Cách Công ty TNHH Phú Hiệp chăm chút dự án Biệt Thự Đại Phú Gia cho giới thượng lưu

Cách Công ty TNHH Phú Hiệp chăm chút dự án Biệt Thự Đại Phú Gia cho giới thượng lưu

Cách Công ty TNHH Phú Hiệp chăm chút dự án Biệt Thự Đại Phú Gia cho giới thượng lưu. Chủ đầu tư đặt lợi ích riêng tư của chủ nhân lên hàng đầu khi thiết kế từng căn biệt thự tại dự án hạng sang trên phố Giảng Võ, Hà Nội.

Biệt Thự Đại Phú Gia tỉ mỉ trong thiết kế

Tọa lạc tại Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định. Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia là dự án dành riêng cho giới thượng lưu. Để chinh phục nhu cầu nhóm khách đặc biệt này, Công ty TNHH Phú Hiệp thể hiện sự tỉ mỉ từng chi tiết thiết kế.

giai đoạn 1 hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển mang hơi thở đương đại. Những dòng sản phẩm vừa đối lập, vừa có sự giao hòa ở dịch vụ đẳng cấp, hoàn chỉnh bởi vườn cảnh quan phong cách Paris.

Sức hút của dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia trong tháng xuân 2022

Dù dự án nằm tại vị trí “tấc đất tấc vàng”, chủ đầu tư không chạy theo xu thế nhà phố, tận dụng lợi thế mặt tiền tại đại loộ Võ Nguyên Giáp, mà đặt lợi ích riêng tư của chủ nhân lên hàng đầu. Theo đó, dự án vận hành theo mô hình an ninh khép kín 24/7, vườn nội khu dành riêng cho các chủ nhân.

Tính bảo mật còn thể hiện qua hệ thống an ninh từ sảnh lên từng căn biệt thự và lớp kính điện tại các cửa sổ dinh thự, giúp phía ngoài không thể quan sát vào bên trong không gian sống.

Mỗi biệt thự được xây dựng từ những vật liệu thể hiện sự sang trọng, được đơn vị thiết kế “đo ni đóng giày” cho riêng dự án. Đơn cử, khối biệt thự có cửa chính bằng gỗ lim Nam Phi, khóa vân tay nhập khẩu Đức và kính trang trí phong cách châu Âu đặt hàng riêng.

Toàn bộ phần ốp đá mặt ngoài biệt thự thiết kế phào chỉ đẳng cấp. Theo chủ đầu tư, đây đều là đá tự nhiên đúc nguyên khối.

5 giá trị nổi bật của Khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn
Nội thất dự án biệt thự Đại Phú Gia

Sự thượng lưu trong thiết kế còn được Công ty TNHH Phú Hiệp gửi gắm vào những vật liệu hoàn thiện các căn biệt thự song lập. Với mục đích “đi tới cùng sự sang trọng”, mỗi căn Biệt Thự Đại Phú Gia được bàn giao với sàn gỗ tạo ion âm, vật liệu hiếm tại các dự án cao cấp khác.

Theo chủ đầu tư, sàn gỗ tạo ion âm có bề mặt sàn phẳng mịn, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng. Ván gỗ hầu như không mùi và có lợi cho sức khỏe bởi các ion âm phát ra. “Các phần tử tích điện âm và dương sẽ tự hút nhau. Ion âm tích điện âm hoặc bám vào khói, bụi, vi khuẩn mang điện tích dương. Không khí với mật độ ion âm càng cao thì môi trường càng sạch, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho gia đình”, đại diện Công ty TNHH Phú Hiệp lý giải.

Chăm chút từng tiện ích

Khâu thiết kế chỉnh chu chưa cho nói hết sự thấu hiểu tập khách hàng sang trọng mà chủ đầu tư dự án Biệt Thự Đại Phú Gia hướng đến. Với bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp thi đấu quốc tế. Vách kính bể bơi được chế tác bằng acrylic cao cấp trong suốt. “Đây là một trong số rất ít những bể bơi tại Quy Nhơn có thiết kế ấn tượng, tầm nhìn panorama toàn cảnh ra sông Hà Thanh”.

Ngoài ra, mỗi gia đình tại Biệt Thự Đại Phú Gia cũng được chăm sóc bởi dịch vụ quản gia 5 sao, sử dụng nhiều tiện ích hiện đại.

Cách Công ty TNHH Phú Hiệp chăm chút dự án Biệt Thự Đại Phú Gia cho giới thượng lưu

Chia sẻ thêm về định hướng phát triển dự án này, đại diện dự án Biệt Thự Đại Phú Gia cho rằng khi tiêu chuẩn sống ngày một cao, thước đo của một không gian sống lý tưởng gói gọn trong chính tổ ấm gia đình mà rộng hơn là cộng đồng xung quanh. “Giá trị của bất động sản không chỉ ở vị trí, hay giá trị nội thất, một cộng đồng văn hóa cùng những người hàng xóm lịch thiệp cũng góp phần tạo nên sự kiêu hãnh cho mỗi chủ nhân”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Vị này dẫn chứng tại nhiều thành phố trên thế giới, cộng đồng thượng lưu với những giá trị sống khác biệt đã hình thành. Tại Mỹ, Beverly Hills, Los Angeles là nơi sinh sống của những tài phiệt và những ngôi sao nổi tiếng. Ở châu Á, The Peak của Hong Kong hay khu Pyeongchang-dong, Seoul, Hàn Quốc cũng là nơi quy tụ những cộng đồng tinh hoa.

Đề cao yếu tố cốt lõi là riêng tư và đẳng cấp, tại Việt Nam, tầng lớp thượng lưu bắt đầu hướng tới bất động sản sang trọng đích thực, chỉ dành cho số ít cá nhân, nhằm tạo nên những cộng đồng chọn lọc. Với những sản phẩm biệt thự cao cấp tại dự án Biệt Thự Đại Phú Gia, chủ đầu tư cho rằng đây cũng là cơ hội để họ tìm kiếm và tạo dựng cộng đồng cùng đẳng cấp.

“Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia sẽ quy tụ cộng đồng ưu tú, các doanh nhân uy tín hay những người có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội. Một cộng đồng mà sau này chỉ cần nhắc đến, người ta đã có thể mường tượng được chân dung của những chủ nhân”, chủ đầu tư lý giải.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top