Lợi thế đầu tư đất nền tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Lợi thế đầu tư đất nền tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Khu vực dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu nhiều lợi thế về tự nhiên, kinh tế phát triển, quy hoạch và cơ sở hạ tầng đồng bộ nên thu hút nhà đầu tư.

Quy hoạch tương lai

Dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn được coi là một trong những trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, thương mại, dịch vụ tương lai của thành phố Quy Nhơn bởi nơi đây thuộc vùng kinh tế trọng điểm quy hoạch tượng lai, tập trung nhiều các khu đô thị, dịch vụ cảng, cũng như hệ thống giao thông huyết mạch.

Kế hoạch đến năm 2025, thành phố Quy Nhơn đáp ứng các tiêu chuẩn của đô thị vệ tinh và định hướng thành thủ phủ du lịch lớn hất cả nước. Quy hoạch sẽ tập trung hoàn chỉnh không gian các khu đô thị trung tâm, nâng cấp và phát triển không gian các khu đô thị mới như An Phú Thịnh và Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Dự kiến đến năm 2030, nơi đây hoàn chỉnh đô thị vệ tinh, thực hiện các chức năng và vai trò của trung tâm đô thị và đáp ứng các tiêu chí về du lịch, dịch vụ, đầu mối giao thông quan trọng của quốc gia.

Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng đến đô thị hoàn chỉnh lớn nhất khu vực

Thành phố Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư khắp nơi nhờ sở hữu cụm cảng biển Quy Nhơn, khu kinh tế Nhơn Hội nơi đây tập trung các khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bình Định.

Sự phát triển của đô thị mới Đại Phú Gia Quy Nhơn kéo theo cơ sở hạ tầng giao thông nâng cấp và mở rộng. Khu vực này thu hút vốn đầu tư hàng tỷ USD đến từ doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Vì vậy, nhu cầu sử dụng đất để kinh doanh tại Quy Nhơn tăng cao.

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

Bên cạnh đó, việc sân bay quốc tế Phù Cát khởi công cũng tác động tích cực đến thị trường bất động sản khu vực lân cận khiến giá đất tăng cao. Những vùng phụ cận như Quy Nhơn lại thu hút nhà đầu tư nhờ mức giá còn mềm.

Thu hút nhà đầu tư với các cụm khu công nghiệp lớn

Một trong những yếu tố tác động đến thị trường đất nền Đại Phú Gia Quy Nhơn là nhu cầu đầu tư ở các nhà đầu tư lớn đến các cụm công nghiệp lớn. Hiện, các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Long Mỹ, Khu công nghiệp Phú Tà đang hoạt động. Bên cạnh đó, dự án khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao – đô thị – dịch vụ Becamex nằm ở xã Canh Vinh, Huyện Vân Canh cũng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn trên thế giới đến với dự án.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, địa điểm thu hút dòng tiền đầu tư dài hạn
Tiến độ dự án khu biệt thự Đại Phú Gia

Với sự phát triển của các cụm công nghiệp lớn, hàng năm, Quy Nhơn thu hút lượng lớn lao động và nhà đầu tư khắp nơi đổ về.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Quy Nhơn nằm cách sân bay Long Thành khoảng 30 phút chạy xe. Hệ thống đường vành đai,, đường quốc lộ 19, đường sắt, cảng biển quốc tế đang hoàn thiện là lợi thế của thị trường này.

Với những lợi thế này, đất nền Đại Phú Gia Quy Nhơn được đánh giá giàu tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư. Theo khảo sát trên trang Binhdinhland, số lượng giao dịch bất động sản tại đây tăng 20 – 30% so với cách đây 1-2 năm. Giá đất nền tại khu vực này hiện có xu hướng tăng trưởng ổn định và sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng, khi mua đất nền, nhà đầu tư cần đánh giá được tình trạng của lô đất, tiềm năng trong tương lai để có lựa chọn phù hợp. Người mua cũng cần phải xem xét quy mô dự án liệu có thể phát triển thành nơi dân cư đông đúc hay không, tính khả thi cao và đầy đủ hạ tầng xã hội; đồng thời ánh giá về dịch vụ tiện ích kèm theo như trường học, cơ quan hành chính, chợ, công viên, bệnh viện nằm trong bán kính từ 1 – 2km.

Ba lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia phù hợp với gia đình trẻ thành đạt

Đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn quy mô 34.59ha ra đời. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, liền kề quốc lộ 19; thừa hưởng mạng lưới giao thông liên kết thuận lợi, hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đón đầu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai gần.

Từ dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn, nhà đầu tư chỉ mất vài phút để di chuyển tới quốc lộ 19 và đến với các tiện ích ở khu kinh tế Nhơn Hội. Ngoài ra, bao quanh dự án còn là trung tâm hành chính thị xã, UBND phường, trung tâm thương mại KNG Mall, siêu thị Co.opMart, sân golf Phú Mỹ, resort, khu nhà ở Ba Son, Quy Nhơn…

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top