Thời cơ của bất động sản hạng sang Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Thời cơ của bất động sản hạng sang Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Thời cơ của bất động sản hạng sang Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn. Điểm yếu thiếu hụt địa điểm lưu trú cao cấp được coi là cơ hội để bất động sản hạng sang Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tăng trưởng trong thời gian tới.

Thành phố Quy Nhơn với giai đoạn phát triển mới

Quy Nhơn được đánh giá cao về năng lực phát triển ngành du lịch nhờ những lợi thế về thiên nhiên, cơ sở hạ tầng và được áp dụng những chính sách phát triển kinh tế hiệu quả.

Theo dữ liệu của các chuyên gia bất động sản tại Bình Định, Quy Nhơn, Bình Định dẫn đầu trong 63 tỉnh thành trên Bảng xếp hạng Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong 5 năm qua.

Kết quả này cho thấy sự hài lòng ngày càng cao của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư về chất lượng điều hành kinh tế, mức độ thân thiện của môi trường kinh doanh của tỉnh Quy Nhơn.

Yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư đến với dự án Khu Biệt Thự Đại Phú Gia khi du lịch quốc tế mở cửa

Tận dụng những lợi thế và tiềm năng về du lịch bển, đặc biệt là bán đảo Hải Giang được đầu tư phát triển dự án nghìn tỷ, Quy Nhơn tiếp tục đẩy mạnh nhiều chính sách phát triển kinh tế, xã hội và du lịch nghỉ dưỡng.

Những năm qua, tỉnh Bình Định tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng phục vụ du lịch như cao tuyến đường Điện Biên Phủ qua khu đô thị Diêm Vân và nhiều dự án phát triển hạ tầng khác.

Địa phương kết nối nhanh chóng đến các trung tâm kinh tế lớn, đồng thời rút ngắn khoảng cách di chuyển trong tỉnh và tỉnh với khu vực, thu hút nhiều nhà đầu tư chiến lược có uy tín, thương hiệu, có tiềm lực kinh tế lớn đầu tư vào thị trường.

Ngoài điều kiện khí hậu khá ôn hòa, có nhiều danh lam, thắng cảnh và các điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn, Quy Nhơn cũng hội tụ nhiều lợi thế phát triển kinh tế toàn diện, là cửa ngõ giao thương quốc tế với hệ thống cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế Phù Cát và cửa khẩu đường bộ quốc tế.

Với tầm nhìn chiến lược trong chính sách thu hút đầu tư cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên, vị trí địa lý thuận lợi… nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, thị trường du lịch Quảng Nhơn sẽ có nhiều thay đổi mạnh mẽ trong năm 2022, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng.

Phát triển kinh tế từ bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang

Nhờ lợi thế về du lịch và sự phát triển hạ tầng đô thị, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thu hút khách mua bằng tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê hay chuyển nhượng.

Đây cũng là một trong những kênh đầu tư dài hạn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho các nhà đầu tư trong tương lai. Việc đẩy mạnh phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang không chỉ nâng cao chất lượng du lịch, kéo theo sự phát triển của các dịch vụ đi kèm mà còn làm thay đổi bộ mặt đô thị Quy Nhơn.

Khu Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn bắt nhịp xu hướng nghỉ dưỡng tại gia

Theo khảo sát từ các đơn vị môi giới bất động sản, thời gian vừa qua, mặc dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang gần như tê liệt do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh trong năm 2021, song đã có nhiều dấu hiệu phục hồi từ sau Tết Nguyên đán 2022. Nhiều nhà đầu tư đã đổ về Quy Nhơn săn lùng bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, đặc biệt là các dự án gắn với thương hiệu quản lý vận hành quốc tế.

Tuy nhiên, nguồn cung sản phẩm này luôn ở tình trạng khan hiếm. Số lượng các địa điểm lưu trú cao cấp vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách, đây chính là cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng trong thời gian tới.

2 trụ cột làm nên vị thế đắt giá của Khu Biệt Thự Đại Phú Gia
Tiến độ dự án khu biệt thự Đại Phú Gia

Một trong số ít dự án có sự tham gia của thương hiệu quốc tế đang thu hút nhà đầu tư phải kể đến như Hải Giang Merry Land, khu đô thị Long Vân, Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được đánh giá cao bởi thiết kế mang đậm bản sắc văn hóa Châu Âu, hướng đến không gian sống tiêu chuẩn quốc tế, pháp lý đầy đủ cùng tiềm năng sinh lời dài hạn. Thêm vào đó, một trong những ưu thế đặc biệt của dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn là vị trí đắc địa trên đỉnh đồi, sở hữu tầm nhìn bao trọn sông Hà Thanh.

Là điểm đến thuộc chuỗi cung ứng dịch vụ lưu trú toàn cầu của ông lớn Công ty TNHH Phú Hiệp – một trong những thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu thế giới, các căn hộ và dinh thự của Công ty TNHH Phú Hiệp không chỉ mang tiềm năng về đầu tư mà còn hứa hẹn mang lại giá trị khai thác du lịch đẳng cấp giữa trung tâm du lịch Quy Nhơn.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top