Cuối năm 2021 nhà đầu tư lấy đà tăng tốc, Đại Phú Gia Quy Nhơn trở thành tọa độ chiếm sóng đầu tư

Cuối năm 2021 nhà đầu tư lấy đà tăng tốc, Đại Phú Gia Quy Nhơn trở thành tọa độ chiếm sóng đầu tư

Cuối năm nhà đầu tư lấy đà tăng tốc, Đại Phú Gia Quy Nhơn trở thành tọa độ chiếm sóng đầu tư. Theo khảo sát cho thấy các nhà đầu tư đang có xu hướng đổ vào bất động sản khu vực Đại Phú Gia Quy Nhơn tìm cơ hội đầu tư vào thời điểm cuối năm. Chính vì điều đó cho nên thị trường đầu tư BĐS tại thành phố Quy Nhơn cuối năm 2021 đang sôi động hơn bao giờ hết.

Giá đất “giao động” nhiều nhà đầu tư chú ý

Theo báo cáo các xu hướng lợi nhuận theo ngành kinh tế của thành phố Quy Nhơn cho thấy, mặt bằng giá bất động sản nói chung đã tăng vọt lên 50%, có nơi cả 100% và thậm chí 200% chỉ trong vòng vài năm.

Lý giải cho điều này, có nhiều lý do để nhận định cho xu hướng này. Đầu tiên là ảnh hưởng của việc giá đất và thuế chuyển mục đích sử dụng đất tăng qua mỗi năm. Sau đó là vì quỹ đất ở đô thị ngày càng khan hiếm đã dẫn tới hiện trạng cầu vượt quá cung.

Bên cạnh đó, kéo theo giá nguyên vật liệu xây dựng cũng tăng 25% so với đầu năm, cùng những yếu tố như lãi vay giảm, lượng tiền của nhà đầu tư chuyển dịch vào mạnh cũng khiến cán cân cung – cầu chênh lệch, đẩy giá tăng qua từng thời kỳ.

Mua Bán Nhà Đất Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn Giá Rẻ

Thời điểm cuối năm từ lâu đã dược đánh giá là lúc thích hợp nhất để săn những thương vụ hời trước bước nhảy tăng giá vào năm mới. Dần theo thời gian, giá nhà đất luôn thiết lập những mặt bằng mới, kể cả trong giai đoạn khó khăn vừa qua do dịch Covid 19, thị trường vẫn ghi nhận mức giá đi ngang hoặc thậm chí tăng trưởng đều.

Đặc biệt đối với những khu vực chuẩn bị có sự thay đổi lớn về loại đô thị, quy hoạch hạ tầng giao thông hoàn thiện như Biệt thự Đại Phú Gia. Khi bước qua năm mới 2022, các nhà đầu tư đánh giá rằng giai đoạn mới giá sẽ cao hơn, mức cạnh tranh mua cũng sẽ tăng so với thời điểm cuối năm.

Khảo sát về sự phục hồi và kế hoạch thích ứng để phát triển thị trường bất động sản, anh Nguyễn Nguyễn Bửu Toàn, chuyên gia bất động sản tại Bình Định đánh giá: “Sang năm 2022, xu hướng giá bất động sản có thể tiếp tục tăng ở mức cao vì nguồn cung yếu do thủ tục đầu tư vẫn chưa được tháo gỡ triệt để và lực cầu đang được duy trì, thậm chí có thể mạnh hơn”. Theo các số liệu thống kê của Bộ Xây dựng tại Bình Định cũng cho thấy, đến thời điểm hiện tại, nguồn cung mới ra thị trường chỉ bằng một nửa so với năm ngoái.

Bản sắc đô thị mới Bình Định - Tỉnh Bình Định - Trang thông tin điện tử  tỉnh ủy Bình Định

Nhận định về động lực cho thị trường bất động sản tại thành phố Quy Nhơn dịp cuối năm, anh Toàn cho rằng thời gian tới, việc các chủ đầu tư đến với thành phố Quy Nhơn sẽ được đẩy mạnh,  với tầm nhìn xa hơn, khi các định hướng phát triển kinh tế được Tỉnh Bình Định đưa ra sẽ làm cho dòng tiền đi vào những khu vực như Đại Phú Gia Quy Nhơn có thể sinh lời bền vững.

