Shophouse mặt tiền độc đáo tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Shophouse mặt tiền độc đáo tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Shophouse mặt tiền độc đáo tại Đại Phú Gia Quy Nhơn. Tại dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn các căn nhà phố thương mại sở hữu vị trí mặt tiền nằm đối diện quốc lộ 19 độc đáo, cùng lợi thế hạ tầng phát triển khu vực.

Vẻ đẹp trong lối thiết kế

Là một trong những sản phẩm đầu tư bất động sản được ưa chuộng, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) Đại Phú Gia Quy Nhơn không chỉ ở hữu những vị trí thuận lợi để kinh doanh các loại hình dịch vụ mà còn là nơi trọng điểm kinh tế có tiềm năng thu hút nhà đầu tư trong tương lai. Tại shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn chủ đầu tư đã ra sức hoàn thiện các sản phẩm này một cách đáng kể để để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng.

Bắt kịp với xu hướng mới của thị trường shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn được xây dựng trong trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam tỉnh, bên cạnh đó nơi đây còn nằm trong trung tâm của các quần thể khu đô thị tại khu vực thành phố Quy Nhơn.

Được chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp xây dựng shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn được đồng bộ với dịch vụ và hạ tầng của khu vực, trở thành khu vực tập trung hoạt động mua sắm, giải trí phục vụ cộng đồng cư dân nội khu biệt thự Đại Phú Gia và các vùng lân cận. Ưu điểm nổi trội của shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn là lối thiết kế thông minh, sở hữu không gian đa chức năng, sinh sống và kinh doanh trong cùng một không gian, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.

Với xu thế phát triển tại khu vực và sự phát triển của các khu vực lân cận shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn không nằm ngoài xu thế phát triển bất động sản của thế giới, thời điểm hiện tại shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn đang trở thành điểm nhấn nổi bật nhất tại Khu biệt thự Đại Phú Gia. Dự án thu hút không chỉ nhờ lối thiết kế tối ưu công năng, mà còn sở hữu khả năng chuyển hóa trở thành cơ hội kinh doanh.

Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn được thiết kế hướng sáng tối đa, giúp tiết kiệm điện năng, có thế mạnh về diện tích, không gian 1 trệt 3 Lầu đáp ứng đẩy đủ nhu cầu mua sắm của cư dân tại đây. Bên cạnh đó với các đặc điểm thiết kế thông tầng: các căn Shophouse Đại Phú Gia có thiết kế thông tầng tương tự như căn hộ Penthouse hay Duplex. Trong thiết kế shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn có cầu thang được thiết kế thẩm mỹ rất đẹp nằm bên trong dự án.

Đây cũng là điều mà các shophouse lớn trên thế giới như Ginza, Tokyo, (Nhật Bản), Geylang (Singapore) hay Penang, Malacca (Malaysia) – top những khu mua sắm sầm uất và sang trọng bậc nhất trên thế giới đã làm được. Chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp kỳ vọng sẽ hiện thực hóa những giá trị ấy tại dự án khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Tiềm lực kinh doanh bền vững

Thiết kế không gian linh hoạt giúp tân dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên đã giúp cho dự án tăng mạnh về công năng sử dụng, shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn với những nguồn lực phát triển trong khu vực sẽ mang đến cơ hội khai mở tiềm năng kinh doanh bền vững.

Với Diện tích Shophouse:

  • Shophouse 2 mặt tiền: 93m2 – 104m2 – 230m2
  • Shophouse 1 mặt tiền: 90m2 – 106m2 – 108m2

Được thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu quy mô lớn hai mặt tiền đối diện quốc lộ 19 trải dài với các dịch vụ kinh doanh như nhà hàng 2 Đẹp, Coffee Gió Biển, Homestay Dịch vụ xứ nẫu…  Và các loại hình dịch vụ khác. Ngoài ra nơi đây cũng có thể dùng làm văn phòng và tích hợp nhiều chức năng nên shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn đã trở thành địa điểm hấp dẫn khách hàng, các nhà đầu tư cá nhân và cả tổ chức (các doanh nghiệp nhiều ngành nghề).

Kết nối cửa ngõ giao thương quan trọng tại tỉnh Bình Định, shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ là địa điểm phù hợp để khai thác nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như dịch vụ ăn uống, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích, shop thời trang, shop hoa…

shophouse

Từ sự thấu hiểu nhu cầu sử dụng đa dạng đội ngũ phát triển dự án đã dành tâm huyết hoạch định không gian để khách hàng linh hoạt sắp đặt nội thất theo ý muốn. Mỗi căn shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn đều có 3 tầng lầu và 1 tầng trệt với không gian bố trí cầu thang và lắp đặt thang máy, có thể khai thác kinh doanh tại tất cả các tầng, hoặc kết hợp kinh doanh và ở mà vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư cho không gian sinh hoạt gia đình.

Việc tích hợp kinh doanh và ở cùng một nơi sẽ giúp cho chủ sở hữu shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn tiết kiệm thời gian đi lại để dành nhiều thời gian hơn cho công việc và gia đình. Đây cũng sẽ là nơi nuôi dưỡng và kế thừa những ý tưởng kinh doanh sáng tạo cho các thế hệ.

Ngoài lợi thế tọa lạc trong Khu đô thị Đại Phú Gia, nhà đầu tư và khách hàng khi sở hữu sản phẩm này còn được hưởng lợi từ ưu thế vị trí cửa ngõ kết nối của mặt tiền quốc lộ 19, thuận tiện giao thương liên quận và khu vực cũng như dễ dàng tiếp cận các tiện ích giáo dục, y tế quốc tế trong vòng bán kính 2km.

Cụ thể như, Đại học FPT, Khu đô thị mới An Phú Thịnh, quảng trường Nguyễn Tất Thành, Trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại Big C, biển Quy Nhơn….

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top