Động lực biến khu Biệt thự Đại Phú Gia thành tâm điểm mới của Quy Nhơn

Động lực biến khu Biệt thự Đại Phú Gia thành tâm điểm mới của Quy Nhơn

Động lực biến khu Biệt thự Đại Phú Gia thành tâm điểm mới của Quy Nhơn. Hạ tầng ngày càng đồng bộ cùng sự xuất hiện của các dự án du lịch, phố tiện ích mới… tạo đà cho bất động sản khu Biệt Thự Đại Phú Gia cất cánh.

Khu vực tiềm năng gần đường quốc lộ 19

Là khu vực có quỹ đất rộng và địa hình gần sông giáp với các tuyến đường trọng điểm, khu Biệt Thự Đại Phú Gia được đánh giá là thị trường nhiều tiềm năng. Đặc biệt, vị trí liền kề trung tâm nội đô của thành phố Quy Nhơn là lợi thế gia tăng giá trị bất động sản cho khu Biệt Thự Đại Phú Gia, nhất là khi việc kết nối giữa hai Quy Nhơn và khu kinh tế Nhơn Hội ngày càng thuận tiện hơn nhờ hàng loạt dự án hạ tầng giao thông liên kết đang được xây dựng.

Sức hút của dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia trong tháng xuân 2022

Từ năm 2019, thị trường khu Biệt Thự Đại Phú Gia bắt đầu sôi động với việc ra mắt hàng loạt các sản phẩm biệt thự mới. Cuối năm 2021 sự xuất hiện của hàng loạt dự án bên cạnh khu biệt thự càng khiến thị trường thêm sức nóng.

Điều đó cũng lý giải vì sao trong báo cáo quý I/2020, CBRE ghi nhận khu Biệt Thự Đại Phú Gia là thị trường trọng điểm và là nơi thu hút các chuyên gia các cư dân thượng lưu lớn thứ 2 thành phố.

Đáng chú ý, khu Biệt Thự Đại Phú Gia đang dần hoàn thiện với tiến độ thi công giai đoạn 2. Với các đại dự án đang dần hiện hữu và chuẩn bị triển khai, cư dân khu Biệt Thự Đại Phú Gia hứa hẹn không cần đi xa để tìm kiếm trải nghiệm du lịch.

Phát triển đồng bộ độc đáo

Với nhiều mô hình an cư, nghỉ dưỡng khu Biệt Thự Đại Phú Gia được kỳ vọng đưa khu vực này trở thành trung tâm kinh tế mới của Quy Nhơn.

Theo giới đầu tư bất động sản, việc phát triển các dự án phân khúc hạng sang mang đến những lợi ích lớn về kinh tế lớn cho Quy Nhơn, trước hết mở ra những cơ hội kinh doanh cả trực tiếp lẫn phụ trợ, đưa khu vực thành chốn giao thương nhộn nhịp.

Lợi ích kép khi đầu tư Khu biệt thự Đại Phú Gia

Từ đó, nâng cao giá trị dự án, gián tiếp thu hút nguồn vốn đầu tư từ các nơi đổ về. Dòng vốn này góp phần thúc đẩy việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ, tạo nên một vòng quay tăng trưởng liên hoàn cho khu Biệt Thự Đại Phú Gia.

Nhiều người thành đạt tại Quy Nhơn chia sẻ mong muốn về cuộc sống trung tâm, nơi mọi nhu cầu đều được đáp ứng. Tuy nhiên, bài toán này không dễ dàng bởi quỹ đất tại khu trung tâm đang ngày càng cạn kiệt. Lựa chọn của người dân lúc này là khu vực phía Đông – nơi đang dần “thay da đổi thịt” với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng đô thị.

Từ hai trục đường Quốc lộ 19 kéo dài, khu Biệt Thự Đại Phú Gia có hàng chục dự án lớn nhỏ như nút giao Đường Điện Biên Phủ, đường Võ Nguyên Giaps … Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bình Định đang đề xuất đầu tư thêm 6 dự án hạ tầng giao thông đươc hoàn thiện trong vòng 5 năm tới.

Trải nghiệm tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn bên sông Hà Thanh

Với những chính sách phát triển của thành phố, khu Biệt Thự Đại Phú Gia đang trở nên nhộn nhịp hơn khi dễ dàng kết nối vào khu vực nội thành. Nằm canh con sông Hà Thanh khu Biệt Thự Đại Phú Gia mang tới cho người dân một môi trường sống trong lành. Cùng với đó, sự kết nối thuận tiện hơn với các quận nội thành cũng giúp cho cư dân có một cuộc sống thoải mái hơn.

Bên cạnh sự thay đổi về hạ tầng, khu Biệt Thự Đại Phú Gia cũng ghi nhận nhiều dự án dịch vụ tiện ích như: khu đô thị mới An Phú Thinh, NOXH, trường đại học FPT… cùng hàng loạt tiện ích khác đã và đang hình thành.

Ngoài ra, nhờ chuỗi shophouse sầm uất, cư dân khu Biệt Thự Đại Phú Gia cũng có thể tận hưởng các tiện ích mua sắm đa dạng ngay tại không gian sống. Những trải nghiệm tiện ích hiện đại này được coi là giá trị gia tăng khiến khu Biệt Thự Đại Phú Gia trở thành “thỏi nam châm” hút khách trên thị trường.

Việc trở trung tâm mới trong tương lai cũng hứa hẹn thu hút một lượng lớn du khách đến khu Biệt Thự Đại Phú Gia tham gia các hoạt động du lịch khám phá, trải nghiệm. Trong bối cảnh chung đó, thị trường bất động sản cũng hưởng lợi lớn.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top