Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn phát triển hài hòa yếu tố thiên nhiên

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn phát triển hài hòa yếu tố thiên nhiên

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn phát triển hài hòa yếu tố thiên nhiên. Dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tận dụng lợi thế nằm ven sông Hà Thanh xây dựng không gian sống xanh, chú trọng khoảng không thiên nhiên với nhiều công viên xanh đồng bộ với các tiện ích vui chơi, thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân.

Lợi thế đến từ vị trí.

Với lợi thế bao bọc bởi sông Hà Thanhh, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nằm trên đại lộ Võ Nguyên Giáp là một trong những khu vực nhiều tiềm năng phát triển bất động sản tại TP Quy Nhơn, nhất là những dự án hướng đến xu hướng sống xanh như Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Biệt Thự Sinh Thái Đại Phú Gia Quy Nhơn Được Giới Nhà Giàu Săn Đón

Khu vực Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được bao quanh bởi con sông Hà Thanh.

Dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tọa lạc trên Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định. Theo Công ty TNHH Phú Hiệp – nhà phát triển dự án, công trình không hướng đến việc chinh phục thiên nhiên mà dung hòa với nó, phát huy tối đa những lợi ích của vùng đất ven sông mang lại.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thiết kế hài hòa với thiên nhiên cảnh quan

Để xây dựng Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, nhà phát triển đã tiến hành nghiên cứu kỹ dòng chảy, điều kiện khí hậu nhằm đảm bảo chất lượng công trình, xây dựng mối quan hệ mật thiết với cây xanh và mặt nước. Mọi khu vực, bao gồm cả con đường xây dựng trên cơ sở tôn trọng dòng chảy tự nhiên đến nhánh sông. Các cưu dân sống tại đây sẽ nằm tại một vị trí thuận lợi với độ cao tương đối, giảm thiểu điều chỉnh địa lý tự nhiên để bảo quản, tận hưởng tối đa nguồn nước, không khí và ánh sáng.

Biệt Thự Đại Phú Gia kiến tạo cộng đồng cao cấp tại Quy Nhơn

Ảnh phối cảnh dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn bao quanh bởi cây xanh và mặt nước tạo không gian trong lành, mát mẻ.

Tuy nhiên, thủy văn không chỉ là nhân tố tự nhiên duy nhất mà chủ đầu tư Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn suy xét mà cả những yếu tố như lưu lượng gió theo mùa, quỹ đạo ánh sáng mặt trời cũng được tính toán trong thiết kế ngoại thất. Các căn biệt thự thiết kế cảnh quan và ánh sáng còn phối hợp các giải pháp nhân tạo với các yếu tố tự nhiên sẵn có.

Dự án có tổng diện tích 34.59ha trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển Khuôn viên công trình chú trọng để gió di chuyển tự nhiên, mang lại bầu không khí thoáng mát, an lành cho tất cả cư dân.

Ngoài ra, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn sở hữu một hồ bơi nội khu, kèm theo là trung tâm yoga, hồ trẻ em, sân chơi thể thao và shophouse có các dịch vụ kinh doanh cà phê ngoài trời giúp cư dân trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại thành phố biển Quy Nhơn. Công trình đảm bảo an ninh, mật độ bao phủ xanh cao, tạo không gian sống yên bình và riêng tư.

Biệt Thự Sinh Thái Đại Phú Gia Quy Nhơn Được Giới Nhà Giàu Săn Đón

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơnơi đón những tia nắng ban mai, là địa điểm tốt để cư dân khởi đầu một ngày mới.

Với vị trí sát sông Hà Thanh, cư dân nơi đây có thể tận hưởng không gian sống trong lành, tươi mát của công viên với chiều rộng tiếp cận mặt nước và tầm nhìn trực diện về phía khu kinh tế Nhơn Hội. Tọa lạc bờ Đông của trung tâm thành phố hiện hữu – nơi đón những tia nắng ban mai, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là một trong những địa điểm tốt để khởi đầu một ngày mới.

“Chúng tôi kỳ vọng dự án sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, một trong những điểm nhấn của vùng đất Quy Nhơn đầy năng động”, đại diện nhà phát triển dự án chia sẻ

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top