển càng khiến dòng sản phẩm này trở nên thu hút trên thị trường bất động sản thành phố Quy Nhơn.

Tiềm năng phát triển không ngừng của dự án Biệt Thự Đại Phú Gia

Ngay khi chủ đầu tư dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Công ty TNHH Phú Hiệp tung ra nhiều chính sách ưu đãi đến khách hàng, giới đầu tư bất động sản trên cả nước đã chú ý đến sản phẩm này. Lợi thế về sự khan hiếm và đặc quyền tận hưởng nơi giao thương sầm uất và kết nối du lịch khiến Biệt Thự Đại Phú Gia được xem là món đầu tư đầy hứa hẹn.

Đại Phú Gia Quy Nhơn tạo không gian sống tiện nghi ven sông Hà Thanh

Biệt Thự Đại Phú Gia được cho là sẽ hưởng lợi hàng đầu từ lộ trình phát triển hạ tầng, du lịch và bất động sản của Quy nhơn. Dòng khách đang đổ về Quy Nhơn mỗi năm với tốc độ tăng trưởng lên đến hơn 30% sẽ tìm đến những nơi an cư đẳng cấp như Biệt Thự Đại Phú Gia sau lưng là bến du thuyền nằmg trên con sông Há Thanh rộng lớn để trải nghiệm không gian lấy cảm hứng từ Châu Âu hiện đại.

Biệt Thự Đại Phú Gia giai đoạn 1 đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển với các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, với hàng loạt tiện ích hiện đại trong và ngoài khu vực đủ sức níu chân du khách tại đây. khu vực dự án Biệt Thự Đại Phú Gia hứa hẹn trở thành “miền đất hứa” của giao thương, du lịch và thịnh vượng trong tương lai.

Cơ hội để sở hữu biệt thự song lập tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đây còn là dự án hiếm hoi tại Quy Nhởn hữu những căn biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải rõ nét, thể hiện qua vị trí, kiến trúc và phong vị sống. Công trình biểu tượng này được các nhà thiết kế với sự sáng tạo độc đáo được hoàn thiện kỳ công với nhiều công đoạn tỷ mỉ. Toàn bộ các căn biệt thự tại Biệt Thự Đại Phú Gia được thiết kế đẹp mắt mang đến tầm nhìn toàn cảnh.

Nhờ hàng loạt ưu thế vững chắc, Biệt Thự Đại Phú Gia của chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp nhận đánh giá cao về tiềm năng sinh lợi, phù hợp với các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và tầm nhìn chiến lược.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top