Lễ kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Lễ kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Ngày 27/12/2020 lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đã diễn ra thành công tốt đẹp với hàng trăm lượt khách tham gia sự kiện. Rất nhiều hợp đồng mua bán biệt thự tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đã được kí kết trực tiếp, thể hiện độ “hot” của các sản phẩm biệt thự tại đây. Mặc dù, lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị quan khách, mà còn là những kỷ niệm khó quên đối với các đối tác, các nhà đầu tư tham dự.

Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là dịp tri ân, đánh dấu, ôn lại và đánh giá những kết quả đạt được của chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp trong thời gian vừa qua đồng thời hoàn thiện hơn và bước vào một chặng đường phát triển mới, nhiều thách thức, nhiều thành công hơn trong thời gian tới.

Buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được thiết kế với kịch bản sáng tạo, lồng ghép thêm các mục đích nhằm tri ân đối tác, khách hàng, nhà cung cấp… Những người đã sát cánh và hỗ trợ để chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp có được những thuận lợi hơn trong ngày hôm nay. Và đây cũng là dịp để chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp có thể tăng thêm mối quan hệ tin tưởng hợp tác gắn kết hơn trong tương lai.

Long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng Cờ Đỏ - Báo Cần Thơ Online

Trong buổi lễ kỉ niệm Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn đến từ ban tổ chức, trong đó có chương trình bán hàng đa dạng với phần quà hấp dẫn, người tham gia sự kiện còn được tận hưởng một ngày hội đầy ý nghĩa bên gia đình, với đầy đủ các hoạt động giải trí thú vị như tiết mục biểu diễn xiếc, trình diễn ảo thuật, hội chợ mua sắm & ẩm thực, trò chơi dân gian và âm nhạc đường phố.

Nhân dịp Kỉ niệm 5 năm thành lập Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, các khách hàng mua nhà biệt thự đã được trao tặng nhiều phần thưởng từ có giá trị tại sự kiện và tham gia bốc thăm nhiều phần quà may mắn.

Đồng thời, ngay trong buổi lễ kỉ niệm cùng ngày các khách hàng kí hợp đồng mua căn biệt thự tại  Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đã được Chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp bàn giao chìa khóa. Sau khi nhận chìa khóa, các khách hàng đã bước chân vào tham quan căn biệt thự mới của mình lần đầu tiên kể từ khi căn biệt thự này hoàn thiện. Đây được coi là vô cùng thuận lợi, tạo điều kiện cho các gia chủ an cư lạc nghiệp trước thềm năm 2021.

Thông tin về dự án 

Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Phú Hiệp với quy mô 34.59 ha tại TP. Quy Nhơn, Bình Định. Dự án đang ngày một hoàn thiện và phát triển, dần trở thành một trong những khu đô thị được đánh giá cao trên thị trường bất động sản.

Với 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển đã hoàn thiện giai đoạn 1. Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được xây dựng trên thế đất có cảnh quan thiên nhiên và sông Hà Thanh, khu Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn như những nét vẽ kỳ công và tuyệt đẹp mang sức sống tràn đầy thịnh vượng. Đây chính là khu biệt thự độc đáo ven sông ở Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, là khu biệt thự duy nhất thiết kế Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Biệt thự view sông, Biệt thự view biển.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn quy hoạch bài bản cùng vị thế đắc địa, Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ tạo nên một cuộc sống tuyệt hảo với cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng, xứng tầm là khu đô thị đáng sống bậc nhất Quy Nhơn nói riêng và vùng Nam Trung Bộ nói chung.

Dự án là minh chứng cho nỗ lực kiến tạo khu đô thị đáng sống nhất khu vực tỉnh Bình Định của Chủ đầu tư bởi Công ty TNHH Phú Hiệp. Thêm vào đó, hàng loạt các ưu đãi thường niên cho khách hàng và nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức cho cư dân và cộng đồng giúp mục tiêu xây dựng một Khu đô thị hiện đại sang trọng, trở thành khu đô thị bật nhất trong lòng thành phố Quy Nhơn của Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn dần được hiện thực hóa.

Nhìn tổng thể Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, người ta cảm nhận được sự sâu sắc và tỉnh táo trong tư duy của chủ đầu tư. Với sự vượt trội của Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, nơi đây luôn luôn có điều kiện phát triển lâu dài trong tương lai.
Trong giai đoạn cuối năm, với nhiều dự án bất động sản được quảng bá rộng rãi trên địa bàn tỉnh Bình Định, các khách hàng trông đợi vào những sản phẩm có tính vững mạnh cao và đáp ứng được nhu cầu về không gian sống xanh, tuy nhiên không kém phần hiện đại và tiện nghi, đảm bảo an ninh và an toàn. So với nhiều dự án bị cuốn vào vòng xoáy đầy biến động của thị trường hiện nay, Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn của Chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp vẫn luôn duy trì tiến độ vững vàng, giữ vững vị trí là “Khu đô thị tốt nhất Bình Định”.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top