Điểm nhấn của khu đô thị nghỉ dưỡng Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Điểm nhấn của khu đô thị nghỉ dưỡng Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư xây dựng dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn như một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi an cư – nghỉ dưỡng, hài hòa với thiên nhiên và có không gian giải trí.

Vị trí đắc địa và tiềm lực phát triển lớn

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 5 phút lái xe, khu đô thị nghỉ dưỡng Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định, nơi đây sở hữu không gian xanh và được bao quanh bởi con sông Hà Thanh xinh đẹp. Dự án giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển.

Biệt thự phiên bản giới hạn tại Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn do Công ty TNHH Phú Hiệp làm chủ đầu tư đã  nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng, đây cũng là dự án được quan tâm vì mô hình phát triển dành cho khách hàng thượng lưu và là địa điểm thu hút các chuyên gia lẫn các nhà đầu tư lớn đến dự án. Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn quy mô 34.59ha với hàng trăm căn biệt thự, shophouse và nhiều tiện ích vui chơi giải trí….. đã trở thành một biểu tượng cửa sự phồn hoa đô thị trong lòng người dân ở thành phố Quy Nhơn.

Thiết kế hoàn hảo tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn phù hợp với giới thượng lưu

Đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết, mấu chốt khi phát triển khu đô thị nghỉ dưỡng là diện tích đất ở phải có pháp lý đảm bảo. Tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, chủ đầu tư cam kết tất cả sản phẩm đều có quyền sở hữu lâu dài, phù hợp với cả mục đích nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời hoặc để lại cho thế hệ sau.

“Với sự tham gia của các đơn vị quản lý vận hành quốc tế, dự án sẽ đem đến giá trị khai thác bền vững trong tương lai với suất đầu tư hợp lý, đúng với tiềm năng của bất động sản Quy Nhơn lúc này. Mặt khác, chủ đầu tư nói không với việc đẩy giá bán bằng cam kết lợi nhuận”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thiết kế độc đáo dành riêng cho giới thượng lưu

Để kiến tạo Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, chủ đầu tư đã bắt tay với đơn vị tư vấn thiết kế từ các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Chủ đầu tư, cho biết, ít có dự án nào mà đơn vị này phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu và định vị phong cách như Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn bởi cảnh quan ấn tượng.

Đặc điểm nổi bật của địa hình nơi đây là có 2 mặt sông với dòng nước hài hòa đem lại nguồn sinh khí lớn cho cư dân tại đây. Bên cạnh đó. bao quanh Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có nhiều không gian xanh xen  kẽ tạo nên những cảnh sắc thơ mộng.

2 trụ cột làm nên vị thế đắt giá của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia
Tiến độ dự án khu biệt thự Đại Phú Gia

“Được thiết kế bởi các kiến trúc sự hàng đầu đã kiến tạo, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn hưởng trọn phong cách sống ‘tựa vào thiên nhiên’ với 3 tầm nhìn rộng lớn”, vị này cho hay.

Thiết kế 3 hướng nhìn độc đáo của Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn bao gồm: hướng đại lộ, hướng sông hoặc, hướng cảnh quan xanh. Ngoài ra, chủ đầu tư xây dựng hệ thống vườn ươm với nhiều loài cây, hoa như hoa lan, hoa ban, hoa sim, anh đào Nhật Bản, hoa tử đằng, thiên tuế, dã qùy… để tạo nên không gian hoa nở tại khu đô thị này.

Bên cạnh kiến trúc độc đáo, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn được quản lý số hoá theo công nghệ mới với mục tiêu vận hành hiệu quả hệ thống tiện ích mà dự án sẽ xây dựng và hoàn thiện trong tương lai.

Trong đó ấn tượng nhất là một loạt tiện ích bắt kịp theo xu hướng Wellness Tourism – du lịch chăm sóc sức khỏe như trung tâm thiền, tổ hợp thể thao dã ngoại sinh thái, khu thể thao và trò chơi mạo hiểm bên sông… Ngoài ra, đáp ứng tiêu chuẩn của một khu đô thị, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ phát triển thêm nhiều tiện ích, gồm đầy đủ các hạng mục như trung tâm y tế; cụm trường mầm non, liên cấp tiêu chuẩn quốc tế; trung tâm hội nghị….

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top