Hạ tầng giao thông được nâng cấp, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia “kích hoạt”, bất động sản Quy Nhơn khởi sắc

Hạ tầng giao thông được nâng cấp, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia “kích hoạt”, bất động sản Quy Nhơn khởi sắc

Hạ tầng giao thông được nâng cấp, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia “kích hoạt” bất động sản Quy Nhơn khởi sắc. Trong thời điểm những năm trở lại đây Tỉnh Bình Định đã khởi công nâng cấp các tuyến đường giao thông trọng điểm trong thành phố. Cùng với đó là việc đầu tư nâng cấp tuyến đường quốc lộ 19 đã mở ra nhiều cơ hội mới phát triển thúc đẩy phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự tại khu biệt thự Đại Phú Gia, điều này đã vô tình kích hoạt  thị trường bất động sản tại Quy Nhơn phát triển vượt bậc.

Khi hạ tầng mở lối khu biệt thự Đại Phú Gia Nâng Tầm Phát Triển.

Việc nâng cấp Quốc lộ 19 (đoạn từ Bình Định đi Gia Lai) đã tạo điều kiện cho việc mở rộng giao thương cũng như kết nối với các tỉnh Tây Nguyên, nhờ những điều kiện phát triển hạ tầng giao thông này khu biệt thự Đại Phú Gia cũng có được nhiều lợi thế về tiềm năng phát triển trong tương lai.

1 Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn | Chủ Đầu Tư | Bảng Giá Đất

Dự án nâng cấp Quốc lộ 19 qua Tây Nguyên có tổng mức đầu tư 3.654 tỷ đồng, gồm: 150 triệu USD vốn ODA của Ngân hàng Thế giới (WB) và 86 tỷ đồng vốn đối ứng trong nước. Quốc lộ 19 nối liền từ Cảng Quy Nhơn (Bình Định) đến với các tỉnh Tây Nguyên và kết thúc tại cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai) có chiều dài 238km.

Việc dự án khu biệt thự Đại Phú Gia được xây dựng trên cung đường quốc Lộ 19 có vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường kết nối giao thông và phát triển du lịch của tỉnh Bình Định. Sở hữu nhiều tiện ích hiện đại và bến du thuyền phục vụ cho cư dân nơi đây cũng như khách du lịch khu biệt thự Đại Phú Gia trong thời gian gần đây đã trở thành trọng điểm chú ý đẩy mạnh thị trường BĐS Quy Nhơn được chú ý nhiều nhất trong thời điểm hậu COVID 19.

Bên cạnh đó việc đầu tư nâng cấp Quốc lộ 19 nhằm góp phần phát triển hệ thống đường bộ châu Á kết nối Việt Nam với các nước láng giềng; phát triển hành lang an toàn giao thông đường bộ trên Quốc lộ 19 đáp ứng nhu cầu kết nối thu hút du khách, cư dân từ tỉnh khác đến với dự án khu biệt thự Đại Phú Gia.

Đây cũng  điều kiện phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm quốc phòng – an ninh không chỉ cho riêng Bình Định mà còn cho cả vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, các tỉnh Tây Nguyên.

Triển vọng cho đất nền, nhà phố, Khu biệt thự Đại Phú Gia

Trong những năm qua ở thành phố Quy Nhơn các dự án thuộc phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự đã và đang phát triển khá mạnh ở các thị trường lân cận khác. Và khu biệt thự Đại Phú Gia thời điểm trong những năm trở lại đây đã tạo nên sức nóng thu hút thị trường BĐS trong và ngoài tỉnh chú ý đến dự án.

khu biệt thự đại phú gia 3

Anh Nguyễn Bửu Toàn, chuyên gia bất sản Quy Nhơn cho biết sức cầu chung của thị trường đối với các phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự tăng chóng măt trong những năm trở lại đây, tuy nhiên chỉ tập trung cục bộ tại dự án khu biệt thự Đại Phú Gia. Điều này khẳng định cho sức hút dự án này vì nằm trong khu vực trọng điểm phát triển của tỉnh Bình Định và nơi  được quy hoạch đồng bộ, bài bản tiếp tục thu hút sự quan tâm trên thị trường BĐS.

Đối với phân khúc nhà phố, khu biệt thự Đại Phú Gia đã tạo nguồn cung mới tăng mạnh so với tháng trước khi lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ. Theo khảo sát cho thấy nguồn cung mới và sức cầu phân khúc nhà phố, biệt thự, kể cả đất nền có thể sẽ tăng vào những tháng cuối năm. Bên cạnh đó khi các dự án giao thông nói trên hoàn thiện, thị trường bất động sản TP Quy Nhơn và các tỉnh Bình Định sẽ được tiếp thêm một nguồn động lực mới để phát triển.

Tổng quan dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia 

 

Tên dự án: Biệt thự Đại Phú Gia – Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn

Loại hình: Biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển

Vị trí dự án: Đường Võ Nguyên Giáp, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Hiệp

 Quy mô: 34,59 ha, trong đó

Giai đoạn 1: 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển

Diện tích đất ở: 51.811,8m2

Diện tích đất giao thông: 45.015,67m2

Diện tích đất công viên: 4.963,5m2

Diện tích đất thể dục thể thao: 10.925,63m2

Diện tích Biệt thự song lập: 180m2 – 200m2 – 247m2

Diện tích Biệt thự đơn lập: 301m2 – 320m2 – 350m2

Diện tích Biệt thự view sông: 400m2 – 500m2 – 603m2

Diện tích Biệt thự view biển: 400m2 – 509m2 – 602m2 – 657m2

Diện tích Shophouse 2 mặt tiền: 93m2 – 104m2 – 230m2

Diện tích Shophouse 1 mặt tiền: 90m2 – 106m2 – 108m2

khu biệt thự đại phú gia 2

Tiện ích vượt trội của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia 

Dự án được xây dựng với mục đích là một khu đô thị đáng sống và đẳng cấp bậc nhất Quy Nhơn, Bình Định nói riêng và Nam Trung Bộ nói chung. Với sự ưu đãi từ thiên nhiên nơi đây có được cảnh quan vô cùng thoáng mát và tươi đẹp.
Dự án được đầu tư tiện ích đồng bộ và đẳng cấp như:

  • Hệ thống an ninh chặt chẽ nhiều lớp đảm bảo môi trường sống, sinh hoạt an toàn cho cư dân đến với dự án khu biệt thự Đại Phú Gia.
  • Hệ thống công viên, cây xanh, nơi tản bộ được đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng tốt nhất với nhiều cây xanh lớn và được bố trí đẹp mắt ở khắp nơi tại đây, tạo cảm giác xanh mát, thư giãn cho cư dân.
  • Khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời, sân tập thể dục đa năng cho cư dân.
  • Bến cano, bến du thuyền bên sông Hà Thanh và bên đầm Thị Nại, một tiện ích mà không nơi nào có được.
  • Trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm trong nhà bên trong khu dân cư : Khu thương mại 5 tầng với các dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, café, gym, spa …. Đáp ứng nhu cầu của cư dân trong nội khu.
  • Trung tâm thương mại dịch vụ cao tầng, ở cổng khu đô thị. Khu nhà phố kinh doanh dịch vụ mặt đường lớn.

 

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top