Điểm nhấn của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Điểm nhấn của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Điểm nhấn của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn thuộc khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi không gian sống xanh, giàu tiềm năng sinh lời.

Hạ tầng giao thông được nâng cấp, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia “kích hoạt”, bất động sản Quy Nhơn khởi sắc

Đơn vị đầu tư và phát triển – Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết, khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh và dự án biệt thự Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được xây dựng theo 3 giá trị cốt lõi là an cư – nghỉ dưỡng – thương mại với kỳ vọng trở thành môi trường sống chất lượng cho cư dân và kênh đầu tư giàu tiềm năng sinh lời cho khách hàng.

Không gian sống xanh

Một trong những điểm nhấn của các sản phẩm biệt thự khu Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn chính là môi trường sống trong lành trong cộng đồng văn minh, hiện đại. Hệ thống cây xanh được chăm chút và cải tạo liên tục để biến vùng đất tiềm năng giàu có.

Bên cạnh đó, con sông Hà Thanh với vẻ đẹp rạng rỡ, bao quanh khu vực dự án Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có vai trò điều hòa không khí, đáp ứng nhu cầu vui chơi và sinh hoạt của cư dân sống tại dự án Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Vị trí đắc địa

Sản phẩm biệt thự Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn phát triển sở hữu vị trí đắc địa Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định., tiếp giáp những tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 19, đường Điện Biên Phủ….

Cư dân khu Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ của nội và ngoại khu, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cho khách hàng. Trong bán kính từ khoảng 1km, mọi người dễ dàng tiếp cận với những khu đô thị mới như An Phú Thịnh và các tiện ích giáo dục đa dạng, chất lượng cao như hệ thống trường đại học  FPT.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia đón đầu quy hoạch đô thị sinh thái bên sông

Cư dân cũng được hưởng tiện ích y tế đầy đủ như Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Bệnh viện Hòa Bình, Bệnh viện thành phố,… Các tiện ích mua sắm nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Coopmart, nơi mua sắm, vui chơi, giải trí tiện ích cho cư dân.

Ngoài ra, Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn sở hữu một hồ bơi nội khu, kèm theo là trung tâm yoga, hồ trẻ em, sân chơi thể thao và shophouse có các dịch vụ kinh doanh cà phê ngoài trời giúp cư dân trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại thành phố biển Quy Nhơn. Công trình đảm bảo an ninh, mật độ bao phủ xanh cao, tạo không gian sống yên bình và riêng tư.

Tiềm năng phát triển Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Giới địa ốc nhận định, trong giai đoạn phát triển mới của thành phố Quy Nhơn, bất động sản tại khu vực Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn và khu kinh tế Nhơn Hội vẫn có nhiều tiềm năng phát triển.

Đặc biệt, khi hàng loạt tuyến đường mới đang hoàn thiện, cơ sở hạ tầng xã hội hoàn thành. Trong đó, việc xây dựng tuyến đường Điện Biên Phủ qua khu đô thị Diêm Vân tạo ra cú chuyển mình cho thị trường bất động sản trong khu vực. Nhờ đó, các sản phẩm biệt thự trong khu Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có nhiều tiềm năng phát triển.

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

Nằm tại khu Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn rộng gần 34.59ha trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển. Dự án được đánh giá cao nhờ thiết kế quy hoạch hiện đại, hệ thống tiện ích đồng bộ và định hướng phát triển xanh bền vững, các sản phẩm biệt thự là một trong những dự án được đầu tư tâm huyết bởi Công ty TNHH Phú Hiệp. Các sản phẩm tại khu Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top