Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tạo không gian sống chất lượng cho trí thức trẻ

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tạo không gian sống chất lượng cho trí thức trẻ

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tạo không gian sống chất lượng cho trí thức trẻ. Biệt thự Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tạo không gian an cư theo mô hình “sống – làm việc – tận hưởng” phù hợp với chuyên gia, kỹ sư, trí thức trẻ.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu thuê trong bối cảnh mới, các chủ đầu tư bất động sản đang có những động thái thay đổi trong việc phát triển sản phẩm, thích ứng với nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

Nhu cầu an cư nhiều tiện ích

Cùng với làn sóng phát triển bất động sản công nghiệp, sự gia tăng nhu cầu an cư cho giới chuyên gia, kỹ sư, trí thức làm việc cho các tập đoàn lớn cũng hiện diện rõ nét trên thị trường bất động sản nhà ở. Đặc biệt với nhóm khách hàng trí thức trẻ, nơi an cư phù hợp cần đáp ứng cùng lúc các nhu cầu sống – làm việc và cả tận hưởng theo mô hình “live – work – play”.

Shophouse Đại Phú Gia Quy Nhơn

Tại thành phố Quy Nhơn, dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn bám sát nhu cầu này, để kiến tạo không gian sống dành riêng cho khách hàng là chuyên gia, trí thức trẻ, thành đạt, có nhu cầu an cư chất lượng cao

Dự án do Công ty TNHH Phú Hiệp phát triển, trải rộng trên diện tích gần 34.59ha gồm biệt thự, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. giai đoạn 1 quy mô 11,27 ha, đã hoàn thiện gồm 177 lô biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự biển, dành riêng cho các chuyên gia. Nơi đây trong tương lai dự kiến trở thành một đô thị quốc tế đa văn hóa.

Anh Cao Xuân Niên, chia sẻ ý định tìm kiếm nơi an cư mới rộng thoáng và chất lượng cao hơn.

“Vợ chồng tôi cũng như nhiều bạn bè là trí thức trẻ, thường chọn căn hộ gần trung tâm. Khi đã có vị trí nhất định trong nghề thì ngoài căn hộ đang ở, chúng tôi muốn sở hữu nơi an cư chất lượng hơn. Tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn với tôi là rất gần, cả ‘trong tầm tay’ lẫn khoảng cách giữa cơ quan và nhà ở”, anh Niên nói.

Anh cũng cho hay một phần quan trọng khiến anh quyết định nhanh là do biết rõ dự án tới thời điểm này đã dần được hoàn thiện, cơ sở hạ tầng đường sá xung quanh khu vực này đã và đang được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, điều này là điều kiện tốt để phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, anh Định cũng chia sẻ qua tìm hiểu sơ bộ, khu vực Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn bán kính 5 km xung quanh đang có nhiều chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Nhẩm tính về tiềm năng cho thuê với đối tượng khách là chuyên gia, nhà khoa học, các học giả đang giảng dạy tại các trường đại học quốc tế xung quanh, anh thấy cơ hội phát triển trong tương lai là rất lớn.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn – Không gian sống cho chuyên gia, trí thức trẻ

Nơi an cư văn minh, hiện đại, mang phong cách quốc tế hiện là xu hướng tìm kiếm của nhiều người trẻ thành đạt tại thành phố Quy Nhơn. Điểm chung của nhóm cư dân này khi chọn chỗ ở mới là có nơi an cư vừa riêng tư, vừa thuận tiện khi di chuyển đến nơi làm việc hoặc thỏa sức sáng tạo khi làm việc tại nhà. Vì vậy, căn nhà cũng cần không gian mang đến cảm hứng giúp họ tái tạo nguồn năng lượng tích cực.

Ba yếu tố phong thủy của khu biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Với các tiêu chí đó, môi trường xanh sạch tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có thể làm hài lòng trí thức trẻ. Dự án nằm gần con sông Hà Thanh thoáng đãng, nhiều cây xanh, không gian yên bình và hài hòa với thiên nhiên. Cư dân có thể rèn luyện sức khỏe với khu tập gym, thư giãn tại hồ bơi, dạo bộ dưới hàng cây xanh hoặc tận hưởng khoảng thời gian yên bình trong khuôn viên xanh rộng lớn.

Nơi đây hứa hẹn hình thành cộng đồng cư dân văn minh, chất lượng cao, là các chuyên gia, kỹ sư, trí thức trẻ… cùng nhau kiến tạo một chuẩn sống mới hiện đại tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top