Cuối năm, Biệt thự Đại Phú Gia trở thành khu vực đầu tư hấp dẫn 

Cuối năm, Biệt thự Đại Phú Gia trở thành khu vực đầu tư hấp dẫn 

Cuối năm, Biệt thự Đại Phú Gia trở thành khu vực đầu tư hấp dẫn. Trong bối cảnh cuối năm tình hình bất động sản trên địa bàn thành phố Quy Nhơn liên tục nhận được các dấu hiệu tích cực sau đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó Biệt thự Đại Phú Gia trong thời điểm hiện nay đã trở thành nơi đầu tư hấp dẫn của người dân và các nhà đầu tư lớn. Với tâm lý xem trọng việc an cư và là tài sản có thể tăng giá theo thời gian, lúc này, chọn đầu tư vào Biệt thự Đại Phú Gia  vừa túi tiền vừa sinh lời được các nhà đầu tư quan tâm.

Nhu cầu tìm kiếm nơi an cư lí tưởng

Hiện nay, tâm lí xem trọng việc “an cư” và tìm kiếm một môi trường sống gần thiên nhiên đã và đang trở thành yếu tố an toàn trong bối cảnh bị tác động từ đại dịch. Bên cạnh đó, một yếu tố khác là nơi an cư có thể tăng giá theo thời gian, là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua nhà của người dân.

Là một trong những dự án sở hữu nhiều tiện ích và hệ sinh thái tự nhiên, hiện Biệt thự Đại Phú Gia đang trở thành khu vực đầu tư hấp dẫn nhất tại Quy Nhơn trong thời điểm cuối năm. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dân Biệt thự Đại Phú Gia được đánh giá là một địa điểm an cư tiềm năng bật nhất tại thành phố Quy Nhơn trong thời điểm bình thường mới sau đại dịch.

Vì sao người dân đổ xô đầu tư bất động sản?

Được bao bọc bởi con sông Hà Thanh Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn giúp cho cư dân nơi đây cải thiện sức khỏe hiệu quả nâng cao sức đề kháng. Bên cạnh đó hơi nước góp phần giảm nhiệt không khí nội khu, tăng độ ẩm và tạo cảm giác tươi mát.

Không chỉ vậy Đây cũng sẽ là không gian vui chơi, giải trí, ngoại khu Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn có các tiện ích hiện đại như bến du thuyền, có bến cano…. Không gian sống gần với thiên nhiên tạo cho cư dân điều kiện phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chính vì vậy mà một số chủ đầu tư đã ghé thăm Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn và quyết tâm chọn dự án này để đầu tư, và trong thời điểm hiện nay Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản cũng nhận được nhiều sự quan tâm lớn của khách hàng.

Thông Tin Khu Đô Thị Đại Phú Gia Quy Nhơn

 • Tên dự án: Khu biệt thự Đại Phú Gia
 • Vị trí dự án: Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Hiệp
 • Diện tích khu đất: 34,59 ha
 • Loại hình phát triển: Biệt thự liền kề
 • Giai đoạn 1: quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển.
 • Diện tích đất ở: 51.811,8m2
 • Diện tích đất giao thông: 45.015,67m2
 • Diện tích đất công viên: 4.963,5m2

Diện tích đất thể dục thể thao: 10.925,63m2

 • Diện tích biệt thự
 • + Biệt thự song lập: 180m2 – 200m2 – 247m2
 • + Biệt thự đơn lập: 301m2 – 320m2 – 350m2
 • + Biệt thự view sông: 400m2 – 500m2 – 603m2
 • + Biệt thự view biển: 400m2 – 509m2 – 602m2 – 657m2
 • Diện tích Shophouse:
 • + Shophouse 2 mặt tiền: 93m2 – 104m2 – 230m2
 • + Shophouse 1 mặt tiền: 90m2 – 106m2 – 108m2
dai phu gia quy nhon 15 - Đại Phú Gia Quy Nhơn

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được các nhà đầu tư lựa chọn

Đặc biệt, Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đang có lợi thế lớn trong xu hướng bùng nổ của Bất động sản an cư, nghỉ dưỡng. Thực tế, thị trường Bất động sản an cư, nghỉ dưỡng thành phố Quy Nhơn đang ở giai đoạn hấp dẫn bậc nhất trong khu vực.

Theo chuyên gia bất động sản anh Nguyễn Bửu Toàn nhận định đây là nhu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện tại. Bất chấp khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài, thị trường bất động sản an cư, nghỉ dưỡng Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn vẫn tăng giá và luôn là địa điểm đầu tư có tính thanh khoản cao, an toàn và dễ sinh lời.

Sở hữu cung đường kết nối du lịch Võ Nguyên Giáp và quốc lộ 19 Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nằm cạnh con sông Hà Thanh trải dài thơ mộng, thiên nhiên quan cảnh xanh, khí hậu ôn hòa,… Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đang nổi lên như một “thủ phủ” an cư, nghỉ dưỡng triệu đô của khu vực phía Nam tỉnh.

dai phu gia quy nhon 2 - Đại Phú Gia Quy Nhơn

Với tiềm năng phát triển vượt trội, Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn từng lọt vào top các dự án BĐS hạng sang hot nhất trên thị trường chính vì những yếu tố đó đã giúp khu vực này bùng nổ nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn luôn được các nhà đầu tư cũng như các cư dân ghé thăm vào các dịp lễ, cuối tuần, thuộc khu vực trọng điểm phát triển kinh tế nơi đây nhận được nhiều thuận lợi từ những chính sách phát triển hạ tầng giao thông của tỉnh. Bên cạnh đó trong thời gian tới Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn xây dựng thêm nhiều tiện ích khác trong khu vực.

Với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, việc đầu tư cơ sở hạ tầng, đường giao thông tại thành phố Quy Nhơn được thúc đẩy xây dựng, phát triển tạo ra sức hấp dẫn của các khu vực, tỉnh thành xung quanh. Nếu nhìn ở tiềm năng sinh lời Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn còn rất nhiều tiềm năng phát triển và đặc biệt phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Theo giới phân tích, thời gian tới khi các tuyến đường kết nối giữa các tỉnh thành lân cận với TP Quy Nhơn được đầu tư mở rộng… và những dự án hạ tầng giao thông được triển khai đồng bộ, hoàn thiện sẽ tạo tiền đề cho Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn phát triển. Từ đó, đáp ứng nhu cầu của người dân về nơi an cư lí tưởng đem lại nhiều lợi ích về cả thể chất lẫn tinh thần.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top