Shophouse 2 mặt tiền Đại Phú Gia Quy Nhơn – “tâm điểm” đầu tư dịp cuối năm

Shophouse 2 mặt tiền Đại Phú Gia Quy Nhơn – “tâm điểm” đầu tư dịp cuối năm

Shophouse 2 mặt tiền Đại Phú Gia Quy Nhơn – “tâm điểm” đầu tư dịp cuối năm. Sản phẩm shophouse 2 mặt tiền Đại Phú Gia Quy Nhơn có diện tích từ 93m2 – 230m2 đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhà đầu tư cả nước nhờ bộ ba yếu tố “vàng” gồm vị trí kết nối đa chiều, quy hoạch tổng thể bài bản và thu hút được lượng khách hàng dồi dào.

Vị trí đắc địa với hạ tầng kết nối

Dự án khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn ngay từ khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư cả nước bởi vị trí đắc địa, hưởng lợi từ hệ thống giao thông được tỉnh đầu tư toàn diện. Nổi bật là xây dựng nâng cấp tuyến đường quốc lộ 9, trong giai đoạn đẩy nhanh tiến độ thi công, khi hoàn thành dự án đóng vai trò cầu nối trọng yếu kết nối giữa các khu vực miền Trung – Tây Nguyên đến Bình Định. Về đường hàng không, sân bay Phù Cát cũng đã được nâng cấp đầu tư hoàn thiện trở thành sân Bay quốc tế đầu tiên tại Bình Định.

shophouse 2 mặt tiền Đại Phú Gia Quy Nhơn hưởng lợi từ trục đường đi qua quốc lộ 19

Với định hướng trở thành khu đô thị hiện đại, trung tâm mới của thành phố biển Quy Nhơn. Trong đó, dòng sản phẩm shophouse 2 mặt tiền Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu sức hấp dẫn riêng khi được hưởng lợi từ trục đường đi qua quốc lộ 19, bên cạnh đó với chiểu cao 3 tầng 1 tầng tum rộng thoáng có view siêu đẹp là điểm nhấn thu hút đầu tư số 1 tại đây.

Yếu tố tạo nên điểm nhấn cho shophouse 2 mặt tiền phải kể đến không gian gần con sông Hà Thanh và là điểm giao lộ kết nối đi qua cầu Nhơn Hội đến các địa điểm du lịch Eo Gió, Hòn Khô,…tạo sự liên kết giữa các khu vực lại với nhau giúp cho việc kinh doanh tại đây thêm sầm uất

Đặc biệt, tại đây có có tầm nhìn toàn cảnh mảng xanh mát hòa với không khí của sông Hà Thanh. Do đó, khi đưa vào khai thác, sản phẩm shophouse 2 mặt tiền dễ dàng đón lượng khách từ nội khu lẫn các phân khu lân cận của dự án đến tham quan, mua sắm, giải trí.

Đẳng cấp của khu đô thị Đại Phú Gia

Vị trí đắc địa là yếu tố đầu tiên để khách hàng lẫn các nhà đầu tư lựa chọn Đại Phú Gia Quy Nhơn, bên cạnh đó trải nghiệm không gian, thiết kế, tiện ích cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút giới đầu tư. Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được đánh giá là nơi đáp ứng đủ những tiêu chí dành cho giới thượng lưu như; Bến du thuyền, hồ bơi ngoài trời, cùng hệ sinh thái hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế như công viên giải trí.

Hệ thống công viên, cây xanh, đường dạo với nhiều cây xanh lớn, mang đến cho cư dân cảm giác xanh mát và thư giãn. Tại khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn có khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao ngoài trời, có cả sân tập thể dục đa năng cho cư dân. Trung tâm thương mại, mua sắm, khu vui chơi,… nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân trong nội khu.

Sản phẩm shophouse 2 mặt tiền dự án khu biệt thự Đại Phú Gia được xây dựng ngay công vào dự án, cộng hưởng với hạ tầng giao thông giúp tăng giá trị và cơ hội kinh doanh. Đặc biệt, shophouse 2 mặt tiền có lối đi riêng biệt và tạo dấu ấn khác biệt với phong cách shopping hiện đại. Cộng với đó là hàng trăm tiện ích nội, ngoại khu đẳng cấp như thỏi nam châm thu hút đầu tư đem đến trải nghiệm, mở ra mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, đặc biệt là dòng sản phẩm shophouse.

Điểm dừng an cư lí tường cho giới thượng lưu và chuyên gia

Du lịch là một trong những ngành trọng điểm nằm trong chiến lược phát triển của tỉnh Bình Định đến năm 2030. Từ nay đến hết năm 2025, Bình Định tập trung đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, hoàn thiện các dự án du lịch trọng điểm trong khu vực. Tỉnh kỳ vọng đến năm 2030 thành phố Quy Nhơn trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.

Với chính sách đầu tư phát triển kinh tế bài bản trong dài hạn cho phát triển du lịch, nguồn khách dồi dào đến với thành phố biển Quy Nhơn trong thời gian tới hứa hẹn sẽ là động lực mạnh mẽ để hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn phát triển. Đặc biệt, dòng sản phẩm shophouse 2 mặt tiền, diện tích lớn 93m2 – 104m2 – 230m2 thuận lợi cho việc vừa để ở, vừa kinh doanh, đồng thời toạ lạc trong khu vực kinh tế mới lại càng hấp dẫn du khách lẫn nhà đầu tư.

Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn - Khu Biệt Thự Đại Phú Gia

Có được lượng khách du lịch dồi dào, các cư dân trí thức, chuyên gia ở các nơi đổ về cũng được kỳ vọng mang lại nguồn thu ổn định cho shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Lợi thế về vị trí, quy hoạch tiện ích cộng hưởng cùng tệp khách hàng tiềm năng lớn tại Đại Phú Gia Quy Nhơn là nền tảng vững chắc để sản phẩm shophouse 2 mặt tiền tại đây thu hút nhà đầu tư vững tin “xuống tiền”. Sản phẩm này không chỉ là khoản đầu tư sinh lời hấp dẫn trong dài hạn mà còn là tài sản tích lũy đáng giá để chuẩn bị cho thế hệ sau.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top