Giới nhà giàu chuộng biệt thự ven sông tại dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Giới nhà giàu chuộng biệt thự ven sông tại dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Giới nhà giàu chuộng biệt thự ven sông tại dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Biệt thự ven sông gia tăng giá trị theo thời gian nhờ tính khan hiếm, chất lượng, cảnh quan, tầm nhìn và tiện ích đặc quyền không dành cho số đông.

Sức hút của biệt thự ven sông 

Không chỉ tại Việt Nam, bất động sản ven sông, đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự, luôn có sức hút lớn đối với tầng lớp thượng lưu thế giới. Bất động sản hướng thủy trên toàn cầu có giá cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng, nhưng thua về yếu tố tầm nhìn.

Điều này thể hiện rõ nét ở Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Sở hữu một căn nhà vị thế độc tôn nhìn ra con sông xinh đẹp đồng nghĩa gia chủ có thể ngắm toàn cảnh pháo hoa mừng năm mới, tận hưởng tầm nhìn không giới hạn… Đó là nguyên nhân giá nhà tại Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn xếp vào hàng đắt nhất trong số các địa điểm đáng sống mà các chuyên gia khảo sát.

Ba yếu tố phong thủy của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

“Tầm nhìn hướng sông có thể giúp bất động sản tăng giá trị đến 25% so với thông thường, những tiện ích đặc quyền như bến du thuyền, câu lạc bộ giải trí và sự tham gia của các thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp cũng có thể giúp tăng giá trị thêm 15% nữa”, báo cáo của các chuyên gia bất động sản nhận định.

Theo Obrien Real Estate, đơn vị chuyên phân phối bất động sản biển ở Australia, có ba lý do khiến biệt thự ven sông, biển dù đắt đỏ và không dành cho số đông, nhưng vẫn được săn đón. Trước hết, biệt thự ở đây không bao giờ giảm giá trị.

Trong khi nhu cầu sở hữu bất động sản vị trí đẹp luôn gia tăng, số lượng giới hạn các loại hình biệt thự này luôn khiến loại sản phẩm này ở trong tình trạng khan hiếm. Bên cạnh đó, lợi nhuận của chủ sở hữu các căn biệt thự còn có thể đến từ khả năng cho thuê lại vào những dịp gia đình không sử dụng, mang về nguồn tích lũy và thu nhập cao cho chủ nhân second home.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn - không gian sống cân bằng cho người thành đạt

Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo sức hút cho loại hình này là trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng hiếm có với hàng loạt tiện ích và đặc quyền mà chủ nhân có thể sở hữu. Đặc tính này cho phép giới thượng lưu khẳng định vị thế, đẳng cấp của bản thân thông qua bất động sản tại những vị trí độc tôn, từ đó tiếp tục thúc đẩy giá trị của bản thân ngôi biệt thự.

Bất động sản ven sông Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cập nhật xu hướng

Là một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất tại Quy Nhơn, Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đang sở hữu những lợi thế phát triển với nhiều phân khúc biệt thự hiếm có. Với đường bờ biển dài. hệ thông sông hồ rộng lớn, thời tiết ấm áp, tuy nhiên theo các chủ đầu tư, dù đang trong thời kỳ đầu phát triển, phân khúc biệt thự hạng sang có vị trí ven sông này vẫn sẽ luôn trong tình trạng khan hiếm do giới hạn về quỹ đất, trong khi nhu cầu sở hữu tăng cao theo đà mở rộng tầng lớp nhà giàu.

Đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp, đơn vị đang triển khai đa dạng dòng sản phẩm second home (nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse…) tại dự án Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cho biết, dù sở hữu quỹ đất lớn, nhưng số lượng biệt thự tại dự án tại mỗi phân kỳ rất giới hạn.

Bến Du Thuyền Khu Biệt Thự Đại Phú Gia

“Dù chi phí đầu tư cao, chúng tôi vẫn phải ưu tiên chất lượng của từng sản phẩm, thể hiện ở đặc quyền riêng tư phân bổ cho mỗi căn biệt thự, để gia chủ có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng xứng đáng như những căn biệt thự biển trên thế giới”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Điểm nhấn của khu biệt thự này nằm ở kiến trúc mở với những ô kính lớn và ban công rộng hướng sông, tạo luồng không khí đối lưu khiến cho nhiệt độ bên trong nhà luôn ở mức dễ chịu. Với tinh thần thiết kế miền nhiệt đới,  Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn hạn chế tối đa vách ngăn nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, giúp chủ nhân hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên với biển, trời và không gian xanh..

Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được quy hoạch liền kề chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn. Ngoài ra phân khu này còn sở hữu chuỗi tiện ích nội ngoại khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí…

Tính khan hiếm và giá trị của Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn đến từ yếu tố sinh lời bền vững theo thời gian. Sản phẩm không chỉ đóng vai trò nơi nghỉ dưỡng cho chủ nhân, mà còn là tài sản tích lũy lâu dài qua nhiều thế hệ. Đặc biệt sau đại dịch vừa qua, việc sở hữu một căn biệt thự tại Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn trở thành đích đến của nhiều người, nhằm có một nơi “tránh dịch” an toàn, đầy đủ tiện nghi và chất lượng cao cấp.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top