Giới doanh nhân chuộng không gian sống biệt lập tại Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Giới doanh nhân chuộng không gian sống biệt lập tại Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Giới doanh nhân chuộng không gian sống biệt lập tại Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Tính riêng tư, an ninh tối đa nhưng tiện ích vẫn đầy đủ được xem là tiêu chí hàng đầu khi doanh nhân, người có thu nhập cao chọn nơi an cư.

Xu hướng tìm kiếm nơi an cư biệt lập

Những khách hàng thượng lưu thường chuộng không gian sống trong một cộng đồng thành đạt, đề cao tính cá nhân hóa với triết lý sống tận hưởng khoảng không yên bình, riêng tư và thoáng đãng. Nhiều người cũng tìm mua biệt thự trong những dự án có số lượng sản phẩm giới hạn, tạo thành một cộng đồng biệt lập, đảm bảo sự thông thoáng về tầm nhìn, sự yên tĩnh và những yêu cầu riêng tư.

Trên thị trường sự ưu ái về việc tìm kiếm các dự án biệt thự phong cách nghỉ dưỡng, ven sông, hồ và đồi núi, tạo ra cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và hoàn toàn biệt lập khỏi sự náo nhiệt của đô thị được săn đón rất nhiều.

Chính vì điều này cho nên tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định sự xuất hiên của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đã tạo nên điểm nhấn cho phân khúc nhà ở dành cho giới thượng lưu. Có thể thấy đây là khu vực giàu có bậc nhất tại thành phố Quy Nhơn.

Đại Phú Gia Quy Nhơn tạo không gian sống tiện nghi ven sông Hà Thanh

Nơi được mệnh danh là thiên đường nâng tầm cuộc sống thu hút rất nhiều cộng đồng cư dân thành đạt, thu nhập cao. Nhiều chính trị gia, người nổi tiếng, doanh nhân và chuyên gia nước ngoài chọn nơi đây để sở hữu biệt thự, tạo thành khu nhà giàu nổi tiếng.

Theo khảo sát của các chuyên gia, giới nhà giàu thế giới có nhu cầu ngày càng cao trong việc tìm kiếm tư gia hạng sang với vị trí đẹp, tiện ích cao cấp đầy đủ, đặc quyền.

Lựa chọn bất động sản có thương hiệu tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Xu hướng sống biệt lập cũng ngày càng gia tăng về mức độ điều này đã tạo động lực trong phương thức quy hoạch và phát triển sản phẩm của các chủ đầu tư. Tại thành phố Quy Nhơn bất động sản trong cộng đồng biệt lập đang dần lan tỏa rộng rãi, tạo thành xu hướng mới của các cư dân thượng lưu.

Không gian xanh dồi dào, phù hợp hình thành cộng đồng an cư văn minh, hiện đại phục vụ giới doanh nhân, khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đang trở thành tâm điểm hu hút chuyên gia trong và ngoài nước.

khu bệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn kiến tạo nơi an cư biệt lập hoàn hảo

Đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp, nhà phát triển dự án khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cho biết, khu biệt lập là loại hình bất động sản còn thiếu vắng tại các khu vực đô thị vệ tinh của thành phố Quy Nhơn. Trong khi đó, nhóm khách hàng thành đạt, có thu nhập cao đang ngày càng tăng, thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm không gian sống chất lượng, an ninh và nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp.

Trên diện tích đất quy mô lên đến 34.59ha trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển, shophouse. Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn với mục tiêu tái khẳng định tiêu chuẩn chất lượng sống mới, hướng đến phục vụ nhóm khách hàng là chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và doanh nhân đang làm việc tại tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn.

Hạ tầng giao thông được nâng cấp, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia “kích hoạt”, bất động sản Quy Nhơn khởi sắc

Với nhóm khách hàng là doanh nhân, người có thu nhập cao đang tìm kiếm một nơi an cư riêng tư, khép kín, yếu tố an ninh được đặt lên hàng đầu như . Kế đến, cộng đồng ưu tú đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống và tính tương đồng trong đẳng cấp của cư dân cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Giới doanh nhân, chuyên gia đặt kỳ vọng cao vào cộng đồng văn minh, những người hàng xóm ngày ngày tiếp xúc với họ và con em. Do đó, việc phát triển sản phẩm bất động sản cũng phải nhắm đến người mua có cùng đẳng cấp, để có cơ sở hình thành cộng đồng văn minh, trí thức.

“Ngoài ra, biệt lập không có nghĩa là tách biệt hoàn toàn với thế giới. Nhóm cộng đồng này cần được phục vụ tối đa về mặt tiện ích nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống, được chăm sóc về cả thể chất lẫn tinh thần thông qua các dịch vụ ‘ngay ngưỡng cửa'”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết.

Tình hình buôn bán và giá đất Tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Bên cạnh an ninh 24/7, khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn nổi bật với clubhouse phong cách resort được đầu tư hàng triệu USD, bên cạnh đó còn được tích hợp 18 tiện ích gồm khu vui chơi trẻ em trong nhà, cửa hàng tiện lợi, thư viện, khu vực cà phê… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm việc và vui chơi của mọi thành viên trong gia đình.

Nội khu khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng như hồ cảnh quan, vườn nghệ thuật, cầu vọng cảnh. Khu vực hồ bơi ngoài trời, khu tắm nắng, vui chơi dưới nước, khu thể thao ngoài trời, sân đa năng…

không chỉ đáp ứng nhu cầu vận động cho người lớn mà còn giúp trẻ em phát triển thể chất, trí tuệ ở sân chơi sáng tạo và trạm vui chơi tuổi thơ. Khu vực BBQ ngoài trời, liền kề lối đi dạo sân vườn và bậc thềm ngắm cảnh là điểm đến dã ngoại cho cư dân, bạn bè.

Bên cạnh đó, Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn mang đến các sản phẩm dành cho khách hàng cao cấp, khẳng định chất lượng thông qua những đối tác tên tuổi. Với mục tiêu tái khẳng định chất lượng sống mới, khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ đáp ứng mong đợi về không gian sống riêng tư, biệt lập nhưng vẫn đủ đầy tiện ích của cư dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sống tại đô thị vệ tinh tương lai tại thành phố Quy Nhơn.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top