Ba yếu tố phong thủy của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Ba yếu tố phong thủy của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Tọa lạc bên sông Hà Thanh, biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có lợi thế lưng tựa sông, mặt hướng đại lộ… giúp gia tăng giá trị bất động sản cho mỗi chủ biệt thự.

Địa thế ‘tọa thủy hướng lộ’

Chủ đầu tư dự án cho biết, việc xây dựng nhà cửa theo long mạch của phong thủy địa lý và tâm linh sẽ củng cố sự thịnh vượng cho gia chủ. Đối với biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, khách hàng có thể quan sát thấy ngay thế đất “tọa thủy hướng lộ” tạo điều kiện cho các ngôi biệt thự xây dựng theo phong thủy “vượng thủy vượng hướng”.

Yếu tố riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

“Nhà có được thế ‘vượng sơn vượng hướng’ lại thêm hình thế phù hợp, tức phía trước thoáng đãng và phía sau có núi, đồi, nhà cao hoặc cây cao thì vượng phát cả tài lộc lẫn nhân đinh. Ưu thế này đặc biệt thăng hoa khi ngôi nhà có bố trí cổng, cửa phù hợp”, chủ đầu tư cho hay.

Theo các tàng thư về phong thủy, ngôi nhà xây theo phong thủy “vượng sơn vượng hướng” sẽ có ích cho sự nghiệp, mang lại sự hưng vượng về con người. Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được hưởng trọn lợi thế này khi sau lưng là núi rừng xanh mướt, trước mặt là đại lộ Võ Nguyên Giáp khoáng đạt. Ngôi biệt thự tại dự án sẽ mang lại may mắn, vạn sự hanh thông cho chủ nhà.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nghỉ dưỡng bốn mùa được giới thượng lưu ưa chuộng

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được hưởng trọn cát địa “vượng thủy vượng hướng”

Lợi thế gần sông nước

Nếu như ngôi nhà ở thế “vượng hướng” có ao, hồ, sông, suối thoáng rộng trước mặt thì biệt thự tại Đại Phú Gia Quy Nhơn lại chiếm ưu thế khi nằm ở trung tâm kinh tế mới với diện tích mặt sông Hà Thanh rộng lớn.

Không gian nơi đây rộng lớn, thoáng đãng giúp lưu thông khí trời và địa thế gió mát vừa phải. Cả khu biệt thự được bao bọc bởi phong cảnh hữu tình, núi non, cây cối tốt tươi. Địa thế này sẽ mang lại trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân.

Lợi thế đầu tư đất nền tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Phong thủy “Thiên – Địa – Nhân” thịnh vượng

Theo các chuyên gia phong thủy, “Thiên – Địa – Nhân” là 3 yếu tố quan trọng của phong thủy. Những bậc thầy phong thủy đều mong muốn tìm ra được sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố này cho một bất động sản.

Đại Phú Gia Quy Nhơn thừa hưởng sự hợp nhất phong thủy “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” sẵn có của cả quần thể Đại Phú Gia Quy Nhơn. Phong thủy của cả vùng đất được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trong hơn 10 năm qua. Đến khi phát triển cụm biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn này, cả vùng đất Đại Phú Gia Quy Nhơn đã được mệnh danh là “thiên đường an cư nghỉ dưỡng”.

Công ty TNHH Phú Hiệp, chủ đầu tư của dự án đã tìm kiếm những thế đất đẹp, đảm bảo yếu tố “địa lợi” quyết định tới 80% giá trị phong thủy của Đại Phú Gia Quy Nhơn. Khu đất được quyết định phù hợp nhất để xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, chứ không phải nhà ở hay khách sạn cao tầng.

Cộng hưởng vào yếu tố địa lợi là sự cân bằng của các yếu tố thiên và nhân, cũng được chủ đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ suốt nhiều năm. Hiện tại, thành công của Đại Phú Gia Quy Nhơn cũng như toàn bộ hệ thống quản lý của Côngty đã mang lại nhiều giá trị cho chủ sở hữu.

“Với ba yếu tố phong thủy nổi, Đại Phú Gia Quy Nhơn đang trở thành một cụm biệt thự thu hút các gia chủ giàu có, như một điểm nhấn đặc biệt trong danh mục đầu tư bất động sản cao cấp của cá nhân”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top