Cơ hội đầu tư nhà ở trong khu đô thị sinh thái Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Cơ hội đầu tư nhà ở trong khu đô thị sinh thái Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Cơ hội đầu tư nhà ở trong khu đô thị sinh thái Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Người mua nhà để ở cũng như giới đầu tư đang có cơ hội sở hữu nhà trong khu đô thị sinh thái với các chính sách bán hàng ưu đãi.

Nhu cầu lớn với biệt thự cao cấp

Đang sống tại một căn hộ cao cấp tại quận 2, TP HCM với đầy đủ tiện ích, chị Mai Huệ vẫn đầu tư một căn biệt thự cao cấp tại thành phố Quy Nhơn. Tiêu chí lựa chọn của chị đáp ứng các tiện ích chuẩn khu đô thị sinh thái thông minh với không gian xanh mát, tích hợp các tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu an cư của các cư dân văn minh. Tài sản này được chị Hồng xem như của để dành vì có tiềm năng sinh lời, lại vừa là chốn an cư lý tưởng cho tương lai.

“Gia đình tôi có đủ ba thế hệ, chỗ ở hiện tại cũng tiện nghi nhưng hơi chật và thiếu không gian sinh hoạt chung. Tôi muốn tìm một nơi rộng rãi, gần gũi thiên nhiên tại thành phố biển để cả gia đình có cuộc sống thoải mái, ít khói bụi, tiếng ồn và tốt cho sức khỏe hơn”, chị Huệ cho hay.

Đại Phú Gia Quy Nhơn và những điểm sáng thu hút dòng tiền đầu tư năm 2022

Còn anh Trung cho biết, anh dành số tiền tích lũy để chọn một căn biệt thự cao ấp Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn với mục đích đầu tư lâu dài. Nhà đầu tư cá nhân này nhận thấy, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng đang khiến các thành phố lớn rơi vào tình trạng quá tải về hạ tầng và không gian gian sống. Điều này dẫn đến làn sóng dịch chuyển để tìm kiếm nhà phố sinh thái tại các thành phố biển.

“Qua đại dịch, nhiều người sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe và môi trường sống. Các đô thị sinh thái thông minh đáp ứng tốt nhu cầu sống xanh là kênh trú ẩn an toàn và tiềm năng sinh lời cao”, anh Hưng nhận định.

Theo anh Hưng, thời điểm này, khi mà nhiều người đang đắn đo dè chừng với quyết định đầu tư của mình, thì Công ty TNHH Phú Hiệp đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để kích cầu. Đây sẽ là cơ hội sở hữu các sản phẩm biệt thự với mức giá hấp dẫn hơn cho cả những người đầu tư hay khách hàng có nhu cầu an cư.

Không gian sống '3 mặt thoáng, 4 tầm nhìn' tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Một chuyên gia bất động sản phân tích, phần lớn người giàu ở Việt Nam đều có tâm lý thích ở trong những căn biệt thự sang trọng. Nên dù đã sở hữu căn hộ tại các thành phố lớn, nhưng nếu có cơ hội, họ vẫn thích “chuyển xuống đất”.

Bên cạnh đáp ứng tâm lý thích nhà đất của người mua, dự án đô thị sinh thái như Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có quy hoạch đồng bộ, hiện đại thỏa mãn các tiêu chí về không gian sống của các cư dân- những người đã quen với phong cách sống tiện nghi, an ninh và cộng đồng văn minh.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cùng Chính sách ưu đãi kích cầu

Nắm bắt nhu cầu này, dự án khu đô thị sinh thái Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đã đưa ra chương trình ưu đãi nhắm “trúng” đối tượng là khách hàng thượng lưu trẻ. Khi chọn sản phẩm bất động sản thuộc dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn khách hàng chỉ cần trả trước một khỏng hợp lí ban đầu và thanh toán theo mỗi tháng trong những năm tiếp theo.

Theo các nhà phân tích, các chính sách này là động thái nhạy bén của các doanh nghiệp khi hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu – nhóm ít tác động trong bối cảnh dịch bệnh.

Khu đô thị sinh thái Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn với quy mô hơn 34.59ha nằm trên đại lộ Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định.. Dự án được bao bọc bởi hệ thống sông lớn, dành nhiều diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích đẳng cấp.

Biệt thự phiên bản giới hạn tại Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Báo cáo thị trường quý I của JLL cho thấy, mức tiêu thụ của nhà liền thổ chưa có dấu hiệu ảnh hưởng nhiều từ đại dịch Covid-19. Trong khi giá bán căn hộ có xu hướng giảm so với quý trước, thì giá bán tại  Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn vẫn tăng đến 37,7% theo năm và 8,4% theo quý. Nhu cầu chủ yếu đến từ người mua để ở, muốn tìm không gian sống đẳng cấp rộng rãi với nhiều cây xanh và môi trường sạch sẽ hơn.

“Giữa một thành phố du lịch với tỷ lệ bao phủ xanh cùng hệ thống sông biển điều hòa không khí quanh năm những dự án như Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn không chỉ là dòng nước mát giải cơn khát nhu cầu sống xanh, sống khỏe đang tăng nhanh trong và sau mùa dịch mà còn là lựa chọn đầu tư sinh lời tiềm năng cho nhà đầu tư”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp khẳng định.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top