Nhà đầu tư săn bất động sản tại Khu Biệt Thự Đại Phú Gia cửa ngõ liên kết với khu kinh tế Nhơn Hội

Nhà đầu tư săn bất động sản tại Khu Biệt Thự Đại Phú Gia cửa ngõ liên kết với khu kinh tế Nhơn Hội

Nhà đầu tư săn bất động sản tại Khu Biệt Thự Đại Phú Gia cửa ngõ liên kết với khu kinh tế Nhơn Hội. Bất động sản tại khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có vị trí “cửa ngõ” kết nối thuận tiện đến khu kinh tế Nhơn Hội, sân bay Phù Cát và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng… được nhiều nhà đầu tư săn đón nhờ thanh khoản tốt, dễ giao dịch.

Giá trị từ lợi thế cửa ngõ liên kết với khu kinh tế Nhơn Hội

Theo giới chuyên gia, vị trí là yếu tố cần ưu tiên hàng đầu trước khi quyết định xuống tiền cho một sản phẩm bất động sản. Kể cả đó là một mảnh đất, một ngôi nhà liền thổ hay kể cả căn hộ thì yếu tố đảm bảo cho tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản của chúng chính là vị trí.

“Ngôi nhà có đẹp nhưng vị trí ‘xa sông cách chợ’ thì cũng khó chốt giao dịch. Nhà đầu tư có thể chôn vốn dài hạn và biên lợi nhuận không cao”, anh Ngọc Tài, một nhà tư vấn đầu tư tại thành phố Quy Nhơn chia sẻ.

Bí quyết đầu tư bất động sản “đánh đâu thắng đó” của anh là chọn nhà ở tại vị trí cửa ngõ có hạ tầng giao thông liên kết với các khu kinh tế mới, sân bay hoặc các khu đô thị quy hoạch bài bản của các chủ đầu tư lớn.

Trong đó, tại khu vực Đại Phú Gia được quy hoạch bài bản, sở hữu vị trí đắc địa trở thành tâm điểm thu hút dòng tiền trong xu hướng dịch chuyển đầu tư và an cư.

Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn

Đi cùng kế hoạch giãn dân và hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ, những khu vực lân cận Khu Biệt Thự Đại Phú Gia sẽ sớm hình thành nên các đô thị, thương mại sầm uất với không gian sống chất lượng, tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu an cư của các gia đình đa thế hệ.

Dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia có quy mô 34.59ha tọa lạc ở Đường Võ Nguyên Giáp TP. Quy Nhơn. Khu Biệt Thự Đại Phú Gia được mạnh tay đầu tư dự án theo hướng đô thị sinh thái thông minh với không gian sống xanh hoàn chỉnh các tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Theo đại diện một sàn giao dịch tại thành phố Quy Nhơn, dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia hiện nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nói chung lẫn người mua ở do sở hữu cùng lúc nhiều lợi thế như tiệm cận khu dân sinh hiện hữu, tọa lạc ven sông, quy hoạch đồng bộ tiện ích đẳng cấp, liên kết giao thông tốt với Khu Kinh tế Nhơn Hội.

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án hạ tầng đang và sắp triển khai lân cận dự án như chợ Góc Đại Phú Gia, tuyến đường Điện Biên Phủ – Diêm Vân, dự án cầu thị Nại 2… cũng là những cú hích lớn làm rõ nét hơn tiềm năng gia tăng giá trị của dự án này, khiến khách hàng tranh suất sở hữu.

Biệt Thự Đại Phú Gia dự án đáng sống nhất Tại Quy Nhơn

Là dự án nằm tại cửa ngõ liên kết với khu kinh tế Nhơn Hội, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của khách hàng hàng đầu tư và an cư bởi tiềm năng gia tăng giá trị rất rõ ràng. Đây được xem là điểm đón cư dân và khách ra vào dựu án này. Từ Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, cư dân dễ dàng kết nối về các tiện ích trong khu dân sinh hiện hữu hay hệ thống tiện ích đẳng cấp của toàn khu.

Bến Du Thuyền Khu Biệt Thự Đại Phú Gia

Vị thế của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn gia tăng thêm khi phân khu được bố trí nằm trên mặt tiền đường trên Đại Lộ Võ Nguyên Giáp. Đây là tuyến huyết mạch kết nối đên Khu Kinh tế Nhơn Hội, tuyến đường huyết mạch quốc lộ 19… và được UBND tỉnh Bình Định xác định là một trong bốn dự án sở hữu hạ tầng giao thông trọng điểm được đánh giá cao nhất tại Quy Nhơn.

 Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu đa dạng tiện ích hiện đại như clubhouse, hệ thống sân tập thể thao, khu vui chơi trẻ em… nhưng nổi bật là hệ thống các công viên phân bổ đều khắp phân khu. Nằm ở vị trí tâm điểm nên từ Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, cư dân chỉ mất từ 3-5 phút để tiếp cận đến hệ tiện ích đẳng cấp trong và ngoài dự án như trung tâm thương mại, khách sạn, bến du thuyền, hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế.

Bản thân yếu tố cận lộ của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng được chuyên gia nhận định sẽ khiến phân khu trở thành tuyến phố mua sắm sầm uất, giúp gia chủ tối ưu giá trị kinh doanh, tăng tính thanh khoản.

Đại Phú Gia Quy Nhơn tạo không gian sống tiện nghi ven sông Hà Thanh

“Tổng hòa các lợi thế hiếm có của vị trí cửa ngõ, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn không chỉ phù hợp cho giới thương lưu mua ở, mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư cho thuê hay khai thác mặt bằng kinh doanh”, anh Tuấn Minh – một nhà đầu tư tại Bình Định vừa xuống tiền mua sản phẩm biệt thự đơn lập tại dự án này cho biết.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top