Giá trị khác biệt của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia với địa thế hướng thủy

Giá trị khác biệt của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia với địa thế hướng thủy

Với sự sang trọng cùng vị thế đẳng cấp giới thượng lưu đã quyết định lựa chọn dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia vì đại thế hướng sông và tầm nhìn rộng thoáng mang lại lợi ích sức khỏe và giá trị sở hữu lâu dài..

Lý do Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được lòng giới thượng lưu hiện đại

Khảo sát thực tế từ thị trường

Theo Báo cáo của các chuyên gia bất động sản, dự kiến mức tăng trưởng số người siêu giàu ở Việt Nam giai đoạn từ nay đến năm 2026 là là 26%, ngang ngửa Hong Kong và Đài Loan (Trung Quốc), trong đó gần hai phần ba lượng tài sản của giới siêu giàu được phân bổ vào bất động sản.

Theo khảo sát thực tế công bố vào cuối năm 2020, bất động sản hướng thủy trên toàn cầu có giá cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng.

Không gian sống '3 mặt thoáng, 4 tầm nhìn' tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

“Phân khúc biệt thự hướng thủy thuộc nhóm có thanh khoản tốt nhất trong các loại hình bất động sản. Ở những thị trường ảm đạm, bất động sản ven sông, hồ, biển vẫn giữ được giá cao nhờ vị trí đặc biệt và khả năng sinh lời cao trong tương lai”, Chủ đầu tư dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia chia sẻ.

“Ngay trong cùng một dự án, các căn biệt thự có hướng nhìn ra sông cũng có giá cao hơn phần còn lại. Tuy giá cao hơn nhưng nhu cầu mua của người dân vẫn luôn rất lớn do sự hấp dẫn của bất động sản dạng này”, Chủ đầu tư dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia – Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết.

Các số liệu và nhận định trên phần nào thể hiện sức hút của bất động sản hướng thủy đối với giới đầu tư và người mua để ở, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu đang tìm kiếm một không gian sang trọng, thể hiện được phong cách sống riêng. Ngoài ra, không thể phủ nhận được những tác động tích cực của các không gian sống gần sông tới sức khỏe con người.

Dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia địa thế hướng thủy thu hút giới thượng lưu

Tại Việt Nam, nhờ nằm kề biển đông và hệ thống sông ngòi dày đặc cùng các lợi thế về hạ tầng, giao thông, TP Quy Nhơn có nhiều dư địa phát triển bất động sản cao cấp, đặc biệt là các căn hộ hướng sông phục vụ tầng lớp thượng lưu. Dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia được phát triển bởi Khu Biệt Thự Đại Phú Gia tọa lạc vị trí đắc địa vừa gần sông, vừa gần đại lộ Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định.

Theo Cổng thông tin điện tử TP Quy Nhơn, đường đại lộ Võ Nguyên Giáp là con đường nối giữa thành phố Quy Nhơn đến khu kinh tế Nhơn Hội. Tại khu vực dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia cũng hưởng lợi trực tiếp từ phát triển hạ tầng của khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn – một trong các đ điểm về phát triển đô thị, kinh tế, văn hóa của thành phố biển.

Đại Phú Gia Quy Nhơn và những điểm sáng thu hút dòng tiền đầu tư năm 2022

Trong đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Quy Nhơn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Khu kinh tế mới tại khu vực dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia tập trung thực hiện một số đồ án quy hoạch và thiết kế kiến trúc như: quy hoạch cảnh quan Sông Hà Thanh; quy hoạch đầu tư xây dựng dự án chợ góc Đại Phú Gia và tuyến đường Điện Biên Phủ nối dài qua khu đô thị Diêm Vân.

Với lợi thế tâm điểm kết nối, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua tuyến đường đại lộ Võ Nguyên Giáp, thuận tiện tiếp cận các hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hay địa điểm thăm quan du lịch như Kì Co, Eo Gió, Hòn Khô,…

“Vị trí là yếu tố khẳng định giá trị thượng lưu của dự án. Nằm tại khu vực trung tâm kinh tế thành phố với nhiều đánh giá cao về phong thủy, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của sự phồn thịnh cùng tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Với quy mô hơn 34.59ha giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển. Theo chủ đầu tư, dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp ra thị trường số lượng giới hạn các căn biệt thự cao cấp mang phong cách thiết kế bán cổ điển châu Âu pha nét hiện đại tinh tế hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp cho chủ nhân.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top