Khu vực dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn náo nhiệt tháng cuối năm, người mua bận rộn tìm người môi giới bất động sản dẫn đi xem đất

Khu vực dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn náo nhiệt tháng cuối năm, người mua bận rộn tìm người môi giới bất động sản dẫn đi xem đất

Khu vực dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn náo nhiệt tháng cuối năm, người mua bận rộn tìm người môi giới bất động sản dẫn đi xem đất. Hiện nay khi đã vào dịp mua sắm cuối năm cả môi giới bất động sản và người mua đang bận rộn đi xem đất để xây nhà và các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư dịp cuối năm sau một khoảng thời gian dài vắng bóng vì lí do dịch bệnh Covid-19.

 

khách hàng đổ xô đi xem đất Dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn

Theo anh Nguyễn Bửu Toàn – môi giới bất động sản tại thành phố Quy Nhơn, hơn 2 tuần nay, anh liên tục nhận được cuộc gọi của khách hàng và các nhà đầu tư hỏi về việc mua bán đất. Có hôm anh còn không có thời gian nghỉ trưa để, dẫn khách đi xem đất, buổi tối về tới nhà anh vẫn liên tục nhận được cuộc gọi hẹn lịch của khách hàng đi xem trực tiếp.

“Từ đầu tháng 12 trở lại đây ngày nào tôi cũng làm việc từ 7h sáng cho đến tận 22h đêm. Lượng khách gọi điện đi xem đất ngày càng nhiều trong tháng cuối năm nay, nhiều khi khách hàng bận công việc nhiều nên phải hẹn tôi đi xem đất vào buổi trưa, nhiều hôm tôi còn không có thời gian ăn trưa để đi cùng khách hàng. Tôi cảm thấy cận kề không khí tết mọi người càng trở nên vui vẻ và lạc quan sau một thời gian dài trải qua đại dịch, nhiều khách hàng rất vui vẻ xuống tiền ngay sau khi xem đất xong”, anh Toàn vui vẻ nói.

khách hàng xem giấy tờ về lô đất

Theo người môi giới cho biết, trong năm 2021 do giãn cách gần 3 tháng, nên lượng khách đổ dồn về dịp cuối năm đang tăng cao theo nhu cầu mua sắm tết, nếu so sánh lượng khách hàng trong cả năm 2020 và 2021 thì năm nay có phần ít hơn rất nhiều. Nhưng đến hiện tại thì mọi thì công việc của mọi người cũng đã ổn định đời sống cũng như thu nhập cá nhân. Cho nên việc quay lại thị trường BĐS dịp năm là điều dễ hiểu.

Không chỉ môi giới và người mua đang phải chạy đua cho kịp Tết mà ngay cả các chủ đầu tư cũng vậy. Nhiều chủ đầu tư đang “chạy nước rút” cuối năm, vượt thử thách do dịch bệnh. Khách hàng cũng đang tận dụng thời điểm này để tìm kiếm được bất động sản vị trí đẹp, chính sách kích cầu cuối năm từ các chủ đầu tư để gia tăng lợi nhuận.

Tại thị trường BĐS Quy Nhơn đang trở nên sôi động cảnh người mua bán, các sàn môi giới, chuyên viên bán hàng cũng đang tranh thủ tận dụng cơ hội cuối năm.

THÔNG TIN KHU BIỆT THỰ ĐẠI PHÚ GIA - QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Theo anh Toàn, ngay sau thời điểm nới giãn cách, thị trường bất động sản đã phục hồi mạnh mẽ ngoài dự đoán. Riêng tháng 11/2021, thị trường tích cực cả nguồn cung lẫn sức cầu ở hầu hết các phân khúc. Nguồn cung tăng mạnh so với tháng đầu tiên nới giãn cách (tháng 10/2021), nhưng so với cùng kỳ năm ngoái còn khiêm tốn.

“Tại Khu vực dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn đang bứt phá mạnh mẽ thu hút được rất nhiều người và các nhà đầu tư về đây xem đất, với tâm lý tìm kiếm một khu vực đầu tư cũng như an cư hoàn hảo để phát triển trong tương lai đa số tất cả đều tìm đến khu vực dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn” Anh Toàn cho hay.

Với sự phát triển của thành phố Quy Nhơn rất nhiều dự án đã và đang được xây dựng hoàn thiện để đón đầu du lịch trong năm tới. Ghi nhận tại thành phố Quy Nhơn các khu vực như dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn, An Phú Thịnh, khu đô thị Long Vân… Liên tục đón hàng trăm người và nhà đầu từ tìm đến mua đất.

Biệt thự Đại Phú Gia - Quy Nhơn Homes - Bất động sản, Đô thị và Nhà ở Quy Nhơn
Hình ảnh dự án khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Nhận định về phân khúc tiềm năng của thị trường BĐS Bình Định cuối năm 2021, anh Toàn cho biết –  đất nền sẽ vẫn là phân khúc hấp dẫn nhất trong giai đoạn tới, đặc biệt là đất nền các đô thị du lịch và khu phát triển kinh tế, thương mại mới.

Khi bước sang thời điểm bình thường mới, du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng sẽ là những lĩnh vực và hàng không sẽ là những lĩnh vực chính được kích cầu mạnh mẽ. Do đó, những điểm sáng của thị trường BĐS nên đầu tư trong tương lai gần có thể kể đến như khu vực như dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn, An Phú Thịnh, khu đô thị Long Vân…

Tại khu vực như dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn trong thời điểm hiện tại vẫn tiếp tục là điểm đến của rất nhiều khách hàng từ khắp nơi đổ về mua đất. Nhờ những lợi thế về vị trí, quỹ đất, chính sách và nguồn nhân lực. Nằm tại khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình, dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn dự kiến sang năm 2022 sẽ tăng mạnh lượt khách đến đây mua đất.

Nằm trong khu vực có tính quy hoạch cao và là nơi kết nối các địa điểm du lịch, việc tìm đến thị trường BĐS nơi đây của mọi người ngày càng trở nên phổ biến hơn kể từ khi dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát. Do vậy, trong thời gian ngắn hạn thị trường bất động sản đất nền ven sông hồ ở khu vực như dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn đang trở thành kênh đầu tư hiệu quả. Đặc biệt là những khu vực đã có quy hoạch, hạ tầng tốt hoặc có định hướng phát triển trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top