Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn ra mắt những căn vị trí đẹp nhất

Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn ra mắt những căn vị trí đẹp nhất

Những căn đẹp nhất khu biệt thự cao cấp Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ giới thiệu ra thị trường trong quý IV, sau khi 80% sản phẩm tại đây đã có chủ.

Đại Phú Gia Quy Nhơn – Khu biệt thự cao cấp

Theo chủ đầu tư, Đại Phú Gia Quy Nhơn là dự án hiếm hoi tại khu vực Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định, phát triển theo mô hình khu biệt thự khép kín, đồng bộ và hiện đại (compound). Nhờ vị trí đắc địa liên kết đến khu kinh tế Nhơn Hội, tâm điểm phát triển của khu đô thị sáng tạo của thành phố Quy Nhơn, khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cao cấp sở hữu nhiều ưu thế khi thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố và thừa hưởng các hệ thống tiện ích hiện hữu trong khu vực.

Với sự sang trọng, cao cấp và tinh tế, khu biệt thự mang phong cách tân cổ điển hướng tới nhóm khách hàng chính là giới thượng lưu và doanh nhân thành đạt. Dự án do kiến trúc sư người Pháp làm cố vấn kiến trúc. 177 căn biệt thự mang hơi hướng của nghệ thuật cổ kính châu Âu hòa quyện với hơi thở phóng khoáng của nhịp sống hiện đại. Điểm độc đáo trong kiến trúc tân cổ điển chính là khả năng thích ứng với môi trường bản xứ, kiến trúc các căn biệt thự đã tiết chế một số chi tiết cầu kỳ để phù hợp với khí hậu, lối sống và văn hóa của xứ nhiệt đới.

Không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, uy nghi và khoáng đạt, dự án còn chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết từ không gian ngoại thất, nội thất và tỉ mỉ trong từng đường nét với thiết kế tinh xảo. Thêm vào đó, cấu trúc hạ tầng bên trong mỗi căn biệt thự cho phép gia chủ chuyển đổi công năng của các phòng mà không cần thay đổi kết cấu.

Thiết kế tân cổ điển của biệt thự Sol Villas.

Thiết kế tân cổ điển của Đại Phú Gia Quy Nhơn

Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn với mong muốn mang đến không gian sống xanh, chủ đầu tư – Công ty TNHH Phú Hiệp đã dành phần lớn diện tích để phát triển hệ thống cảnh quan với các tuyến đường được tô điểm bởi hơn 17 loại hoa, 6 công viên vệ tinh, 3 công viên trung tâm và dải công viên bờ sông trải dài gần 2km dọc theo dòng sông cảnh quan bao quanh khu biệt thự.

Khởi công chỉ trong một thời gian ngắn sau hơn một năm thi công, chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp đã bàn giao những căn biệt thự cao cấp theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Dự án đảm bảo thời gian xây dựng, bám sát thực tế, hoàn thành mục tiêu chất lượng. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Phú Hiệp còn hoàn chỉnh sổ đỏ cho từng căn biệt thự và cam kết bàn giao sổ hồng theo đúng thời hạn. Pháp lý minh bạch là yếu tố quan trọng giúp các khách hàng an tâm khi sở hữu biệt thự triệu đô.

Không gian xanh, thoáng đãng bên trong Sol Villas.

Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn do Công ty Công ty TNHH Phú Hiệp làm chủ đầu tư. Trong quý IV, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất. Cộng đồng triệu đô sinh sống tại Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ trải nghiệm hệ thống tiện ích kép đa đạng và hiện đại bao gồm tiện ích nội khu riêng biệt và các tiện ích chuẩn 4 sao từ khu đô thị rộng lớn này. 177 căn biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn luôn đảm bảo được những yếu tố tối ưu để chào đón những chủ nhân tương lai.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top