Bên cạnh dòng tiền từ chứng khoán, các chuyên gia cũng cho rằng trong các tháng cuối năm sẽ có một lượng lớn kiều hối được chuyển về nước và đây có thể là một trong những lực đẩy cho thị trường.

Điều dễ dàng nhận thấy nhất là mặt bằng thị trường tại thành phố Quy Nhơn đang nóng lên, nhiều nhà đầu tư thủ đô đang rất nóng lòng cho những cuộc tiềm kiếm những vị trí đẹp để đầu tư. Trong đó, Đại Phú Gia Quy Nhơn đang được quan tâm đặc biệt nhờ các lợi thế phát triển du lịch, kinh tế – xã hội, và đặc biệt sự ra mắt của các dự án du lịch sinh thái khu đô thị, thương mại nghỉ dưỡng độc đáo trong thời gian này.

Nhà đầu tư đang đổ về thị trường bất động sản khu vực Đại Phú Gia Quy Nhơn

Nằm trong thủ phủ du lịch thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định), Đại Phú Gia Quy Nhơn đang là trung tâm đầu tư mới của Trung Bộ.

Sở hữu lợi thế vị trí trung tâm kết nối, với sân bay quốc tế Phù Cát, cảng biển Quy Nhơn, quốc lộ 19…Cùng các tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, khu vực Đại Phú Gia Quy Nhơn đang từng bước trở thành khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Định và cửa ngõ giao thương của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

1 Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn | Chủ Đầu Tư | Bảng Giá Đất

Đây chính là những điểm mạnh riêng tạo sức hút đầu tư cho khu vực này. Nhất là, mới đây khi có thông tin quy hoạch phát triển xây dựng thêm tuyến đường Điện Biên Phủ qua Khu Đô Thị Diêm Vân, cầu thị Nại 2.. Giúp cho tình hình BĐS tại khu vực Đại Phú Gia Quy Nhơn đang rất được quan tâm.

Được phát triển bởi Công ty TNHH Phú Hiệp, với mô hình sản phẩm độc đáo shophouse thương mại, đô thị nghỉ dưỡng trong lòng đại đô thị Quy Nhơn, Đại Phú Gia Quy Nhơn đang là viên ngọc sáng được các nhà đầu tư săn đón.

Biệt thự Đại Phú Gia - Quy Nhơn Homes - Bất động sản, Đô thị và Nhà ở Quy  Nhơn

Tiềm năng sinh lời của những căn shophouse tại Đại Phú Gia Quy Nhơn được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ thừa hưởng lợi thế của cả hai mô hình shophuse hấp dẫn – dành cho tất cả các du khách và cả những cư dân trong khu biệt thự.

Với điểm nhấn là dãy shophouse 2 mặt tiền – diện tích từ: 93m2 – 96m2 – 104m2 – 230 m2; Shop House 1 mặt tiền – diện tích từ: 81m2- 90m2 – 106m2 – 108 m2. Những căn Shophouse được kết nối với các tiện ích trong khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn và các trong một tổng thể đa chiều không gian, cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao cuốn hút: Nhà hàng 5 sao quốc tế, Sky Bar, trung tâm Spa, bến du thuyền, công viên sông Hà Thanh…

Sở hữu cơ hội tối ưu hiệu quả kinh doanh nhờ tiếp cận được hai thị trường khách tiềm năng: dòng khách du lịch ghé thăm thành phố biển – những khách hàng có sẵn tiền, thời gian và một tâm lý sẵn sàng tận hưởng và cộng đồng cư dân đông đúc của thành phố với nhu cầu mua sắm thường nhật, không ngừng gia tăng.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top