Những lợi thế khi sở hữu nhà phố thương mại tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Những lợi thế khi sở hữu nhà phố thương mại tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Những lợi thế khi sở hữu nhà phố thương mại tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Với vị trí tâm điểm khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn, nhà phố thương mại tại khu Biệt Thự Đại Phú Gia vừa có thể ở, vừa kinh doanh thuận tiện.

Bất động sản trở thành kênh đầu tư an toàn

Các hoạt động kinh doanh, sinh hoạt, học tập của người dân dần trở về quỹ đạo vốn có. Khi đại dịch dần lắng xuống, sức khỏe của nền kinh tế vẫn cần một thời gian để hồi phục. Thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Sức mua trong nước được dự đoán chưa thể thay đổi theo chiều hướng tích cực một sớm một chiều.

Tuy nhiên, theo đánh giá thị trường nhà phố và Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tại TP. Quy Nhơn trong quý I/2022, các chuyên gia đưa ra nhận định rằng các tác động Covid-19 sẽ diễn ra ngắn hạn. Về dài hạn, cùng với tốc độ tăng nhanh dân số và quy mô hộ gia đình ngày càng giảm, nhu cầu nhà ở vẫn trên đà tăng trưởng. Khách hàng đầu tư trong giai đoạn này còn có cơ hội để mua bất động sản với giá hợp lý kèm theo các chương trình khuyến mãi của chủ đầu tư.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn - không gian sống cân bằng cho người thành đạt
Bất động sản đã hoàn thiện được đánh giá là một trong những kênh đầu tư an toàn, thanh khoản cao

Các chuyên gia bất động sản tại thành phố Quy Nhơn cho biết, thời điểm này hoàn toàn có thể là một cơ hội đối với những nhà đầu tư có năng lực về tài chính. “Cũng cần cân nhắc tới những kế hoạch dài hơi hơn, sau khi cơn dịch qua đi, sức khỏe của nền kinh tế cũng như của toàn thị trường sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Bài toán về lợi nhuận, đi kèm với thời gian, và kỳ vọng của nhà đầu tư, cần được tính toán chi tiết và cẩn thận trong thời gian này”, một chuyên gia phân tích.

Thực tế cho thấy, một số nhà đầu tư có tiềm lực vẫn tranh thủ “săn” hàng trong giai đoạn mới. Các khách trong thời điểm này chuộng đầu tư ở các dự án lớn, tính thanh khoản cao. Trong đó, dòng sản phẩm tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn vẫn có sức tiêu thụ ổn định bởi đáp ứng nhu cầu đầu tư lẫn ở thực của người mua.

Nhà phố thương mại tại Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thu hút đầu tư

Đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp – chủ đầu tư dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cho biết, trong giai đoạn mới, các lượt truy cập tìm kiếm giá sản phẩm không thuyên giảm nhiều. Trong đó, các sản phẩm nhà phố thương mại tại khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn vẫn được các khách hàng quan tâm tìm hiểu, thậm chí có người đặt cọc từ cuối tháng 11 năm 2021, nhận nhà đã hoàn thiện với giá tốt.

“Điều đó minh chứng cho việc vẫn còn một số lượng người dân có nhu cầu mua nhà để ở, kinh doanh thật sự đang tìm vị trí đẹp với giá cả hợp lý và chính sách ưu đãi”, đại diện chủ đầu tư này nói.

Theo đại diện này, khách hàng khi chi tiền mua nhà phố thương mại ở thời điểm này đang sở hữu nhiều lợi thế hơn.

Thứ nhất, khu đô thị lớn như Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn từ chủ đầu tư lâu năm trên thị trường luôn có quy hoạch bài bản, đồng bộ, giúp tối ưu công năng sử dụng của ngôi nhà. Không chỉ phù hợp để ở, gia chủ có thể thuận tiện chuyển đổi để kinh doanh hoặc cho thuê lại.

Đặc biệt, dòng sản phẩm shophouse 2 mặt tiền, diện tích lớn 93m2 – 104m2 – 230m2 thuận lợi cho việc vừa để ở, vừa kinh doanh, đồng thời toạ lạc trong khu vực kinh tế mới lại càng hấp dẫn du khách lẫn nhà đầu tư, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng từ mở quán ăn, nhà hàng, cửa hàng.

Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn

Với vị trí trung tâm khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn, nhà phố thương mại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đón dòng lưu thông nhộn nhịp của người dân nội khu lẫn dân cư xung quanh bất kể thời điểm trong ngày.

“Chúng tôi mang kinh nghiệm tạo lập thành công các tuyến phố thương mại sầm uất ở các dự án trước đó vào dự án này, giúp các nhà đầu tư an tâm khi sở hữu nhà ở thương mại tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn “, đại diện này nói.

Thứ hai, khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn 34.59ha đến nay đã xây dựng hoàn chỉnh đến những giai đoạn cuối cùng. Khi mua nhà phố thương mại tại đây, khách hàng có thể nhận nhà để vào ở ngay, kinh doanh lập tức.

“Đối với các nhà đầu tư, việc dự án đã hoàn thiện chỉn chu, pháp lý đầy đủ sẽ là đòn bẩy hiệu quả để tăng giá trị tài sản, tăng tính thanh khoản và tối ưu lợi nhuận trong bối cảnh nhiều dự án chậm bàn giao hoặc nhà ở mãi nằm trên giấy”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top