Không gian sống thượng lưu cho người thành đạt tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống thượng lưu cho người thành đạt tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống thượng lưu cho người thành đạt tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Những sản phẩm biệt thự tại dự án biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là không gian sống sang trọng theo chuẩn 5 sao, tại khu vực cận con sông Hà Thanh cho những khách hàng thành đạt.

Đánh giá của các chuyên gia địa ốc

Theo các chuyên gia địa ốc, phân khúc bất động sản hạng sang nằm ở trung tâm kinh tế mới của Quy Nhơn luôn có sức hút lớn. Khu vực không chỉ là trung tâm kinh tế mà còn là trung tâm văn hoá đa dạng với các giá trị văn hoá phi vật thể.

Nếp sống thanh lịch của người dân thành phố biển hiện diện trong từng khu dân cư tại đây. Khi đặt chân đến khu vực này, người dân thành phố Quy Nhơn hay du khách đều cảm nhận rõ dấu ấn của sự sang trọng khác biệt. Chính vì vậy, những khu vực đô thị mới này là những bất động sản hạng sang với tiềm năng phát triển kinh tế lớn và an cư lâu dài luôn được giới thượng lưu tìm kiếm.

Động lực biến khu Biệt thự Đại Phú Gia thành tâm điểm mới của Quy Nhơn

Khai thác vị trí trung tâm đắt giá, biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn hấp dẫn những khách hàng thượng lưu với những căn biệt thự song lập, đơn lập, biệt thự biển…. Những cư dân tương lai có thể tìm thấy một chốn đi về bình yên giữa những con phố sầm uất, vừa có thể hoà nhập với đô thị hiện đại lại nhưng vẫn giữ được nếp sống chân chất mộc mạc ở thành phố biển. Ở đó, mỗi chủ nhân có thể tự do kiến tạo nên một không gian sống riêng, đậm chất thượng lưu.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tâm huyết dẫn đầu bất động sản hạng sang

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn mang tâm huyết của chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp về phát triển một không gian sống sang trọng, hiện đại. Dự án hài hoà cả hai yếu tố vị trí và không gian sống tại thành phố Quy Nhơn. Tại đây, chủ đầu tư đã kỳ công bố trí từng tiện ích nhằm đáp ứng đòi hỏi khắt khe của cộng đồng thành đạt, sang trọng.

Với tiêu chí mang lại cho chủ nhân nơi an cư cảm xúc thượng lưu, chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp đã chú trọng phát triển không gian sống hướng đến trải nghiệm và kể những câu chuyện riêng. “Điểm chạm” đầu tiên là cánh cổng với nhiều họa tiếc hoa văn tạo nên sự sang trọng và thịnh vượng lâu dài.

Cuộc sống đầy ngưỡng vọng của các chủ nhân Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Bên cạnh đó, khi đến với Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn chúng ta có thể thấy được dãy shophouse bên trái cổng vào, đây là một trong những tiện ích thu hút rất nhiều cư dân và du khách từ khắp mọi nơi đến mua sắm, vui chơi giải trí. Với lợi thế đến từ con sông Hà Thanh không gian sống nơi đây toát lên vẻ thanh bình, những con đường lát đá theo phong cách cubic làm sáng không gian dưới chân dinh thự cũng thể hiện sự đẳng cấp cho cư dân sống tại đây.

5 giá trị nổi bật của Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn
Nội thất dự án biệt thự Đại Phú Gia

Sự riêng tư, vui vẻ của giới thượng lưu cũng được chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp khéo léo đưa vào Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn qua cách bố trí nhiều hệ thống đảm bảo an toàn cho khu vực . Nơi ở tách biệt với sự ổn ào từ thành phố và nơi đây còn được bố trí với tầm nhìn ra con sông Hà Thanh xinh đẹp.

Yếu tố hoàn thiện cuộc sống thượng lưu của cư dân tại đây là những đặc quyền riêng tư theo chuẩn 5 sao. Cư dân có thể di chuyển bằng dịch vụ xe hơi hạng sang và vui chơi giải trí sau những ngày làm việc vất vả với du thuyền, tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Bên cạnh đó, nơi đây còn có bể bơi bốn mùa chiều dài giúp khách hàng thư giãn và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top