Không gian sống ‘3 mặt thoáng, 4 tầm nhìn’ tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống ‘3 mặt thoáng, 4 tầm nhìn’ tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống ‘3 mặt thoáng, 4 tầm nhìn’ tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp chú trọng không gian sống thoáng mát, tầm nhìn không giới hạn, đảm bảo sức khỏe cho cư dân và tăng giá trị cho dự án.

Đầu tư kĩ lưỡng đem đến giá trị hoàn hảo cho cư dân

Đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp – chủ đầu tư dự án cho biết, chọn không gian sống sức khoẻ đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực địa ốc, bởi những tác động tích cực đến thể chất cũng như tinh thần, nhằm tạo nguồn năng lượng sống dồi dào cho gia chủ.

Đặc biệt, trong giai đoạn mới hậu Covid con người càng đòi hỏi cao hơn về không gian sống. Giới chuyên gia nhận định, thị trường đang xuất hiện sự dịch chuyển về nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm biệt thự, nhà ở tại các vùng gần gũi với thiên nhiên như sông, hồ, biển… Với tiêu chí ưu tiên không gian rộng rãi, tầm nhìn khoáng đạt.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia đạt “chỉ số sức khỏe cao” được tìm kiếm trên thị trường BĐS Quy Nhơn

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những người dân sinh sống tại các khu vực có nhiều mặt thoáng, không gian mở không giới hạn tầm mắt, gần kề thiên nhiên sẽ có tinh thần phấn chấn, khỏe mạnh, năng lượng được tái taọ nhanh chóng, năng suất lao động cao.

Đó là lý do chủ đầu tư dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn chú trọng xây dựng dự án với không gian mở 3 mặt thoáng, 4 tầm nhìn không giới hạn ra toàn cảnh sông Hà Thanh, hồ bơi và khuôn viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn kiến trúc xanh sống động – không gian hài hòa

Các kiến trúc sư kỳ công sắp đặt những tiện ích hòa quyện với sắc xanh, tạo nên tầm nhìn nội khu sống động, hiện đại, nâng tầm trải nghiệm sống. Tại đây, cư dân có thể chiêm ngưỡng khung cảnh lầu tinh tú ngập sắc cỏ hoa, bể bơi sang trọng và khu vui chơi dành cho trẻ em… Cảnh quan thêm ấn tượng với khu chơi cờ và vườn xanh tiện ích.

“Giữa phố thị đất chật, người đông, tấc đất tấc vàng, thật khó kiếm tìm một không gian sống tĩnh lặng với cảnh quan xanh như ở Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Đây cũng là nét đặc trưng tạo nên phong cách sống riêng mà chúng tôi hướng đến”, chủ đầu tư dự án cho hay.

Biệt thự đơn lập Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng đến giới thượng lưu

Bên cạnh tầm nhìn đắt giá, các căn biệt thự tai dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng gây ấn tượng với khách hàng bằng thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn “nhà cao cửa rộng”. Trần cao, chiều rộng cửa, hành lang rộng là những tiêu chuẩn hoàn hảo mà ít dự án trên thị trường đáp ứng được.

Với diện tích 34.59ha trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu an cư nghỉ dưỡng cho cộng đồng cư dân.

5 giá trị nổi bật của Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Hệ thống cửa sổ mở rộng với thiết kế hoàn hảo giúp mở rộng không gian, tạo sự thông thoáng cho từng căn biệt thự tại dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, giúp gia chủ cải thiện sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Giải pháp kết cấu tường vách chịu lực cách âm, cách nhiệt cũng là một trong những minh chứng cho sự chỉn chu của chủ đầu tư trong hành trình kiến tạo không gian sống yên tĩnh, thanh bình cho cộng đồng dân cư.

Bên cạnh đó, Nơi dòng sông Hà Thanh chảy qua Khu biệt thự Đại Phú Gia được xem như là huyết mạch của khu vực này tạo nên những giá trị tuyệt vời đến từ thiên nhiên, Khu biệt thự Đại Phú Gia trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa khi thị trường bất động sản của thành phố Quy Nhơn đang trở nên sôi động.

Khu biệt thự Đại Phú Gia còn mở ra một văn hoá sống mới, một ban mai an lành, tươi sáng cho cư dân thượng lưu tại đây với nhiều sự kì vọng phát triển trong tương lai mới.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top