Đại Phú Gia Quy Nhơn định hướng kiến tạo không gian sống xanh

Đại Phú Gia Quy Nhơn định hướng kiến tạo không gian sống xanh

Điều khiến Đại Phú Gia Quy Nhơn trở nên khác biệt trên thị trường bất động sản là tầm nhìn quy hoạch bài bản của chủ đầu tư với đa tầng sinh thái.

Tiêu chuẩn đạt chuẩn sống

Trong quá trình đô thị hóa nhanh chóng, những ảnh hưởng như ô nhiễm không khí, tắc đường, ngập lụt vào mùa mưa…, giới thượng lưu có xu hướng tìm đến những không gian sống trong lành có nhiều cây xanh và rộng rãi để cả gia đình thuận tiện hơn trong sinh hoạt và làm việc. Ngoài ra, các yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng môi trường sống, cảnh quan và điều kiện chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được chú trọng trong cuộc sống hiện đại.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp, các tiêu chuẩn trên cũng là những yếu tố mà đơn vị này muốn hướng đến khi phát triển dự án của mình, nhằm kiến tạo nên một không gian sống hiện đại, nơi con người sống thư thái giữa không gian xanh, tiện nghi phong phú và liên kết giao thông thuận tiện.

Đại Phú Gia Quy Nhơn và những điểm sáng thu hút dòng tiền đầu tư năm 2022

Phối cảnh tổng thể dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn, tầm nhìn quy hoạch trong tương lai.

Theo chủ đầu tư, điều khiến Công ty TNHH Phú Hiệp trở nên khác biệt là tầm nhìn quy hoạch bài bản với đa tầng sinh thái: đô thị – khu vực – cư dân. Trong đó, tầng sinh thái đô thị có được nhờ vị trí đắc địa thuộc khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn, đồng thời là tâm điểm phía Tây Nam khu quy hoạch đô thị sông Hà Thanh của thành phố.

Tầng sinh thái khu vực Đại Phú Gia Quy Nhơn nằm ở các yếu tố như: mật độ lớn công viên, cây xanh, hồ điều hòa trung tâm đô đô thị sông Hà Thanh đối diện dự án Đô thị mới An Phú Thịnh cùng với đó là khu vực vành đai xanh sông Hà Thanh và quốc lộ 19…. Tầng sinh thái thứ ba đến từ cộng đồng cư dân, với sự hội tụ của những người thuộc giới tri thức, đồng điệu trong tình yêu thiên nhiên, cùng tạo nên môi trường sống lý tưởng.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nghỉ dưỡng bốn mùa được giới thượng lưu ưa chuộng

Biệt thự thiết kế theo phong cách hoài cổ Đông Dương với diện tích sử dụng trên 500 m2 (bao gồm tầng hầm) là sản phẩm độc đáo tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Bên cạnh đó, Đại Phú Gia Quy Nhơn nằm trong vị trí quy hoạch chiến lược với hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú bao gồm hệ thống trường học chất lượng cao, khu vui chơi ngoài trời, tiện ích nội khu khép kín và thiết kế nhà ở với nhiều công năng, diện tích sử dụng lớn… phù hợp nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhiều thế hệ.

Kết nối từ khu đô thị mới An Phú Thịnh, trong đó, dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn được hưởng lợi trực tiếp nhờ có vị trí tiếp giáp với tuyến đường này.

Ngoài ra, khi đến với dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn cư dân có thể thuận tiện kết nối đến các cơ quan hành chính quan trọng của Quy Nhơn hoặc đến các địa điểm du lịch trong thành phố.

Bất động sản cao cấp̣̣ Biệt Thự Đại Phú Gia vẫn hấp dẫn dòng tiền

“Trong bối cảnh phát triển kinh tế nhiều nguy cơ tiềm ẩn như hiện nay, một sản phẩm có thiết kế đẹp, pháp lý minh bạch, quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở lâu dài tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và nằm trong vành đai xanh của thành phố Quy Nhơn sẽ đem lại tiềm năng tăng giá bền vững cho gia chủ”, đại diện chủ đầu tư – Công ty TNHH Phú Hiệp nhấn mạnh.

Vị này cũng cho biết thêm, các căn shophouse với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm riêng biệt, đều có mặt tiền lớn (từ 7 đến 8,5 m) với tổng diện tích sàn sử dụng từ 650 m2 trở lên tại dự án được kỳ vọng sẽ phù hợp với các phòng giao dịch ngân hàng, văn phòng, siêu thị tiện ích phục vụ cho cư dân…

“Với quỹ căn giới hạn sản phẩm gồm các căn shophouse được trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết, hưởng trọn lợi thế về vị trí, môi trường và được quản lý dịch vụ chuyên nghiệp… Đại Phú Gia Quy Nhơn là đại diện cho tiêu chuẩn sống mới tại trung tâm thủ đô”, chủ đầu tư khẳng định.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top