Tổ hợp đô thị Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng đến phát triển kinh tế mới

Tổ hợp đô thị Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng đến phát triển kinh tế mới

Sự góp mặt của tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng Đại Phú Gia Quy Nhơn quy mô lớn là động lực để TP Quy Nhơn phát triển kinh tế.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn Sắp Có Khách Sạn Quy Mô Lớn

Phát triển kinh tế nhờ vào mô hình đô thị mới

Mô hình đô thị mới được xem là chiến lược phát triển của nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Australia, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc…

Theo một chuyên gia kinh tế, tại nhiều nước trên thế giới, hoạt động tại các tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí không chỉ là sản phẩm du lịch hấp dẫn mà còn trở thành nguồn thu trụ cột cho ngành du lịch – giải trí quốc gia. Thống kê cho thấy, những hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực, lễ hội ban đêm đã đóng góp tới 6% GDP cho nước Anh, mang lại 102 tỷ USD cho Australia và ước tính đạt 400 tỷ yên tại Nhật Bản.

Với mục tiêu khai thác tiềm năng phát triển kinh tế từ các khu đô thị nghỉ dưỡng, điều này đã mở ra cơ hội mới để tận dụng tối đa cơ hội phát triển kinh tế mới để nâng cao thu nhập và đời sống của người dân, đồng thời hạn chế những rủi ro, tác động tiêu cực đối với công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Đầu năm 2021, Chính phủ cũng phê duyệt đề án phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định đến năm 2030, trong đó tập trung vào các hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống, mua sắm và du lịch nghỉ dưỡng. Trước mắt sẽ triển khai tại khu vực TP Quy Nhơn và giai đoạn kế tiếp là các khu vực lân cận.

Ba lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia phù hợp với gia đình trẻ thành đạt

Thời gian qua, ngành du lịch Bình Định ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc. Thống kê từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Định, năm 2019, tỉnh đã đón hơn 6,4 triệu lượt khách du lịch, tăng 11,39% so với 2018. Trong đó doanh thu từ khách du lịch đạt 15.110 tỷ đồng, tăng 17,5% so với năm trước. Vào quý I/2022, toàn tỉnh đã đón khoảng 940.600 lượt khách, riêng khách quốc tế là 10.300 lượt và đang hướng đến hoàn thành chỉ tiêu đón 4,45 triệu lượt khách trong năm nay.

Đón đầu tiềm năng phát triển kinh tế đô thị tại Quy Nhơn, đã phát triển tổ hợp đô thị – nghỉ dưỡng tại Đại Phú Gia Quy Nhơn với kỳ vọng biến nơi đây trở thành điểm đến vui chơi và nghỉ dưỡng mới với các hoạt động sôi nổi tại khu vực sầm uất nhất tại thành phố trong tương lai.

Vị trí hoàn hảo – Tiềm năng phát triển lâu dài

Đại Phú Gia Quy Nhơn toạ lạc ở ngay mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp, cách sân bay quốc tế Phù Cát chỉ khoảng 30 phút di chuyển. Lấy cảm hứng từ “thiên đường giải trí miền nhiệt đới”, Đại Phú Gia Quy Nhơn tích hợp hàng loạt tiện ích, dịch vụ thời thượng phục vụ mọi nhu cầu lưu trú, du lịch, giải trí đa dạng theo mô hình “all-inclusive” (tất cả mọi thứ trong một).

Trong đó, những công trình tạo điểm nhấn cho Đại Phú Gia Quy Nhơn phải kể đến quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển… Dự kiến sau khi hoàn thiện giai đoạn 2, Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ góp phần đóng góp những dịch vụ giải trí về đêm phục vụ du khách đến thành phố biển Quy Nhơn.

Giá trị khác biệt của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia với địa thế hướng thủy

Vào dịp lễ 30/4-1/5 vừa qua, chương trình đại nhạc hội Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng được một lượng lớn khách du lịch đến tham quan, tại dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn đã thu hút sự quan tâm của hơn 4.000 du khách và người dân TP Quy Nhơn.

“Sự kiện này chính là tiền đề hình thành nên một thiên đường nghỉ dưỡng Đại Phú Gia Quy Nhơn, trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình của hàng triệu du khách mỗi khi đến TP Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top