Chủ đầu tư dự án Biệt Thự Đại Phú Gia nỗ lực chiều lòng giới thượng lưu

Chủ đầu tư dự án Biệt Thự Đại Phú Gia nỗ lực chiều lòng giới thượng lưu

Chủ đầu tư dự án Biệt Thự Đại Phú Gia nỗ lực chiều lòng giới thượng lưu. Là một trong số ít những dự án nằm trên đường đại lộ Võ Nguyên Giáp của khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn, Biệt Thự Đại Phú Gia thu hút giới đầu tư và các khách hàng thượng lưu.

Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia cho giới nhà giàu Quy Nhơn

Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia vị trí độc tôn

Chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Phú Hiệp cho biết vị trí đắc địa của Biệt Thự Đại Phú Gia là điều kiện đầu tiên khiến các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án này. “Trong khu vực thành phố Quy Nhơn những năm trở lại đây và trong tương lai cũng khó có thể tìm được một khu đô thị mới với nhiều ưu thế như Biệt Thự Đại Phú Gia”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Các trung tâm thành phố biển ở Việt Nam trong quá trình mở rộng thường vướng một trong hai vấn đề: hoặc xa trung tâm cũ, hoặc không có một diện tích đất đủ lớn.

Ba yếu tố phong thủy của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Trong khi đó, Biệt Thự Đại Phú Gia là một vùng đất rộng lớn trên 34.59ha nằm sát trung tâm thành phố, được thiết kế quy hoạch từ đầu mà không vướng phải bất kỳ công trình hiện hữu nào.

Biệt Thự Đại Phú Gia là một trong số ít các khu dân cư tại khu vực Bắc Hà Thanh được tiếp cận trực tiếp với sông Hà Thanh, với mặt tiền bờ sông rộng thoáng, chiều cao hợp lí theo thiết kế quy hoạch khu đô thị để đảm bảo không gian thoáng đãng cho cả khu Biệt Thự Đại Phú Gia.

Nhà tư vấn dự án với mô hình khu biệt thự, mở rộng về phía trung tâm khu đô thị, giúp cảnh quan sông Hà Thanh được cư dân các căn biệt thự chiêm ngưỡng trọn vẹn. Tất cả các thiết kế của Biệt Thự Đại Phú Gia đều phù hợp với thiết kế tổng thể khu đô thị mới được giới thượng lưu ưa chuộng..

Không gian sống như mơ tại Biệt Thự Đại Phú Gia với nhiều mảng xanh cùng với không gian an cư độc đáo..

Với diện tích 34.59ha trong đó giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển. Phát triển mới mô hình khu đô thị mới, cùng với các mảng xanh cuốn hút, cách bố trí không gian sống đón ánh sáng độc đáo… do các nhà tư vấn riêng biệt thực hiện, khiến Biệt Thự Đại Phú Gia có sức hút đặc biệt so với các dự án trong khu vực.

Ngoài ra để tạo sự kết nối cho cư dân, dự án có được thiết kế với nhiều khu vực như vườn xanh, công viên, cùng các tiện ích giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe cũng được chủ đầu tư đề cao chú trọng phát triển . Dự án cũng có hồ bơi riêng cho các căn biệt thự.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu lưu trú của chuyên gia nước ngoài

“Toàn bộ cư dân Biệt Thự Đại Phú Gia có cơ hội được sống trong một không gian nghỉ dưỡng quốc tế tại thành phố biển xinh đẹp”, đại diện chủ đầu tư nói.

Biệt Thự Đại Phú Gia đến nay vẫn là dấu ấn về kiến trúc, được cư dân thượng lưu đánh giá cao nhờ cảnh quan thiên nhiên xanh, chất lượng xây dựng và dịch vụ.

Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia luôn thu hút khoảng 25% khách hàng là nhà đầu tư lớn có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Trong nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án Biệt Thự Đại Phú Gia, có tới 20% là các khách hàng thượng lưu vương giả.

Việc thiết kế, quản lý và vận hành Biệt Thự Đại Phú Gia sẽ là kinh nghiệm đáng giá giúp chủ đầu tư hoàn thiện dự án trong tương lai. Ở chiều hướng ngược lại, những cư dân tinh hoa của Biệt Thự Đại Phú Gia nói chung cũng sẽ mang lại hơi thở đẳng cấp mới cho khu đô thị đặc biệt này.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top