Lý do Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được lòng giới thượng lưu hiện đại

Lý do Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được lòng giới thượng lưu hiện đại

Lý do Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được lòng giới thượng lưu hiện đại. Lợi thế về tiềm năng đầu tư, vị trí và ưu đãi là các yếu tố khiến Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được quan tâm, theo chủ đầu tư.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đáp ứng lối sống của cư dân đô thị

Theo nhận định của các chuyên gia, đầu tư bất động sản tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được coi là kênh giữ tiền tin cậy, khoản đầu tư hấp dẫn nhờ giá trị sở hữu và tiềm năng tăng giá trong dài hạn. Những căn Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn không chỉ là món đầu tư sinh lời, mà còn đóng vai trò như một tài sản thể hiện đẳng cấp riêng của giới siêu giàu.

Tiềm năng đầu tư

Theo báo cáo từ những công ty tư vấn bất động sản nổi tiếng cho biết, giá bất động sản hạng sang năm 2022 dự kiến sẽ tăng 5,7% so với năm 2021 trên 28 thị trường lớn. Tính riêng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC), năm 2021, giá nhà ở hạng sang tăng khoảng 7,5%.

Bên cạnh đó, theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) mới nhất của Knight Frank, lượng người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 26% từ nay đến năm 2026. Những số liệu trên phần nào cho thấy tiềm năng của bất động sản hạng sang tại Việt Nam trong xu hướng phát triển chung của khu vực.

“Trong bối cảnh đó, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ trở thành một kênh đầu tư sinh lời giàu tiềm năng”, đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp chia sẻ.

5 giá trị nổi bật của Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn
Nội thất dự án biệt thự Đại Phú Gia

Không chỉ độc đáo trong lối thiết kế, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn được nhiều giới chuyên gia nhận định về tiềm năng tăng trưởng bền vững cùng khả năng sinh lời dài hạn. Cơ sở để Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tiến xa trên thị trường bất động sản là nhờ vào chủ đầu tư uy tín cùng mật độ tăng trưởng du lịch tại thành phố Quy Nhơn ngày càng tăng mạnh kéo theo phát triển cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng.

Vị trí đắt giá Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tọa lạc trên đại lộ Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định và cung đường đi qua quốc lộ 19. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu kinh tế Nhơn Hội và các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Quy Nhơn và cả tỉnh Bình Định.

Yếu tố an yên 'được lòng' khách hàng của dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Nhìn từ xa, mỗi căn Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn gợi sự liên tưởng đến những căn tư dinh điển hình của giới quý tộc châu Âu. Từ góc nhìn cận cảnh, Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định. nổi bật bởi những khung cửa gỗ lim, đường vân tinh tế của đá Moca Limestone, khung cửa nhôm Techna và kính Low-E hiện đại. Từng đường nét kiến trúc, từng họa tiết nhỏ nhất được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế, kết hợp cùng hệ thống vật liệu quý mang đến vẻ đẹp độc đáo của những căn Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

“Sở dĩ gọi mỗi căn dinh thự tại dự án là một phiên bản giới hạn, bởi vì mỗi căn đều ốp đá tự nhiên nên đều mang vẻ đẹp riêng biệt và được quyết định bởi vân đá mặt ngoài”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp nói.

Ưu đãi từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp đang áp dụng chương trình bốc thăm tri ân chủ nhân dinh thự với những quà tặng giá trị. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn cùng những phần quà hấp dẫn giá trị khác.

“Kể từ khi mới xuất hiện thông tin đầu tiên cho đến lúc ra mắt thị tường, giới thượng lưu vẫn không ngừng săn đón quỹ hàng của Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Trong đó, nguyên nhân chính đến từ vị trí và sự khan hiếm của dự án”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top