Đại Phú Gia Quy Nhơn Đón Lượt Khách Khủng Đến Xem Đất Sau Khi Tình Hình Dịch COVID 19 Hạ Nhiệt

Đại Phú Gia Quy Nhơn Đón Lượt Khách Khủng Đến Xem Đất Sau Khi Tình Hình Dịch COVID 19 Hạ Nhiệt

Nhiều môi giới cho biết ở khu vực Đại Phú Gia Quy Nhơn đón lượt khách khủng đến xem đất sau khi tình hinh dịch COVID 19 hạ nhiệt, do lượng khách đặt lịch xem đất dồn lại trong thời điểm trước đó và cho đến khi thành phố Quy Nhơn phong tỏa nhiều khu vực để tiến hành truy vết các đối tượng có nguy cơ nhiễm COVID 19, nên khi việc đi lại được thoải mái hơn lượng khách họ đã đổ về khu vực Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn để xem đất và xem sự phát triển vượt bậc của khu vực trọng điểm phía Nam Tỉnh Bình Định.

Môi giới tất bật dẫn khách xem đất sau nới lỏng giãn cách

1/Lượng khách xem đất tại khu Đại Phú Gia Quy Nhơn ngày càng đông.

Anh Tài và một số nhà môi giới ở khu vực thành phố Quy Nhơn cho biết, sau khi tình hình dịch COVID 19 trong địa bàn tỉnh đang có dấu hiệu hạ nhiệt thì  gần như anh chỉ có mặt tại nhà vào buổi tối vì ngày nào cũng tất bật với lịch trình dẫn khách đi xem đất tại Khu Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Theo anh Tài, từ khi thành phố Quy Nhơn có dấu hiệu khả quan hơn về tình hình dịch bệnh, trung bình ngày nào anh cũng dẫn nhiều đoàn khách đi xem đất ở Đại Phú Gia Quy Nhơn, thậm chí có hôm còn không có thời gian ăn và nghỉ trưa.

“Ngay trong thời điểm trước đó vài tháng cho đến khi thành phố Quy Nhơn phong tỏa nhiều khu vực trọng yếu để tiến hành truy vết các đối tượng có nguy cơ nhiễm COVID 19 thì, tôi đã nhận được rất nhiều lịch hẹn đi xem đất nếu như tình hình dịch có dấu hiệu khả quan, đến bây giờ khi tình hình đã đần được ổn định và việc đi lại được thoải mái hơn, mọi người bắt đầu đổ xô đi xem đất tại Khu Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Nếu như trước đây lượng khách xem đất tập trung vào dịp cuối tuần thì bây giờ ngày thường cũng đông, bởi nhiều người vẫn chưa phải đi làm lại nên họ tranh thủ đi xem luôn”, anh Tài nói.

 Môi giới tất bật dẫn khách xem đất sau nới lỏng giãn cách - Ảnh 1.
Lượng khách đi xem đất tại khu vực Đại Phú Gia Quy Nhơn

Tuy nhiên, anh Tài tiết lộ dù tỉ lệ người có nhu cầu mua đất rất nhiều nhưng tỉ lệ giao dịch thành công thì giảm hơn so với thời điểm trước dịch COVID 19. Bởi nhà đầu tư có nhiều băn khoăn về khả năng thanh khoản nhanh để thu hồi vốn của phân khúc này giữa bối cảnh hiện tại.

Cũng theo anh Tài: “Sau đợt dịch COVID 19 xuất hiện trong địa bàn tỉnh đến nay, tôi nhận thấy tâm lý của khách cũng có sự thay đổi về việc đánh giá tiêu chuẩn để mua đất ”.

Bên cạnh đó anh Tài có nói: ” Tiềm năng phát triển của Khu Đại Phú Gia Quy Nhơn là rất lớn vì nằm tại vị trí thuận lợi ngay quốc lộ 19 và con đường này được xem là trục xương sống nối các tỉnh Tây Nguyên…Tiện ích  Đại Phú Gia Quy Nhơn được đánh giá rất cao trong thời điểm hiện nay vì nơi đây sở hữu không gian sống chuẩn xanh hoàn hảo kết hợp cùng vị trí ven sông mang lại tài lộc, nâng cao sức khỏe cho khách hàng.

Với định hướng là dự án nhà ở cao cấp kiểu mẫu cho khu đô thị phía Bắc TP Quy Nhơn, Biệt thự Đại Phú Gia còn mang đến những tiện ích đồng bộ hiện đại như: Trường học, Bể bơi, Khu thương mại 5 tầng với các dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, café, gym, spa, Khu nhà phố kinh doanh dịch vụ mặt đường lớn, Hệ thống công viên, cây xanh đường dạo bộ, Khu vui chơi, Bến cano, bến du thuyền bên sông Hà Thanh và bên đầm Thị Nại, Hệ thống an ninh chặt chẽ nhiều lớp đảm bảo an ninh an toàn” Anh Tài chia sẻ.

2/ Thời điểm vàng để đầu tư mua đất

Lý giải về hiện tượng lượng người tham gia thị trường bất động sản (BĐS), nhất là tại địa điểm Đại Phú Gia Quy Nhơn trong buổi tọa đàm trực tuyến mới đây, TS. Nguyễn Văn phong, chuyên gia tài chính cho rằng hiện tại chúng ta có rất nhiều cơ hội để xây dựng nền móng vững chắc trong việc phát triển thị trường BĐS trong tương lai.

Bình Dương: Rủi ro khi mua đất nền tại dự án Golden Future City

Trong đó việc phục hồi nền kinh tế là một trong những kế hoạch quan trọng được tập trung triển khai trong thời điểm hiện nay và sau khi hết dịch. Đối với BĐS mặc dù thị trường đang chịu tác động rất mạnh và bức tranh chung không được sáng sủa như những năm trước dịch COVID -19, khiến cung – cầu nhiều lúc đứt gẫy nhưng nhìn chung về lâu dài việc mua đất ở Đại Phú Gia Quy Nhơn là việc đầu tư rất tốt và tiềm năng. Bởi nơi đây có thể đáp ứng được các yêu cầu về an toàn vốn, khả năng sinh lời cao trong tương lai

Trong khi đó, các chuyên gia Môi giới BĐS Việt Nam nhận định, giữa tình hình đại dịch COVID -19 chưa có hồi kết, các nhà đầu tư sẽ luôn có sự tính toán thận trọng và dài hạn với lộ trình kế hoạch đầu tư đất đai rõ ràng nên sẽ không bán tháo để cắt lỗ hoặc có phải bán thì giá ra cũng ít nhất phải ngang bằng giá mua vào. Còn những nhà đầu tư bán tháo thời điểm hiện tại là do nguồn lực tài chính không đủ mạnh để trụ.

Đồng thời, các nhà môi giới góp ý ở thời điểm hiện tại trước khi đầu tư đất ở Đại Phú Gia Quy Nhơn cần phải hết sức lưu ý vì trong mấy tháng đầu năm có xảy ra tình trạng “sốt đất”. Bởi khi “sốt đất” giá đất không thực, là “giá ảo”, “giá bong bóng” nên nếu đầu tư lúc này chỉ có thua thiệt và thực tế là chưa đầu tư đã thấy lỗ.

Bên cạnh đó các nhà môi giới cũng đề cập đến Khu Đô Thị Long Vân nằm tại phường Trần Quang Diệu thành Phố Quy Nhơn cũng được rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh đến mua đất và nơi đây còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư ở khắp mọi nơi đến xem đất.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top