Khu Biệt Thự Đại Phú Gia gần sông nước được lòng giới thượng lưu

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia gần sông nước được lòng giới thượng lưu

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia gần sông nước được lòng giới thượng lưu. Rời lõi nội đô, giới nhà giàu đang có xu hướng tìm về không gian cận kề sông nước để trải nghiệm cuộc sống chất lượng hơn.

Sự hấp dẫn từ các dự án gần sông nước

Theo nhiều chủ đầu tư, tầng lớp thượng lưu không chỉ là những người thành đạt về mặt tài chính mà còn có gu thẩm mỹ tinh tế, am hiểu nghệ thuật, hội họa. Không gian sống của họ không đơn thuần là nơi trú ngụ mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp.

Nhiều người không chỉ sở hữu những căn nhà lớn giữa thành phố mà còn là chủ nhân của những căn đại biệt thự, dinh thự gắn liền với sông nước và thiên nhiên. Đây cũng là lý do hình thành nên những khu vực dành cho cộng đồng người thành đạt với các chuẩn mực riêng trên khắp thế giới.

Biệt Thự Ven Sông Đại Phú Gia Quy Nhơn: Dự Án Cao Cấp Được Giới Thượng Lưu Săn Đón Trên Thị Trường BDS Bình Định

Điển hình tại thành phố Quy Nhơn, khu biệt thự Đại Phú Gia đã được đầu tư xây dựng như một khu dân cư cao cấp nằm ven sông Hà Thanh trong khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình, với nhiều tiện ích cao cấp hiện đại và có cả những chiếc du thuyền sang trọng cũng là khu vực dành riêng cho giới nhà giàu.

Có nhiều lý do khiến bất động sản ven sông được giới thượng lưu săn lùng. Một phần bởi các khu vực ven sông, cận kề mặt nước thường thoáng mát, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra lợi ích của không gian xanh, gần gũi thiên nhiên đối với sức khỏe thể chất và tinh thần.

Ngoài nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tầng lớp thượng lưu cũng hướng đến những trải nghiệm đẳng cấp, trọn vẹn cảm xúc với căn nhà. Tại những dự án này thường tích hợp những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Yếu tố phong thủy cũng khiến giới thượng lưu ưu tiên những căn hộ ven sông. Người xưa có câu ‘khai môn lập hướng’ khi lựa chọn thế đất để mọi sự hanh thông, vượng khí. Tầng lớp thượng lưu lựa chọn bất động sản ven sông để đón tài lộc, đem lại nguồn sinh khí cho gia chủ, một nhà đầu tư nhận định.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia được lòng giới thượng lưu

Tại Quy Nhơn, những năm trở lại đây bắt đầu hình thành những vùng tập trung cho cộng đồng cư dân đẳng cấp. Điển hình là Khu Biệt Thự Đại Phú Gia, nơi đây có được lơi thế vị trí đẹp, thiên nhiên yên bình và nằm không quá xa trung tâm thành phố. Thay vì mỗi cuối tuần phải đi trốn ở một nơi xa xôi, tầng lớp thượng lưu sống tại thành phố Quy Nhơn lựa chọn dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia có không gian sống sinh thái và tận hưởng phong cách sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Tại Quy Nhơn, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia đang là dự án được tầng lớp tinh hoa ở nhiều nơi để mắt tới. Chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp dự định xây dựng những căn biệt thự có diện tích rộng rãi, nơi mỗi gia chủ có thể vẽ nên không gian sống sinh thái với phong cách thiết kế hiện đại.

Biệt Thự Sinh Thái Đại Phú Gia Quy Nhơn Được Giới Nhà Giàu Săn Đón

Không đơn thuần là một không gian sống, chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp khẳng định phong cách sống khác biệt mà cộng đồng thượng lưu tại Việt nam theo đuổi và sự giao hoà giữa hai yếu tố quốc tế và bản địa. Mỗi căn Biệt Thự Đại Phú Gia đều có thể ngắm nhìn cảnh quan ven sông Hà Thanh xinh đẹp.

“Sở hữu mỗi biệt thự dự án, bất kỳ khoảnh khắc nào trong ngày cũng sẽ thấy cơn gió mát lành, màu xanh mướt ngập tràn của cỏ cây, luồng khí mát mẻ từ mặt sông, tạo nên một cuộc sống an yên cho mỗi cư dân. Bên những tiện ích sang trọng là hoa lá cây cỏ đâm mầm chồi xanh phản chiếu lấp lánh lên mặt nước kênh đào”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp mô tả.

6 lý do khiến Biệt Thự Đại Phú Gia hàng hiệu luôn được săn đón

Với bến du thuyền trong dự án, xuôi theo dòng kênh tới từng căn biệt thự, gia chủ có thể thư giãn, vui chơi bằng thuyền mỗi ngày. Từ đây, cư dân cũng dễ dàng kết nối với cảng Quy Nhơn và các địa điểm du lịch nổi tiếng khác trong thành phố Quy nhơn

Những trải nghiệm sống chậm, mới mẻ tại Khu Biệt Thự Đại Phú Gia sẽ giúp chủ nhân tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, yên vui, tách biệt với những bận rộn thường nhật, mỗi ngày đều giao hoà với thiên nhiên chan hòa, vừa đầy đủ tiện ích tiện nghi đẳng cấp, chủ đầu tư kỳ vọng.

Mang dáng dấp của những khu biệt thự liền kề tại Mỹ, Anh, Hàn Quốc, thành phố Quy Nhơn hứa hẹn trở thành nơi gặp gỡ của những người thành đạt, có cùng đẳng cấp trong tương lai gần.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top