Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn

Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn

Được quy hoạch theo mô hình khu biệt thự đẳng cấp Khu nhà phố Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu nhiều tiện ích. Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn là điểm nhất quan trọng tạo nên tiện ích phụ vụ không gian sống sang trọng bậc nhất tại Tp Quy Nhơn, không chỉ vậy cảnh quan sinh thái vừa thông minh và an ninh chuẩn mực dành nhiều diện tích đất cho cảnh quan cây xanh, dịch vụ thương mại, khu công viên và dịch vụ cộng đồng đã làm cho nơi đây trở thành một trong những địa điểm đáng sống nhất tại Quy Nhơn.

Thông tin Dự án:

Dự án khu biệt thự Đại Phú Gia thuộc khu C dự án Khu Đô thị thương mại Bắc Sông Hà Thanh tại phương Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. sở hữu vị trí vàng giáp biển phía đầm Thị Nại và giáp cầu Thị Nại, khu biệt thự nằm trên trục đường mới nối từ Cầu Bà Di đến cầu Thị Nại, và trục đường lớn chạy thẳng vào trung tâm thành phố.

Khu biệt thự Đại Phú Gia là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Phú Hiệp với quy mô 34.59 ha tại TP. Quy Nhơn, Bình Định. Với quy hoạch bài bản cùng vị thế đắc địa, Khu biệt thự Đại Phú Gia sẽ tạo nên một cuộc sống tuyệt hảo với cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng, xứng tầm là khu đô thị đáng sống bậc nhất Quy Nhơn hiện nay.

Quy mô diện tích đất ở khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là: 51.811,8m2 với đầy đủ các tiện ích khác trong khu vực với Hệ thống công viên, cây xanh, đường dạo bộ được đầu tư kỹ càng với chất lượng tốt, tạo cảm giác thư giãn, không khí trong lành, Hệ thống an ninh nhiều lớp đảm bảo an toàn cho cư dân, Sân tập thể dục đa năng, khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời Khu thương mại 5 tầng với đầy đủ các dịch vụ nhà hàng, siêu thị, cafe, gym, spa Bến du thuyền, bến cano bên sông Hà Thanh, đầm Thị Nại….

Và nổi bật nhất trong các tiện ích là Shophouse có vị trí nằm gần với khu biệt thự, dự án sở hữu 2 căn shophouse có diện tích: Căn Shophouse 2 mặt tiền có diện tích 93m2 – 104m2 – 230m2 và Shophouse 1 mặt tiền: 90m2  – 106m2– 108m2.

Tiện ích Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn

Sở hữu vị trí thuận lợi Shophouse Đại Phú Gia nằm ở vị trí nơi có lượng người qua lại đông đúc. Chính điều này nên các shophouse trong khu Biệt Thự Đại Phú Gia có thu hút được rất nhiều khách hàng bên trong khu biệt thự và các khách hàng từ nơi khác đến đây.

Được thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu quy mô lớn hai mặt tiền trải dài với các dịch vụ kinh doanh như nhà hàng 2 Đẹp, Coffee Gió Biển, Homestay Dịch vụ xứ nẫu…  Và các loại hình dịch vụ khác. Ngoài ra nơi đây cũng có thể dùng làm văn phòng và  tích hợp nhiều chức năng nên shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn đã trở thành địa điểm hấp dẫn khách hàng, các nhà đầu tư cá nhân và cả tổ chức (các doanh nghiệp nhiều ngành nghề).

Bên cạnh đó nơi đây còn thuận tiện di chuyển và dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng. Khu mua sắm shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn có lợi thế là có chỗ để xe rộng rãi ngoài trời, tạo điều kiện thuận tiện di chuyển. Khách du lịch bên ngoài lẫn khách sống ở bên trong tòa nhà đều có thể tiếp cận các cửa hàng một cách nhanh chóng. Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn có cơ chế đa chức năng Với chức năng thương mại vượt trội trong khi đó shophouse còn sở hữu mặt tiền thương mại dễ mua bán vì vậy nên nơi đây sở hữu doanh thu rất cao.

Khu Shophouse hai mặt tiền Đại Phú Gia Quy Nhơn

Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn được thiết kế hướng sáng tối đa, giúp tiết kiệm điện năng, có thế mạnh về diện tích, không gian 1 trệt 3 Lầu đáp ứng đẩy đủ nhu cầu mua sắm của cư dân tại đây. Bên cạnh đó với các đặc điểm thiết kế thông tầng: các căn Shophouse Đại Phú Gia có thiết kế thông tầng tương tự như căn hộ Penthouse hay Duplex. Trong thiết kế shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn có cầu thang được thiết kế thẩm mỹ rất đẹp nằm bên trong dự án.

Nhìn tổng thể shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn, người ta cảm nhận được sự sâu sắc và tỉnh táo trong tư duy của chủ đầu tư. Với sự vượt trội đó shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn đã trở thành một trong những điểm chính thu hút khách hàng đến với dự án.

Nơi đây đã tạo nên một vẻ đẹp tiện ích mà ở đó, độ cân bằng và sự tương phản trong các yếu tố được kết hợp tinh tế nhằm khắc họa rõ nét ý tưởng của thiết kế: ứng dụng tỷ lệ vàng trong xây dựng với một mật độ hoàn hảo để khách hàng vừa tân hưởng không gian sống vừa có thể thảnh thơi đến với shophouse mua sắm.

shophouse

Khi đến với Đại Phú Gia Quy Nhơn khách hàng sẽ có nhiều cơ hội phát triển đời sống trong nhiều lĩnh vực. Vì nơi đây có đông đúc cộng đồng cư dân trí thức, các chuyên gia về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều. Nơi đây trong tương lai còn có thể phát triển nhiều dịch vụ và có tiềm lực tăng giá trị kinh tế khi đến với dự án.

Nhờ vào tiện ích đẳng cấp từ Shophouse, Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn vẫn là điển hình về đầu tư phát triển đô thị với cơ sở hạ tầng chuẩn mực ở Việt Nam và là đô thị có khả năng phát triển độc lập và toàn diện, nên việc phát triển tạo nên giá trị kinh tế trong thời gian tới là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở.

 

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top