Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia cho giới nhà giàu Quy Nhơn

Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia cho giới nhà giàu Quy Nhơn

Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia cho giới nhà giàu Quy Nhơn. Dự án Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển đã bổ sung nguồn cung cho thị trường bất động sản hạng sang Quy Nhơn.

Với giới nhà giàu, các căn biệt thự hạng sang không chỉ là nơi an cư mà còn góp phần khẳng định vị thế trong xã hội. Hầu hết những thành phố lớn trên thế giới đều hình thành những cộng đồng cư dân đặc biệt mà chỉ cần nhắc đến, ai cũng có thể biết được vị thế và đẳng cấp của họ, tiêu biểu như khu nhà giàu Gangnam ở Seoul, khu đại gia The Peak ở Hongkong hay Beverly Hills ở Los Angeles…Và tại thành phố biển Quy Nhơn cũng có chốn an cư dành cho giới nhà giàu.

Khu biệt thự hạng sang Đại Phú Gia

Nằm ẩn mình trong khu kinh tế mới của thành phố Quy Nhơn, hưởng trọn không khí trong lành của sông nước, Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia từ lâu đã trở thành không gian sống yêu thích của giới nhà giàu tại Quy Nhơn. Xung quanh khu vực này có hàng loạt khu đô thị mới đẳng cấp cùng các dự án hạng sang, đáp ứng nhu cầu đa dạng của giới nhà giàu.

Theo anh Nguyễn Bửu Toàn, đại diện một sàn giao dịch bất động sản tại Quy Nhơn, giá nhà ở khu vực này có giá khá đắt, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi m2 nên thường phù hợp với các đại gia mua để hưởng thụ.

Cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm chỉ ít phút lái xe, khu Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia là ngôi nhà tuyệt vời của giới thượng lưu. Với quy hoạch lấy cảm hứng từ những những khu biệt thự hiện đại sở hữu những cảnh quan kiến trúc độc đáo. Đây là chốn an cư, lạc nghiệp được giới nhà giàu yêu thích, tạo nên cộng đồng thượng lưu chuẩn mực tại thành phố Quy Nhơn.

Ba yếu tố phong thủy của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Vài năm trở lại đây, Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia trở thành điểm đến yêu thích của cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam, nhất là những chuyên gia cấp cao, lãnh đạo các tập đoàn đa quốc gia có khả năng chi trả cao.

Được phát triển theo mô hình “khu đô thị mới” hiện đại và năng động, Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia hội tụ đầy đủ những tiện ích vượt trội: trường mầm non, shophouse, hồ bơi, công viên, khu phức hợp thể thao ngoài trời,… bố trí xen kẽ các khu dân cư.

Tạo nên giá trị tuyệt vời

Dự án Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia dành cho nhóm khách hàng thượng lưu nằm trong khu C dự án Khu Đô Thị thương mại Bắc Hà Thanh, phường Nhơn Bình TP Quy Nhơn. Nơi đây được kiến tạo trở thành quần thể khép kín, đề cao giá trị sống riêng tư, biệt lập được kiến tạo với an ninh đa lớp 24/7 đảm bảo an toàn.

Cơ hội để sở hữu biệt thự song lập tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Dự án có quy mô 34.59ha với giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển. Dự án chỉ nằm cách khu đô thị mới An Phú Thịnh khoảng 500m, khu vực này đang là địa điểm được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Định chú ý đầu tư với nhiều hạng mục nhà ở xã hội, trường học, bệnh viện, các dự án trọng điểm nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế trong giai đoạn mới.

Bên cạnh đó, shophouse Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia được xem như địa điểm kinh doanh lớn nhất trong khu vực này, từ khi đi vào hoạt động biến nơi đây trở thành trung tâm mới đầy sôi động của khu vực này.

Biệt thự hạng sang Đại Phú Gia đang trong quá trình bàn giao và triển khai chính sách bán hàng linh hoạt. Chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Hiệp đã tung ra chính sách với nhiều ưu đãi giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm biệt thự từ đơn lập, song lập… Một cách nhanh chóng.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top