Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nơi an cư lí tưởng cho thế hệ tương lai

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nơi an cư lí tưởng cho thế hệ tương lai

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn nơi an cư lí tưởng cho thế hệ tương lai. Với quan niệm dành điều kiện giáo dục tốt nhất cho con cái là đầu tư cho tương lai, nhiều gia đình đã chọn Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn làm nơi an cư lâu dài và phát triển tương lai cho thế hệ trẻ

Ngoại khu gần trường Đại Học FPT cơ hội phát triển tương lai .

Nhu cầu nhà ở cho các gia đình trẻ hiện nay ngày càng tăng cao, ở thành phố Quy Nhơn nhu cầu tìm kiếm nơi ở gần phạm vi trường học hay các tiện ích khác ngày càng được đưa lên hàng đầu. Tuy nhiên, về tiêu chí về nơi an cư nhất là các tiện ích dành cho trẻ nhỏ thì Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn xứng đáng được đánh giá là một nơi thích hợp nhất để đáp ứng các tiêu chí đó.

Vì cách vị trí dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn không xa đã có mặt thương hiệu giáo dục đã được kiểm định chất lượng quốc tế là Trường Đại Học FPT được khách hàng nơi đây tin tưởng.

Đại học FPT Quy Nhơn nằm trong dự án Tổ hợp giáo dục – trí tuệ nhân tạo quy mô lớn của FPT, được xây dựng trên khu đất rộng 5,7 ha trong quy hoạch dự án Khu đô thị mới An Phú Thịnh (thuộc phường Đống Đa và phường Nhơn Bình), Thành phố Quy Nhơn, nằm trong quy hoạch khu đô thị khoa học và trung tâm AI trọng điểm của tỉnh Bình Định.

dai hoc quy nhonc

Trường Đại học FPT Quy Nhơn tại Bình Định tuyển sinh 2 ngành: Ngành Công nghệ thông tin với 4 chuyên ngành bao gồm: Trí tuê nhân tạo, kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, thiết kế mỹ thuật số; Ngành Quản trị kinh doanh với 3 chuyên ngành bao gồm: Digital Marketing, kinh doanh quốc tế và truyền thông đa phương tiện.

Trước đó, theo đồ án quy hoạch Đại học FPT  chi tiết tỷ lệ 1/500 Trường Đại học FPT – Phân hiệu AI Quy Nhơn có phạm vi và ranh giới quy hoạch xây dựng thuộc khu đất có ký hiệu B1-57 thuộc Khu đô thị mới An Phú Thịnh; tổng diện tích lập quy hoạch 57.308m2 với tổng vốn đầu tư 694 tỷ đồng.

Không chỉ được trang bị kiến thức mà khi học tại Đại học FPT còn được tham gia nhiều hoạt động trang bị kỹ năng sống, khơi gợi tư duy và tinh thần chủ động – những giá trị cốt lõi để hội nhập toàn cầu. Ngoài chương trình học các tiêu chí về trang thiết bị, cơ sở vật chất trường học của Đại học FPT sẽ chinh phục được các phụ huynh khó tính nhất.

Đó là hệ thống phòng học thông minh được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng thí nghiệm thường xuyên được sử dụng để thực hành, các nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời được đặt ngay trong trường để rèn luyện thể chất. Cùng với đó là nhiều câu lạc bộ giúp sớm phát hiện và bồi dưỡng tài năng cho các em tương lai về năng khiếu nghệ thuật, thể thao.

Môi trường sống đẳng cấp và cộng đồng cư dân trí thức

Sống tại Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn cư dân sẽ được sống môi trường mang giá trị giáo dục với con trẻ vì cộng đồng nơi đây đều là cư dân trí thức với lối sống lành mạnh điều này sẽ tác động lớn đến nhận thức cũng như lối sống của con trẻ khi trưởng thành.

Biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn được tận hưởng hàng loạt các tiện ích cao cấp như hệ thống trung tâm y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi giải trí.  Với sự ưu đãi từ thiên nhiên biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn có được cảnh quan thiên nhiên hài hòa giúp cho mợi người cũng như con trẻ rèn luyện sức khỏe.

Khu biệt thự Đại Phú Gia - Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết - ODT.vn
Dự án được đầu tư tiện ích đồng bộ và đẳng cấp như:

  • Hệ thống an ninh chặt chẽ nhiều lớp đảm bảo môi trường sống, sinh hoạt an toàn cho cư dân đến với dự án khu biệt thự Đại Phú Gia.
  • Hệ thống công viên, cây xanh, nơi tản bộ được đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng tốt nhất với nhiều cây xanh lớn và được bố trí đẹp mắt ở khắp nơi tại đây, tạo cảm giác xanh mát, thư giãn cho cư dân.
  • Khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời, sân tập thể dục đa năng cho cư dân.
  • Bến cano, bến du thuyền bên sông Hà Thanh và bên đầm Thị Nại, một tiện ích mà không nơi nào có được.
  • Trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm trong nhà bên trong khu dân cư : Khu thương mại 5 tầng với các dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, café, gym, spa …. Đáp ứng nhu cầu của cư dân trong nội khu.
  • Trung tâm thương mại dịch vụ cao tầng, ở cổng khu đô thị. Khu nhà phố kinh doanh dịch vụ mặt đường lớn.

Với nhiều tiện ích cũng như môi trường sống hài hòa với thiên nhiên cảnh vật, điều này mang tới cho con trẻ tình yêu và ý thức sống tôn trọng môi trường thiên nhiên.

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn sở hữu không gian xanh hài hòa cũng môi trường sông hà Thanh có lợi cho sự phát triển thể lực và dưỡng chất với trẻ em, theo nghiên cứu trẻ lớn lên gần các không gian xanh như công viên và môi trường sông nước sẽ giảm được nguy cơ phát triển 16 chứng rối loạn tâm thần khi trưởng thành….

Những lợi ích không ngờ khi trẻ ham chơi - Hànộimới

Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn với nhiều tiện ích được thiết kế như: Hệ thống các sân tập thể thao nối tiếp nhau, đa dạng các bộ môn từ bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá cùng sân thể dục ngoài trời kích thích nhịp sống xanh, ưa vận động, đồng thời giúp trẻ em khám phá năng lực bản thân.

Không thể tìm thấy ở nơi nào khác môi trường sống và học tập tốt cho con cái như ở dự án Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn, cuộc sống có thể tạo dựng các giá trị cho tương lai của các gia đình sẽ là nhân tố giúp các sản phẩm như Biệt Thự Đại Phú Gia Quy Nhơn tiếp tục là tâm điểm được săn đón trên thị trường bất động sản.

Bài viết cùng chủ đề

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Các lợi thế của biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Đại Phú Gia Quy Nhơn đem đến kỳ nghỉ dưỡng chất lượng nhờ hệ sinh thái đa dạng, không gian kết nối thiên nhiên và chuỗi tiện ích cao cấp. Đại Phú Gia Quy Nhơn hướng sông Với mục đích giúp chủ nhân được thư giãn cả về thể chất và tinh thần, những căn biệt

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Không gian sống xanh, riêng tư tại biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn

Chủ đầu tư kiến tạo biệt thự Đại Phú Gia Quy Nhơn theo hướng không gian nghỉ dưỡng cao cấp bám sát các tiêu chuẩn sống sang, sống xanh và đưa con người đến với những phút giây yên bình hòa cùng thiên nhiên. Thiên nhiên bao bọc cả bên trong lẫn ngoài cánh cửa

Scroll to Top