Những yếu tố giúp Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thu hút giới thượng lưu

Những yếu tố giúp Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thu hút giới thượng lưu

Những yếu tố giúp Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thu hút giới thượng lưu. Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thu hút giới thượng lưu nhờ vị trí chiến lược, địa thế hai mặt giáp sông hiếm có, phù hợp lối sống xanh, sang trọng, tiện nghi.

Khu biệt thự Đại Phú Gia dành cho các chuyên gia tại thành phố Quy Nhơn

Đô thị xanh ven sông Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là dự án do Công ty TNHH Phú Hiệp triển khai ngay mặt tiền đường Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định. Với địa thế hai mặt giáp sông hiếm có và nhiều ưu điểm khác, dự án đang thu hút đầu tư, nhất là từ giới thượng lưu ưa chuộng cuộc sống sang trọng, tiện nghi và tràn đầy nguồn cảm hứng “sống xanh”, sống chất lượng ven sông.

Vị trí chiến lược

Với cả hai nhóm khách hàng mua để đầu tư và an cư, yếu tố hàng đầu quyết định giá trị sản phẩm là vị trí, sự thuận tiện kết nối giao thông với những đô thị trung tâm. Riêng với giới doanh nhân hay chuyên gia nước ngoài, vị trí càng quan trọng với tiêu chí thuận tiện về trung tâm TP Quy Nhơn hoặc đến sân bay quốc tế.

Do đó, tọa lạc tại mặt tiền Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định, đô thị Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu sức hút lớn và tính kết nối tốt với TP Quy Nhơn, sân bay Phù Cát cũng như nhiều hạng mục công trình hạ tầng trọng điểm.

Từ Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cư dân chỉ mất khoảng 10 phút về trung tâm TP Quy Nhơn, khoảng 30 phút đến sân bay quốc tế Phù Cát,…

Địa thế ven sông hiếm có

Những dự án sở hữu quỹ đất ven mặt nước như sông, hồ, biển luôn được đánh giá cao về địa thế, không gian sống cũng như giá trị sản phẩm. Đây cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn nơi an cư của giới thượng lưu.

Cách Công ty TNHH Phú Hiệp chăm chút dự án Biệt Thự Đại Phú Gia cho giới thượng lưu

Tại khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị thế độc tôn khi có đến hai mặt giáp sông. Sự kết hợp giữa mảng xanh rộng lớn và nắng gió tự nhiên tạo cho Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn môi trường sinh thái lý tưởng, giúp phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần, khơi nguồn năng lượng tích cực, sáng tạo, gia tăng chỉ số hạnh phúc.

Pháp lý rõ ràng

Đại diện đơn vị phát triển, Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết dự án đã có pháp lý rõ ràng, quy hoạch đã được phê duyệt. Đây là điểm cộng xác nhận giá trị thực và tính thanh khoản của sản phẩm. Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn được phát triển bởi Công ty TNHH Phú Hiệp – là đơn vị đi đầu trong việc kiến tạo không gian xanh cho cộng đồng và bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.

Không gian sống xanh

Là Khu đô thị sinh thái ven sông xuất sắc  bình chọn, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu đến nhiều mảng xanh và mặt nước trong tổng diện tích 34.59ha. Trong đó, nổi bật nhất là công viên bờ sông với hệ thực vật phong phú, hồ cảnh quan và đài ngắm cảnh ven sông. Từ công viên, cư dân còn được chiêm ngưỡng những chiếc du thuyền sang trọng bậc nhất nơi đây.

Bến du thuyền sang trọng là một trong những điểm nhấn tiện ích tại King Bay.

Bến du thuyền sang trọng là một trong những điểm nhấn tiện ích tại dự án

Cộng đồng văn minh

Làn sóng dịch chuyển đầu tư từ các quốc gia khác sang Việt Nam cùng với chủ trương tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế đang giúp Việt Nam ghi điểm trong mắt cộng đồng doanh nghiệp khu vực và thế giới. Ngày càng nhiều doanh nghiệp ngoại đặt trụ sở và nhà máy tại Việt Nam, thu hút lượng lớn chuyên gia, lao động chuyên môn cao từ nước ngoài đến làm việc và an cư tại các đô thị lớn.

Đón đầu làn sóng dịch chuyển này, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn mang đến không gian sống chất lượng cao phục vụ giới thượng lưu là doanh nhân, chuyên gia trong và ngoài nước, đồng thời ghi điểm nhờ vị trí tiệm cận thành phố sáng tạo phía Đông, dễ dàng di chuyển đến sân bay Phù Cát… Một cộng đồng cư dân đa văn hóa, văn minh và hiện đại hứa hẹn sớm hình thành tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Tiện ích chất lượng cao

Với quy mô 34.59ha Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu chuỗi tiện ích phong phú và hiện đại, gia tăng giá trị cho sản phẩm tại đây. Tại khu đô thị, cư dân dễ dàng tận hưởng lối sống tiện nghi với hệ thống trường học các cấp, phòng khám quốc tế, khu thể thao, chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi, mua sắm, giải trí… từ những thương hiệu uy tín quốc tế.

Thiết kế sang trọng

Bên cạnh quy hoạch, thiết kế các mẫu nhà thấp tầng bao gồm biệt thự, dinh thự, biệt thự liên kế, shophouse… của Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng tạo điểm nhấn góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị của thành phố Quy Nhơn.

Dấu ấn thượng lưu trong dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Phong cách châu Âu hiện đại với nội thất kết hợp giữa gu thẩm mỹ hiện đại và sang trọng tạo nên nét tinh tế cho từng mẫu thiết kế. Sự kết hợp với cá tính riêng của gia chủ khi lựa chọn nội thất tạo cho mỗi căn nhà một dấu ấn riêng khác biệt.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top