Khu Biệt Thự Đại Phú Gia “nổi sóng” dịp cuối năm

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia “nổi sóng” dịp cuối năm

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia “nổi sóng” dịp cuối năm. Thị trường bất động sản Quy Nhơn có dấu hiệu phục hồi rõ nét nhờ nhu cầu phát triển ở các khu trung tâm mới có không gian sống chất lượng, góp phần tạo xu hướng chọn nơi an cư mới sau dịch bệnh.

Thị trường bất động sản Quy Nhơn “nổi sóng” 

Bước vào giai đoạn cuối năm, thị trường bất động sản tại thành phố Quy Nhơn được đánh giá sẽ ngày một gia tăng. Theo anh Nguyễn Bửu Toàn, một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản tại Quy Nhơn chia sẻ bức tranh thị trường BĐS cuối 2021 và nửa đầu năm 2022 đứng trước khả năng hồi phục, với dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia nơi đây sẽ có khả năng sức mua trong thời gian sắp tới.

Khu biệt thự Đại Phú Gia - Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết - ODT.vn
Khu biệt thự Đại Phú Gia có khả năng tăng mạnh vào thời điểm cuối năm

Bước vào mùa cao điểm bán hàng cuối năm tại khu biệt thự Đại Phú Gia sức mua có thể đạt mức tăng trưởng 5-10%. Sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán, thị trường BĐS có thể đạt tăng trưởng kỳ vọng 10-15% trong nửa năm sau. Sau mỗi lần nền kinh tế gặp khó khăn, thị trường bất động sản ở nơi đây có dấu hiệu phục hồi rõ rệt.

Tại Tp Quy Nhơn khu biệt thự Đại Phú Gia vẫn được đánh giá là nóng nhất khi được tìm kiếm và săn đón rất nhiều trong thời điểm sau khi giãn cách.

Một yếu tố khác được anh Nguyễn Bửu Toàn nhắc đến là thị trường bất động sản tại thành phố Quy Nhơn đang phục hồi tích cực, trong thời gian tới nơi đây sẽ mang lại những tín hiệu khả quan hơn nữa trong thời gian tới. Theo khảo sát cho thấy số lượng giao dịch thực tại khu biệt thự Đại Phú Gia ở quý cuối năm nay đang có dấu hiệu tăng. Không chỉ các chủ đầu tư chọn thời điểm ưu đãi cuối năm mà người mua cũng tự tin hơn khi xuống tiền.

Bên cạnh đó, áp lực tăng giá khu biệt thự Đại Phú Gia trong tương lai cũng thúc đẩy người mua xuống tiền ở thời điểm này việc này đã tạo điều kiện cho thị trường BĐS tại đây tăng mạnh trong thời điểm gần đây.

khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được nhiều gia đình lựa chọn

Tại khu biệt thự Đại Phú Gia vẫn được đánh giá là địa điểm nóng nhất thị trường vì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư cũng như cư dân trí thức nhắm đến. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, các sản phẩm tại khu biệt thự Đại Phú Gia đã được hoàn thiện được săn đón rất nhiều trên thi trường.

Theo khảo sát cho thấy tâm lý của người mua nhà đã thay đổi rất rõ nét hậu COVID-19. Dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đối với sức khỏe và môi trường xung quanh. Một nơi ở lúc này không chỉ là nơi để nghỉ ngơi cuối ngày mà còn là nơi sở hữu hệ sinh thái giúp cho việc rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao môi trường sống.

Nhiều gia đình đã quyết định đến với dự án khu biệt thự Đại Phú Gia nơi đây nằm trong khu trung tâm đông đúc đảm bảo các dịch vụ, cơ sở hạ tầng xã hội chất lượng cao, nhiều không gian xanh giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe cho cư dân đến đây.

Không gian sống xanh đáng mơ ước cho cư dân Hà thành - VietNamNet

Sở hữu hệ sinh thái hài hòa cùng với nhiều tiện ích đẳng cấp khu biệt thự Đại Phú Gia sở hữu có được không gian sống như mong muốn và tận hưởng thêm nhiều tiện ích. Nắm bắt tâm lý này, các chủ đầu tư khu biệt thự Đại Phú Gia đã sẵn sàng phát triển thêm các tiện ích đa dạng để đáp ứng tốt hơn mong đợi từ khách hàng.

Tiêu chí “xanh” từ bên ngoài ngày càng được chú trọng. Đó chính là những không gian sinh hoạt ngoài trời như công viên, vườn hoa, sân thượng, hay các yếu tố cảnh quan như tầm nhìn công viên, tầm nhìn sông, hồ…, đảm bảo sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần lâu dài cho mọi gia đình.

Tổng quan khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

  • Tên dự án: Khu biệt thự Đại Phú Gia
  • Vị trí dự án: Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Hiệp
  • Phân phối: Quy Nhơn Homes
  • Diện tích khu đất: 34,59 ha
  • Loại hình phát triển: Biệt thự liền kề
  • Giai đoạn 1: quy mô 11.27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển.

Vị trí dự án

Dự án khu biệt thự Đại Phú Gia thuộc khu C dự án Khu Đô thị thương mại Bắc Sông Hà Thanh tại phương Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Khu biệt thự liền kề Đại Phú Gia sở hữu vị trí vàng giáp biển phía đầm Thị Nại và giáp cầu Thị Nại, khu biệt thự nằm trên trục đường mới nối từ Cầu Bà Di đến cầu Thị Nại, và trục đường lớn chạy thẳng vào trung tâm thành phố.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu không gian xanh hài hòa cũng môi trường sông hà Thanh có lợi cho sự phát triển tương lai và sự nghiệp. Không thể tìm thấy ở nơi nào khác môi trường phát triển thuận lợi nào như ở dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, cuộc sống có thể tạo dựng các giá trị cho tương lai của các gia đình sẽ là nhân tố giúp các sản phẩm như Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tiếp tục là tâm điểm được săn đón trên thị trường bất động sản.

 

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top