Khu biệt thự Đại Phú Gia dành cho các chuyên gia tại thành phố Quy Nhơn

Khu biệt thự Đại Phú Gia dành cho các chuyên gia tại thành phố Quy Nhơn

Khu biệt thự Đại Phú Gia dành cho các chuyên gia tại thành phố Quy Nhơn. Dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia mang không gian sống xanh đa tiện ích, đáp ứng nhu cầu an cư của giới chuyên gia tại khu khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn Sắp Có Khách Sạn Quy Mô Lớn

Khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh là một trong những thị trường địa ốc nhộn nhịp tại thành phố Quy Nhơn, nhất là phân khúc nhà phố, biệt thự. Kế hoạch phát triển “khu đô thị sáng tạo” tại đây được dự báo sẽ tạo nhiều động lực phát triển kinh tế xã hội nói chung và bất động sản nói riêng cho khu vực này.

Nhu cầu thị trường

Hiện tại đây hàng loạt công trình hạ tầng kinh tế – xã hội đang triển khai như bệnh viện, trường học, siêu thị, công trình thể thao – văn hóa, cơ sở tôn giáo, Khu Công nghệ cao, các trường đại học. Những công trình hiện hữu kết hợp với các dự án mới tạo nên bức tranh toàn cảnh sáng sủa cho khu vực này.

Nhiều khu dân cư tập trung với các dòng sản phẩm nhà ở đa dạng từ chung cư, nhà liền kề, biệt thự dành cho các đối tượng khách hàng từ trung đến cao cấp đã hình thành tại khu Đông. Điểm nhấn mới là dòng biệt thự hướng đến giới chuyên gia làm việc cho hàng loạt doanh nghiệp, thương hiệu lớn trong và ngoài nước…

Nổi bật về mô hình mới này có thể kể đến dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia do công ty Công ty TNHH Phú Hiệp quy hoạch và phát triển tại Khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh nhằm hướng đến đối tượng là những chuyên gia.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia kiến tạo không gian sống dành cho chuyên gia

Theo đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp, Khu biệt thự Đại Phú Gia nằm trong khu vực thoáng rộng và gần sông, cây xanh, không gian sống yên bình, thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên. Điều này giúp cho cư dân có cuộc sống như đang nghỉ dưỡng sinh thái ngay trong nhà mình sau những giờ làm việc cường độ cao tại thành phố biển xinh đẹp tại Quy Nhơn.

Giới nhà giàu chuộng biệt thự ven sông tại dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Tại Khu biệt thự Đại Phú Gia, Công ty TNHH Phú Hiệp đã kết hợp các điều kiện, tiện ích phục vụ cuộc sống một cách hài hòa, khoa học để cư dân có thể thư giãn trong làn nước trong xanh, tản bộ và tận hưởng làn gió mát dưới hàng cây, đọc sách hay vui đùa cùng gia đình ngay tại trong khuôn viên xanh rộng lớn của dự án. Hiểu ý nghĩa của mảng xanh, chủ đầu tư tận dụng tối đa thảm thực vật đa dạng, kết hợp hài hòa với điều kiện hệ sinh thái bản địa vốn có.

“Một không gian sống đa sắc, liền kề với nơi làm việc và chan hòa với thiên nhiên, là nơi lý tưởng để bạn vừa có thể thư giãn, nạp năng lượng, vừa hoàn thành tốt những mục tiêu nghề nghiệp đặt ra”, đại diện chủ đầu tư phân tích.

Một lần ghé thăm Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Khu vực Khu C dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia thuộc Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện. Từ dự án di chuyển đến trung tâm thành phố Quy Nhơn 10 phút, khoảng 30 phút để đến khu kinh tế Nhơn Hội, FLC, Eo Gió…. , dễ dàng đến các trung tâm thương mại lớn như Big C, Coopmart Quy nhơn. Cư dân cũng có thể nhanh chóng tiếp cận Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Hòa Bình…..

“Quan trọng không kém là dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia kỳ vọng kiến tạo nên một cộng đồng tri thức, sống hiện đại, văn minh, gu thẩm mỹ tinh tế, ưa thích sự hài hòa giữa thiên nhiên”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp nhấn mạnh.

Với tổng diện tích 34.59ha trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển. Khách hàng có thể đến tận dự án để tham quan, khảo sát, đánh giá về chất lượng không trình cũng như hạ tầng tiện ích, thiết kế biệt thự.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top