Ưu điểm giúp tối ưu lợi nhuận của Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn

Ưu điểm giúp tối ưu lợi nhuận của Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn

Sản phẩm Shophouse nằm trong Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu hai mặt tiền giúp gia tăng diện tích kinh doanh, tối ưu lợi nhuận.

Tăng diện tích kinh doanh, tối ưu lợi nhuận 2 mặt tiền

Nằm ngay tuyến đường trung tâm của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, Shophouse 2 mặt tiền tại dự án được chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp giới thiệu là kênh sinh lời hấp dẫn khi có thể khai thác tối đa công năng để phục vụ cho hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng cũng như kinh doanh. Điều này giúp khách du lịch có nhiều trải nghiệm tại nơi lưu trú và gia tăng chi tiêu, để từ đó chủ sở hữu căn nhà có thể thu về khoản lợi nhuận tối đa.

Đại diện nhà phát triển dự án Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết, Shophouse 2 mặt tiền Đại Phú Gia Quy Nhơn có thiết kế 2 mặt tiền đường Đại lộ Võ Nguyên Giáp, giúp chủ sở hữu gia tăng diện tích khai thác kinh doanh. Một mặt được thiết kế hướng ra các tuyến phố náo nhiệt rộng thoáng và kết nối thông suốt với nhau, hình thành nên khu phố thương mại sầm uất trong tổng thể khu kinh tế đêm.

Shophouse mặt tiền độc đáo tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi của lượng lớn du khách đổ về Khu Biệt Thự Đại Phú Gia, thuận tiện để phát triển các mô hình kinh doanh như: nhà hàng Âu – Á, quán bar, quán cà phê, cửa hàng thời trang…

Mặt tiền còn lại hướng về khu vườn, công viên nội khu. Đây là không gian sinh thái với nhiều cây xanh thích hợp để phát triển kinh doanh thêm các mô hình kinh doanh như nhà hàng ngoài trời, cà phê ngoài trời… mang đến không gian thư giãn mới mẻ cho khách du lịch.

Một lợi thế khác của Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn, là điểm đến hứa hẹn sẽ trở thành điểm an cư nổi bật tại TP. Quy Nhơn và hấp dẫn du khách quốc tế khi đi vào vận hành, điều này sẽ giúp bất động sản tại đây gia tăng giá trị.

Những “nét tinh hoa” Châu Âu tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Xu hướng an cư đa trải nghiệm

Chính vì thế, xu hướng an cư trong năm 2022 được dự đoán là một chuyến đi với nhiều trải nghiệm, không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến các địa điểm vui chơi, khám phá.

Do đó, nhiều chủ đầu tư đã nắm bắt xu hướng và triển khai thành công các khu biệt thự đa tiện ích, trong đó phải kể đến khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn quy mô hơn 34.59ha, trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển, với sự góp sức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Accor Hotels (Pháp), Wyndham Hotel Group (Mỹ), Tập đoàn H2O Hawaii Sports (Mỹ)…

Đại diện nhà phát triển dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn cho biết, mục tiêu của là trở thành một điểm đến “không ngủ” quy tụ các loại hình an cư, kinh doanh thương mại, mua sắm sầm uất hoạt động 24/7. Cùng với đó, nơi đây còn mang đến đa dạng các trải nghiệm vui chơi, giải trí, lễ hội và đặc biệt là trung tâm thể thao biển theo tiêu chuẩn quốc tế tiên phong tại Việt Nam, dành cho du khách trong nước và quốc tế.

Mô hình an cư một điểm đến đa trải nghiệm như ở Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ giúp kích cầu du lịch cho địa phương và còn là kênh đầu tư bất động sản tiềm năng. Ở góc độ đầu tư, với lượng khách dồi dào khai thác từ hoạt động du lịch, sẽ mở ra tiềm năng tăng giá và cơ hội kinh doanh sinh lời dành cho các chủ sở hữu sản phẩm Shophouse nằm trong khu đô thị này.

Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn chinh phục nhà đầu tư

Giá trị bất động sản có tiềm năng tăng trưởng

Theo đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp, giá trị Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn còn có khả năng tăng liên tục theo tốc độ tăng trưởng của bất động sản khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, hàng loạt hạ tầng giao thông như tuyến đường nối từ Điện Biện Phủ qua Khu đô thị Diêm Vân được triển khai hoàn tất. Sự tác động hạ tầng đến bất động sản khu vực Đại Phú Gia Quy Nhơn rõ nét, khi mở ra cơ hội gia tăng kết nối liên vùng, giúp du lịch tỉnh phát triển, rút ngắn khoảng cách để du khách khắp các địa phương, vùng miền dễ dàng di chuyển đến.

Đặc biệt, với khoảng cách chưa đến 30 phút, từ Đại Phú Gia Quy Nhơn có thể kết nối đến sân bay quốc tế Phù Cát (dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công giai đoạn 2, dự kiến khai thác vào năm 2023), sẽ mở ra triển vọng để du khách quốc tế đến và trải nghiệm du lịch, khám phá tại khu biệt thự Đại Phú Gia. Đây được xem là đòn bẩy tạo nên xung lực mạnh mẽ để du lịch Bình Định bứt phá và giúp bất động sản nơi đây tăng trưởng, gia tăng giá trị trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top