Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia bổ sung nguồn cung cho Quy Nhơn

Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia bổ sung nguồn cung cho Quy Nhơn

Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia bổ sung nguồn cung cho Quy Nhơn. Được biết Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia là một trong những dự án hạng sang nằm ở Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định, giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển cung cấp cho thị trường.

Cách Công ty TNHH Phú Hiệp chăm chút dự án Biệt Thự Đại Phú Gia cho giới thượng lưu

Đại diện Công ty Công ty TNHH Phú Hiệp – đơn vị phát triển và phân phối dự án cho biết, 177 lô biệt thự được phân chia và đo đạc thành từng lô riêng. Khách hàng mua đất được sở hữu đất lâu dài và có sổ hồng theo từng lô.

Vị trí nổi bật ngay cửa ngõ kinh tế

Tọa lạc tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định., cư dân Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Quy Nhơn, sân bay quốc tế Phù Cát nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội và các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bình Định như:

Eo Gió Quy Nhơn, Đảo Hòn Khô, Surf Bar, Công viên động vật hoang dã FLC Zoo Safari Park, Cù lao Xanh, Bãi biển Kỳ Co, Mũi Vi Rồng, Khu dã ngoại Trung Lương, Ghềnh Ráng – Tiên Sa, Làng chài Hải Minh, Đồi Cát Phương Mai, Đầm Thị Nại, Hòn Sẹo, Tịnh xá Ngọc Hòa, Hải đăng Hòn Nước, Tháp Bánh Ít, Khu du lịch sinh thái Hầm Hô, Bảo tàng Quang Trung, Chùa Ông Núi

Khu biệt thự sinh thái Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia chú trọng phát triển hệ sinh thái cây xanh thân thiện với môi trường, tận dụng lợi thế của vùng đất mát mẻ tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích hiện đại khác như khu picnic, siêu thị mini, khu cà phê, hồ cá Koi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, phòng yoga, khu massage…

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

Sự quan tâm và đông lực phát triển dự án Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia của chủ đầu tư

Theo đại diện Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết dự án giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển và đang triển khi thực hiện giai đoạn 2 với hàng loạt tiện ích hiện đại…. Bên cạnh đó, Công ty Công ty TNHH Phú Hiệp cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ các nhà đầu tư lẫn khách hàng thượng lưu nếu có nhu cầu sở hữu các sản phẩm tại dự án Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia Quy Nhơn.

“Với tiềm lực phát triển trong giai đoạn bình thường mới trong năm 2022, thị trường bất động sản có dấu hiệu phát triển vượt bậc trong những tháng đầu năm 2022. Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia triển khai giai đoạn 2 sẽ tạo nên tiền đề vững chắc giúp bổ sung nguồn cung còn thiếu cho thị trường bất động sản hạng sang tại thành phố Quy Nhơn trong hiện tại và những năm sắp tới”, đại diện công ty cho biết.

Dự án an cư nghỉ dưỡng ven sông mang thương hiệu Đại Phú Gia

Vị này cũng nhận định, dù gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn triển khai dự án, nhưng việc thị trường nhanh chóng sôi động trở lại đã tạo động lực rất lớn cho chủ đầu tư tiếp tục kế hoạch xây dựng và hoàn thiện dự án, nhất là với những phân khúc đầu tư dài hạn có tiềm năng phát triển và cơ hội sinh lời cao như đất nền, biệt thự, nhà ở tại dự án Khu biệt thự sinh thái Đại Phú Gia.

“Nếu phân khúc bán lẻ, căn hộ và nghỉ dưỡng bị thiệt hại nặng thì bất động sản nhà ở chịu ảnh hưởng nhẹ hơn. Nhu cầu mua ở và đầu tư ở phân khúc này chỉ mới giảm giá nhẹ 5-7%. Do lượng cung đất nền ngày càng khan hiếm, các dự án sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong thời gian tới”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp nhấn mạnh.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top