Dấu ấn thượng lưu trong dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Dấu ấn thượng lưu trong dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Dấu ấn thượng lưu trong dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Giao hoà giữa thiên nhiên cùng phong cách thiết kế đẳng cấp, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn trở thành một trong những dự án hạng sang đáng chú ý tại thành phố Quy Nhơn.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia đạt “chỉ số sức khỏe cao” được tìm kiếm trên thị trường BĐS Quy Nhơn

Biệt Thự Đại Phú Gia – Không gian xanh ven sông Hà Thanh

Nắm bắt tâm lý cộng đồng thượng lưu, chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp đã nghiên cứu, giới thiệu ra thị trường dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, đây là một trong những dự án hạng sang hài hòa giữa không gian xanh và nhà ở. Theo chủ đầu tư, đây được xem là một trong những bất động sản có thể chiều lòng nhiều khách hàng khó tính.

Toạ lạc tại mặt đường Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Biệt Thự Đại Phú Gia sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại khu vực kinh tế mới của thành phố. Trong số các khu vực đang trên đà phát triển thì tại khu vực dự án Biệt Thự Đại Phú Gia đang tọa lạc sở hữu nhiều tuyến phố có đất vàng đắt đỏ nhất. Dự án nằm trên trục giao thông chính kết nối đến các khu vực trọng điểm trong và ngoài thành phố: Khu Kinh tế Nhơn Hội các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng FLC, Kì Co, Eo Gió,…

Với diện tích 34.59ha trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển tại dự án mang dấu ấn kiến trúc tân cổ điển được “đo ni đóng giày” cho những người có gu thẩm mỹ. Ở đó, những chủ nhân đẳng cấp sẽ được sống giữa một khu vườn yên bình và riêng tư.

Biệt thự đơn lập Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng đến giới thượng lưu

Không gian dạo bộ xanh mát trong dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Toàn bộ diện tích khác của dự án dành cho đường dạo bộ, công viên, vườn tiểu cảnh. Tại đây, chủ nhân từng căn hộ được tận hưởng khoảnh khắc thiền tịnh trong không gian vườn bình yên với tiếng nhạc du dương. Đặc biệt, sự yên tĩnh của khu vườn nội khu được đảm bảo bởi chủ đầu tư thiết kế nơi để xe, không có phương tiện di chuyển ở khuôn viên.

Không gian xanh tại dự án còn nằm ở bể bơi với tầm nhìn thoáng đạt, ngắm trọn con sông Hà Thanh nhờ không gian rộng thoáng.

Thiếu nguồn cung dự án hạng sang

Theo CBRE Việt Nam đánh giá phân khúc hạng sang đang lép vế so với các phân phúc khác là bởi quỹ đất trung tâm khan hiếm ở các thành phố lớn và thời gian hoàn thiện thủ tục phát triển dự án thường kéo dài. Vì vậy, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tiềm lực tài chính để phát triển dự án.

Cần bán các nền đất khu biệt thự Đại Phú Gia

Quỹ đất trung tâm eo hẹp nên các dự án giữa nội đô thường có mật độ căn hộ cao, ít không gian cho những khoảng xanh. Thông thường, nhằm tối đa hóa diện tích nhà ở, nhiều chủ đầu tư hạn chế tối thiểu khoảng xanh hoặc bố trí phía trong khối dự án.

“Điều này, khiến cho các dự án tại trung tâm thành phố tuy đắt đỏ nhưng giá trị chủ yếu mà khách hàng mua được chỉ là vị trí”, chủ đầu tư này chia sẻ. “Việc hài hòa không gian xanh với diện tích nhà ở nhằm tối đa hóa giá trị sống cho cư dân là bài toán mà các chủ đầu tư hướng đến khi phát triển phân khúc sang trọng tại nội đô”.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top