Dự án an cư nghỉ dưỡng ven sông mang thương hiệu Đại Phú Gia

Dự án an cư nghỉ dưỡng ven sông mang thương hiệu Đại Phú Gia

Dự án an cư nghỉ dưỡng ven sông mang thương hiệu Đại Phú Gia. Lựa chọn Biệt Thự Đại Phú Gia cho dự án phức hợp nghỉ dưỡng và nhà ở đầu tay,  Công ty TNHH Phú Hiệp mong muốn mang tới khách hàng trải nghiệm đẳng cấp quốc tế. 

Dự án hạng sang cao cấp tại thành phố biển

Với sự nổ lức đầu tư phát triển của chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp, đơn vị này đã khai phá tiềm năng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Quy Nhơn. Dự án tọa lạc trên trục đường huyết mạch Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định, là cửa ngõ đến khu kinh tế Nhơn Hội và các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Dấu ấn thượng lưu trong dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại diện thương hiệu kỳ vọng với việc trải nghiệm chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao trở lên, cùng những nét đặc biệt sẽ làm hài lòng khách hàng, góp phần thúc đẩy lượng khách du lịch quốc tế và khách hàng thượng lưu án cư tại Quy Nhơn và Việt Nam.

Biệt thự Đại Phú Gia – Thương hiệu di sản Châu Âu

Biệt thự Đại Phú Gia được xem là thương hiệu bất động sản hạng sang tại thành phố Quy Nhơn, nhằm cung cấp “một nơi an cư hoàn hảo thứ hai dành cho khách hàng thượng lưu”. Bởi ngay từ ban đầu, thương hiệu này đã được định hướng phát triển thành thương hiệu quốc tế.

Đến nay, Biệt thự Đại Phú Gia vẫn gìn giữ nét thẩm mỹ hòa quyện giữa cảm hứng châu Âu và thẩm mỹ hiện đại giữa thế kỷ 20, kết hợp nét độc đáo trong văn hoá địa phương.

Bất động sản khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia giàu tiềm năng

Những yếu tố địa phương luôn được ứng dụng trong những đường nét thiết kế của Biệt thự Đại Phú Gia. Đơn cử, tại Le Méridien Chiang Rai Resort, Thái Lan du khách sẽ ở trong những phòng ngủ kiểu Lanna, hướng tầm mắt ra những khu vườn tươi tốt, hoặc trên dòng sông Mae Kok hùng vĩ nằm kề những cây muồng tím 120 năm tuổi.

Dĩ nhiên, khách hàng cũng có thể khám phá nhiều điều về vương quốc Lanna, nơi mà Chiang Rai từng là kinh đô và sau này đã bị Siem xóa sổ.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo được thể hiện trong nhiều chương trình do thương hiệu Biệt thự Đại Phú Gia tổ chức dành cho khách hàng.

Hướng tới khách hàng thượng lưu

Theo đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp, nếu so sánh với các thương hiệu khác Biệt thự Đại Phú Gia có những điểm nổi bật phù hợp với định hướng phát triển nghỉ dưỡng của chủ đầu tư này.

“Chỉ có Biệt thự Đại Phú Gia dung hoà giữa sự hiện đại với những thiết kế tinh giản, thời thượng với những nét chấm phá nghệ thuật. Đây cũng là một trong những thương hiệu đi đầu trong phát triển bền vững, bảo vệ môi trường”, chủ đầu tư dự án cho biết.

Biệt thự Đại Phú Gia được định vị thuộc phân khúc “đẳng cấp khác biệt” (distinctive premium) và đây là yếu tố mà chủ đầu tư mong muốn chinh phục tầng lớp khách hàng thượng lưu khi phát triển dự án. Theo đó, dự án này sẽ phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của một thương hiệu quốc tế.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn - không gian sống cân bằng cho người thành đạt

Đặc biệt, Biệt thự Đại Phú Gia được xây dựng là thương hiệu nghỉ dưỡng dành cho gia đình, hướng đến phát triển tiện ích đa dạng mang đến trải nghiệm thú vị cho từng thành viên.

Trong không gian của Biệt thự Đại Phú Gia, mỗi thành viên ở mọi độ tuổi đều có thể tìm thấy những hoạt động dành riêng cho mình và thực sự hoà mình vào đó.

“Chúng tôi kỳ vọng mang đến một dự án hoàn toàn khác biệt về trải nghiệm tiện ích, với hơn 34.59ha được đầu tư dành cho các tiện ích phục vụ cho mọi thành viên gia đình”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết.

Biệt thự đơn lập Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng đến giới thượng lưu

Ngoài ra, một trong những lý do đưa Biệt thự Đại Phú Gia lên một tầm cao mới là tính duy mỹ. Trong đó, nghệ thuật đương đại được thể hiện trong từng chi tiết dự án mang tên thương hiệu, phần nào khắc họa vị thế và thẩm mỹ của chủ sở hữu và khách hàng.

Theo các kiến trúc sư nội thất của Biệt thự Đại Phú Gia,  Cảm hứng văn hóa Châu Âu cũng được thể hiện trong từng tiểu tiết như văn hoá các đường nét hoa văn nghệ thuật.

Bên cạnh đó, sự đồng nhất với định hướng phát triển thị phần của Biệt thự Đại Phú Gia tại Việt Nam cũng là lý do đưa Công ty TNHH Phú Hiệp hợp tác với nhiều tập đoàn quản lý danh tiếng trên thế giới.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top