Yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư đến với dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia khi du lịch quốc tế mở cửa

Yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư đến với dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia khi du lịch quốc tế mở cửa

Yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư đến với dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia khi du lịch quốc tế mở cửa. Du lịch khởi sắc tạo đà cho bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng, trong đó sản phẩm Khu Biệt Thự Đại Phú Gia có vị thế đẹp và chủ đầu tư uy tín nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.

Những dấu ấn phát triển mới tại thành phố Quy Nhơn

Các tín hiệu vui từ dòng khách du lịch cùng chính sách mở cửa đường bay quốc tế tại tỉnh Bình Định, cộng thêm những lực đẩy như gói hỗ trợ phục hồi kinh tế, hứa hẹn sẽ tạo đà cho thị trường địa ốc phát triển tại thành phố Quy Nhơn trong thời gian sắp tới . Trong đó, phân khúc bất động sản biệt thự gắn với du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng có tăng trưởng mạnh.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, thị trường bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng tại thành phố Quy Nhơn bắt đầu xuất hiện nhiều tổ hợp du lịch quy mô, chức năng đa dạng, thay cho những dự án nhỏ lẻ. Những đại đô thị du lịch chất lượng cao như Khu Biệt Thự Đại Phú Gia, thu hút đông đảo nhà đầu tư đang là hướng đi mới, là sự cơ cấu lại của phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia cũng đánh giá, trong phân khúc bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng, vị thế đẹp và tiềm năng tài chính cùng uy tín của chủ đầu tư là những yếu tố quan trọng quyết định tới giá trị của sản phẩm trong tương lai.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đáp ứng lối sống của cư dân đô thị

Bên cạnh đó, đối với sản phẩm bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng, vị trí sẽ quyết định đến khả năng thu hút nguồn khách, đem lại lợi nhuận cho sản phẩm. Những dự án nằm ở những điểm đến có tiềm năng thu hút khách sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng. Đồng thời, vị trí cũng tác động tới trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng và hưởng thụ của chính nhà đầu tư.

Điểm thu hút khách hàng tại dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia

Phân kỳ đầu tiên của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia đã hoàn thành đúng tiến độ và đi vào vận hành giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển, phân kỳ mang phong cách thiết kế miền nhiệt đới với đa dạng các dòng sản phẩm biệt thự cùng hệ sinh thái tiện ích hiện đại.

Thời gian qua, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia thu hút đông đảo cư dân, khách hàng và nhà đầu tư đến , tham quan dự án, các tiện ích đã được đưa vào sử dụng như chuỗi shophouse đối diện đại lộ Võ Nguyên Giáp, khu biệt thự biển, biệt thự mẫu…

4 điểm nhấn của biệt thự hạng sang Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đặc biệt, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia còn lấy ý tưởng từ nền văn hóa Châu Âu tại vùng biển Thái Bình Dương đang tăng tốc về đích và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Hiện nhiều hạng mục công trình như khu hồ bơi, các tiện ích mới, chuỗi cửa hàng thương hiệu đã hoàn thiện. Chủ đầu tư dự kiến cũng sẽ khai trương khu công viên nước trong thời gian tới.

Theo đại diện của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia, dự án sẽ vận hành một cách hoàn hảo và giúp tập đoàn đảm bảo giá trị đầu tư cho khách hàng, đồng thời góp phần tạo ra các giá trị sử dụng thật cho cộng đồng và thúc đẩy kinh tế địa phương.

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

Lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc Châu Âu – các căn biệt thự được thiết kế với đường nét tinh sảo, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia sẽ được bao phủ bởi thiên nhiên cây xanh thoáng đạt đẹp mắt.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia được thừa hưởng lượng khách dồi dào khi nằm ngay bên cạnh các tiện ích trong khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn., xung quanh quy tụ loạt dự án hiện đại cùng hệ thống tiện ích vui chơi giải trí hấp dẫn của toàn dự án. Dãy phố mua sắm này còn nằm ngay mặt tiền tuyến đường rộng có diện tích 42m (6 làn xe) là khu vực có lưu lượng di chuyển cao và tập trung đông đảo du khách tham quan, lưu trú.

“Với vị trí đắc địa, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia sẽ thuận lợi để kinh doanh đa mặt hàng, cung cấp phong phú các dịch vụ thiết yếu, đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao của du khách thập phương”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệpcho biết.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top